×
 Hotline: 0903 411 666   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

5 website luyện đọc sát đề thi thật IELTS nên vào thường xuyên

Tags:     

Trong bài viết này IELTS Fighter sẽ tổng hợp các website luyện đọc rất sát với đề thi thật IELTS Reading. Nội dung viết trong các trang này đều cực kỳ hay và thú vị.

Chúng mình vào đây đọc hàng ngày không chỉ để tăng khả năng đọc hiểu mà còn mở rộng kiến thức luôn. Thật là tiện lợi phải không nào các bạn?

👉 1. http://scitechdaily.com/

Đây là trang web chuyên sâu về đề tài khoa học thường thức, sinh học, vật lý, hóa học, thiên văn học,…Tất cả đều là những đề tài vô cùng quen thuộc trong các đề thi đọc IELTS.5 website luyện đọc nên vào thường xuyên vì sát đề thi thật IELTS

👉 2. http://www.howstuffworks.com/

Howstuffworks chính là câu trả lời cho toàn bộ câu hỏi của bạn liên quan đến vô vàn nhiều chủ đề, từ cấu trúc hoạt động của não bộ ra sao, hoạt động của pin điện thoại như thế nào, đến các câu hỏi liên quan đến chính trị, tình cảm văn hóa,..

Trang web này thực sự sẽ giúp bạn trả lời tất tần tật mọi thắc trên đời đấy. Một trang web thật thú vị phải không!

 

5 website luyện đọc nên vào thường xuyên vì sát đề thi thật IELTS

 

👉 3. http://earthobservatory.nasa.gov/

Trang web cực hay viết về các thông tin mới nhất về vũ trụ, và hành tinh của chúng ta do các vệ tinh của NASA nghiên cứu, quan sát. Rất phù hợp cho các bạn ưa thích thiên văn học đúng không nào.

5 website luyện đọc nên vào thường xuyên vì sát đề thi thật IELTS

 

👉 4. https://www.nationalgeographic.com/

Đây là trang web chuyên sâu về thế giới động vật, nghiên cứu thiên nhiên, đại dương...trên toàn thế giới với vô số bài viết cực kỳ học thuật về thiên nhiên để bạn cùng đọc và tham khảo.

 

👉 5. http://www.biography.com/

Trang web đề cập đến lịch sử, đời tư và những bí ẩn kì bí xung quanh cuộc sống của những người nổi tiếng trên khắp thế giới ở các lĩnh vực: Chính trị, Thời trang, Kinh Tế, Âm nhạc, Khoa học, Quân sự, Điện ảnh, Văn học,…

Đến với trang web này, bạn sẽ không chỉ được tìm hiểu những câu chuyện “thâm cung bí sử” của những người nổi tiếng, mà sẽ còn được tăng rất nhiều vốn từ vựng Academic để làm tốt bài IELTS Reading.

5 website luyện đọc nên vào thường xuyên vì sát đề thi thật IELTS

Trên đây là 5 website có các bài viết, cách viết và từ vựng tương tự với đề thi IELTS Reading, các em hãy chăm chỉ đọc các website này mỗi ngày để có thể “nâng trình” đọc, giúp tăng band điểm thi Reading lên nhé. Chúc các em học tốt! 


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ