Hotline: 0903 411 666   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

5 lợi thế của người đi làm khi có chứng chỉ IELTS

Tags:     

IELTS hiện nay là một trong những “chứng chỉ” mà người đi làm nên bổ sung cho hồ sơ của mình. Bởi, có bằng IELTS xin việc dễ dàng hơn - theo nhận xét của hàng nghìn người đi làm và nhà tuyển dụng hiện nay.

Bằng IELTS đối với người đi làm có nhiều lợi ích vượt trội, đặc biệt là 5 điểm này.

NOTE:

Năm 2019 là một năm khởi đầu buồn chúng ta trải qua một đợt dịch bệnh kéo dài.

Theo thông tin từ báo tuổi trẻ, tính đến giữa tháng 4, có gần 5 triệu lao động bị mất việc, giãn việc, nghỉ luân phiên do ảnh hưởng dịch COVID-19. Số lao động thất nghiệp trong quý 1 năm nay khoảng 1,1 triệu người, tăng nhanh so với quý trước.

Sau khi hết giãn cách xã hội, kinh tế bắt đầu được phục hồi dần rồi nhưng cơ hội nghề nghiệp vẫn khó khăn hơn nhiều so với trước thời điểm diễn ra dịch bệnh. Và trong lúc này, ai có lợi thế hơn khi đi xin việc? Chắc chắn là người có kỹ năng và có tiếng Anh tốt sẽ được đánh giá cao hơn. 

Vì thế, ngay lúc này, người đi làm không chỉ phải chú trọng nâng cao kỹ năng của mình trong công việc mà phải có cho mình thêm nhiều kỹ năng khác trong đó sử dụng tiếng Anh thành thạo là điều tất yếu. Đánh giá khả năng thành thạo tiếng Anh theo 4 kỹ năng, IELTS sẽ là tấm bằng hoàn hảo để thể hiện năng lực của bạn. 

1. Tự tin với Profile khủng, mở rộng cơ hội việc làm

Đây chắc chắn sẽ là một điểm nổi bật trong CV giúp bạn xin được việc làm thuận lợi và nhận được sự chú ý hơn.

Chắc bạn cũng hiểu rõ phần nào điều này. So với một người cùng chuyên môn không có tiếng Anh và một người có tiếng Anh, bạn hiểu rằng ai sẽ lợi thế hơn giữa thời thế toàn cầu hóa như hiện nay rồi đúng không?

Hơn nữa, 90% người học tiếng Anh đều trải qua một quá trình rèn luyện rất cao, đặc biệt với phần Speaking, ai cũng tự tin hơn nhiều.

Vì lẽ đó, có chứng chỉ IELTS, bạn tự tin hơn trên con đường sự nghiệp phía trước, chắc chắn sẽ không sợ hãi hai từ Thất nghiệp dù thế nào đi chăng nữa.

Nên từ sinh viên sắp ra trường đến người đã đi làm được một vài năm, thậm chí là lâu hơn, chọn học tiếng Anh IELTS luôn là lựa chọn đem lại lợi ích mở rộng cho mọi người.

Như bạn Hoàng Anh, sinh viên sắp ra trường ĐH Bách Khoa, 7.5 IELTS chia sẻ:

2. Rộng mở kiến thức, nâng tầm bản thân

Học IELTS, là học tiếng Anh.

Với 4 kỹ năng, bạn vừa có thể đọc – hiểu kiến thức quốc tế, nâng cao chuyên môn của bản thân. Bạn có thể nghe – hiểu, giao lưu, trao đổi kiến thức, nâng tầm bản thân.

Sự phát  triển trong chuyên môn cùng với ngôn ngữ sẽ là bàn đạp tăng tiến, thêm nhiều cơ hội làm việc tốt, lương cao cho bản thân bạn.

3. Cơ hội đi nước ngoài, phát triển sự nghiệp

Không chỉ phát triển sự nghiệp trong nước, dễ xin việc, nâng tầm kiến thức  mà cơ hội ra nước ngoài học hỏi, làm việc của bạn sẽ cao hơn nhờ IELTS.

IELTS trước nay vẫn là chứng chỉ quy định khi ra làm việc nước  ngoài phải có. Bạn có thể thi Academic hay General đều được chấp nhận ở nước ngoài.

Như bạn Thanh Vân, dược sĩ công ty Sanofi, với điểm 7.0, chị chuẩn bị cho việc du học, nghiên cứu phát triển thêm trong thời gian tới!

Bảng điểm 7.0 IELTS của dược sĩ Thanh Vân 

4. TĂNG LƯƠNG CAO HƠN

Đương nhiên rồi.

Với cơ hội xin được việc tốt thì lương cao hơn là điều tất yếu.

Những tập đoàn, công ty đa quốc gia hiện nay với tiêu chí IELTS, tiếng Anh tốt thì sẽ có cơ hội nhận được nhiều việc làm lương cao hơn so với các công ty nhỏ, kém phát triển hơn.

Các công ty và tập đoàn lớn hiện nay đều có chính sách lương thưởng tốt với nhân viên nên khi xin việc tại đây bạn có nhiều cơ hội hơn.

Ngoài ra, nhiều cơ hội ra nước ngoài, nâng cao kiến thức và phát triển sự nghiệp của bạn sẽ không hề ít, lương theo đó mà tăng lên – tất yếu.

Đây có phải là điều bạn mong muốn không?

Bạn có muốn được tăng lương cao hơn không?

Nên có tấm bằng IELTS!


5. Chứng chỉ IELTS – khẳng định bản thân, bứt phá giới hạn

Một chứng chỉ IELTS điểm cao như 6.5, 7.0 có được là một nỗ lực dài ngày để học tập, vượt qua những khó khan về thời gian, công việc….

Vì thế, đạt đến mức điểm này, bạn đã có thể tự khẳng định bản thân, mở rộng thêm cơ hội việc làm, bứt phá giới hạn thành công hơn cho mình!

Thế nên, vì 5 lý do đó mà quan trọng là lý do thứ 4, các bạn cần học IELTS ngay.

Đừng chần chừ mà hãy cố gắng sắp xếp, học IELTS ngay để cùng mở ra những cơ hội nghề nghiệp mới cho tương lai!

Có IELTS, bạn tự tin xin việc, mở rộng kiến thức, kiếm được việc làm tốt, lương cao hơn, bứt phá bản thân

Bạn có đồng ý không?

 

Cần bao nhiêu IELTS mới được?

Nói về IELTS thì dễ vậy thôi, quan trọng là mục tiêu và hành trình cố gắng của các bạn.

Để tự tin với profile hay những cơ hội khác, bạn cần một con số cụ thể như 6.5-7.0 IELTS nhé!

Vì ở trình độ này, khả năng của bạn đã được nâng cao nhiều. Từ việc Đọc hay Nghe đến Writing, Speaking đều ổn để có thể hoàn thành công việc liên quan, tự tin làm việc.

Mục tiêu trình độ 6.5 – 7.0 IELTS không phải là quá khó vì nhiều bạn hiện nay đều đạt được mức điểm này. Quan trọng bạn xác định mục tiêu và lựa chọn phương pháp học tập hiệu quả.

Đầu tiên, nếu chưa rõ trình độ của mình thì hãy chọn thi thử phù hợp theo các nguồn sau:

Top 5 nguồn thi thử IELTS online miễn phí hay nhất

Thứ hai, sau khi có được kết quả trình độ thì hãy bắt đầu từ trình độ đó của bạn.

Thực chất, học IELTS là học tiếng Anh, chỉ là nó đi theo kỹ năng và quy chuẩn riêng một chút mà thôi.

Vì thế, xác định học theo trình độ và đi cùng các chủ điểm, luyện đề phù hợp.

Nếu mất gốc, đừng vội học quá nhiều, hãy bắt đầu từ các kiến thức cơ bản của ngữ pháp, phát âm, từ vựng. Xây nền vững chắc rồi tiếp tục tiến lên.

Tiếp tục, lập kế hoạch cho mỗi trình độ của bạn.

Nếu tự học, bạn có thể follow theo lộ trình tự học mà IELTS Fighter đã thiết kế ngay đây:

Lộ trình học IELTS online từ 0-5.0

Lộ trình học IELTS online từ 5.0-6.5

Tuy nhiên, tự học là điều khá là khó khăn khi có bao nhiêu điều bủa vây chúng ta. Một mình phải chống chọi với sự nản, sự chán, với kiến thức khó không biết hỏi ai để được giải đáp tức thì, không biết học như thế nào….

Vì thế, nếu có thể hãy chọn học tại trung tâm.

Khi đi làm rồi, bạn đã kiếm được một số tiền để tự trang trải cho việc học của mình. Bỏ ra một thời gian, một số tiền để có được bằng IELTS thì đó là một đầu tư một vốn bốn lời rồi.

Nhất là khi đi làm bận rộn, bạn cần có người hướng dẫn, thúc đẩy học mỗi ngày. Đặc biệt là những chia sẻ, hướng dẫn học, thực hành…được giáo viên kề cận chia sẻ chi tiết, chữa bài, chữa lỗi sai cùng bạn bè học tập là điều tốt vượt trội khi tham gia học tại IELTS Fighter!

Có nhiều bạn vừa đi làm vừa học đã xuất sắc giành được điểm số cao như sau:

Làm thế nào để đạt 7.5 IELTS, 8.5 Listening khi đi làm bận rộn?

7.0 IELTS mở cánh cửa du học cho cô nàng Dược Sĩ Thanh Vân

IELTS 7.5 rộng đường thăng tiến tại tập đoàn công nghệ cho anh Vũ

Học tại IELTS Fighter, các bạn an tâm với:

➤ Đội ngũ giáo viên 8.0-8.5 IELTS chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm giảng dạy và thi IELTS truyền đạt lại cho học viên.

➤ Giáo viên thân thiện, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên học trên lớp và tại nhà. Đặc biệt là sự năng động, nhiệt huyết, truyền lửa cho các bạn thêm ý chí học IELTS.

➤ Lộ trình học phù hợp với các bạn theo từng trình độ

➤ Từ mất gốc đến nâng cao band điểm, IELTS Fighter đều có các khóa riêng theo level phù hợp cho bạn lựa chọn. Khi tham gia học, bạn sẽ được test đầu vào và chọn lớp theo lộ trình hợp lý.

➤ Giáo trình học do đội ngũ giáo viên 8.5 IELTS biên soạn, cung cấp kiến thức theo 4 kỹ năng hợp từng trình độ.

➤ Cam kết đầu ra bằng văn bản về level và band điểm sau khóa học.

➤ Môi trường học tập thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng yêu cầu học tập của bạn.

➤ Học phí chỉ từ 69k/h, giúp các bạn tiết kiệm nhiều chi phí hơn.

Vì thế, tham gia học tập cùng IELTS Fighter, các bạn yên tâm học IELTS dễ như ăn bánh và đạt 6.5 IELTS sau khoảng 7-8 tháng tính từ thời điểm mất gốc.

Dục tốc bất đạt, nếu ôn luyện nhanh và bỏ qua nhiều điểm quan trọng thì bạn sẽ khó đặt nền móng vững chắc đến 6.5, 7.0 IELTS. Vì thế, hãy cân nhắc thời gian để học tập cùng IELTS Fighter nha!

Nếu cần tư vấn thêm và nhận ưu đãi khủng, hãy đăng ký ngay nhé:

Đăng ký nhận tư vấn


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ