×
 Hotline: 0903 411 666   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

9 website luyện IELTS Speaking với người bản ngữ tốt nhất!

Tags:     

Nhiều bạn ngại đi bắt chuyện với người nước ngoài nhưng muốn tự học tại nhà nâng cao điểm số? Vậy thì phải làm thế nào? IELTS Fighter giới thiệu 9 website luyện nói với người nước ngoài giúp bạn tự học IELTS ở nhà mà vẫn luyện nói hiệu quả, không cần thuê gia sư, tăng điểm IELTS Speaking vượt bậc. Đặc biệt là không hề tốn đồng phí nào nhé.

9 website nước ngoài luyện IELTS Speaking miễn phí 


1.  Verlbing.com (https://fr.verbling.com/)

trang web luyện nói Vebrling

Verbling là một trang web cho phép bạn chọn luyện nghe nói tiếng Anh theo 2 cách:
- Thứ nhất, bạn có thể trao đổi với người nước ngoài để họ giúp bạn luyện tiếng Anh còn bạn dạy họ tiếng Việt. Khi đăng ký tài khoản, trang sẽ yêu cầu bạn ghi rõ thông tin và ngôn ngữ mẹ đẻ sau đó nếu chọn cách này thì bạn vào mục Friends -> Trao đổi ngôn ngữ -> Get partner để tìm bạn trao đổi.
- Thứ hai, học với các lớp miễn phí: Verbling có 5 lớp trực tuyến trên Google Hangouts được mở ra mỗi tiếng và có nhiều chủ đề hay ho. Bạn chỉ cần nhấn chọn mục Live Classes sau đó xem clip trực tuyến trên Youtube là được.

Bằng cách nào, học trên Verbing cũng rất dễ dàng và thoải mái cho bạn học tập mỗi ngày.


2. Italki.com (https://www.italki.com/home)


Italki là trang web tương tự Verbing nhưng nó còn cho phép bạn tự chọn bạn học theo ý mình. Tại trang web này, bạn còn được rèn luyện kỹ năng đọc, viết qua các phân mục khác nhau. Đây sẽ là trang giúp bạn rèn luyện FREE các kỹ năng khác để luyện thi IELTS online thêm hiệu quả.

Trang Italki luyện nói


Trên trang có nhiều lớp học online với nhiều giáo viên, mức học phí khác nhau thì các bạn có thể đăng ký để học thêm hiệu quả.


3. Easylanguageexchange.com (https://www.easylanguageexchange.com/)

Trang web Easylanguageexchange

Trang web này cung cấp những công cụ cần thiết để giúp bạn học ngôn ngữ mới dễ dàng hơn. Bạn có thể cùng rèn luyện đọc, viết và nói chuyện cùng người bản địa. Bạn chỉ cần tìm kiếm những người bản ngữ nói tiếng Anh và cùng trao đổi ngôn ngữ với nhau theo những cách riêng. Cùng giúp đỡ nhau học tập, kết thêm bạn dễ dàng.


4. Lingoglobe.com (http://www.lingoglobe.com/)

trang Lingoglobe


Trang online này là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ miễn phí cùng người bản địa. Bạn có thể thảo luận và trao đổi, chat trực tiếp trên trang để học tập. Bên cạnh đó, nếu muốn, bạn trao đổi địa chỉ gmail hay sky…để cùng học tập với nhau.


5. Speaking24.com (http://speaking24.com/)

Trang luyện nói Speaking24


Giao diện đơn giản, kết nối học tập dễ dàng, nhiều bạn chọn Join vào đây để học 24/24 cùng người bản địa. Chỉ cần đăng ký tài khoản, tìm kiếm những người bạn nước ngoài, sau đó học thôi. Tùy theo điều kiện của Partner bạn chọn mà hai bên cùng sắp xếp thời gian học tiếng Anh IELTS hợp lý.

Chia sẻ bí quyết tự học IELTS:


6. Babelvillage.com (http://babelvillage.com/)

Trang web Babelvillage

 

Website này hình thành từ một thanh niên người Ba Lan là Greg với mong muốn tạo cộng đồng trao đổi ngôn ngữ toàn thế giới. Trang hiện có tới 36 ngôn ngữ với hàng nghìn người tham gia, cho phép bạn luyện nói IELTS Speaking trực tuyến với nhiều người bản ngữ trên toàn thế giới.


7. Conversationexchange.com (https://conversationexchange.com/)


Web free này giúp người học có thể trao đổi với người bản ngữ thông qua ba cách:

  • Trực tiếp nói chuyện Face to Face
  • Kết bạn qua thư học tập Penpal ( Correspondence)
  • Chat trực tiếp hay gọi online Text and Voice chat.

Trang web Conversationexchange

Bạn truy cập và lựa chọn cách nào thích hợp với bản thân mình nhất nhé.

8. Coeffee.com (https://coeffee.com/login)

Trang web Coeffee


Tại website này, các bạn còn có thể chơi game miễn phí để nâng cao vốn từ và khả năng phát âm của mình đấy nhé. Vừa họ với nhiều lựa chọn người bản ngữ để trao đổi đồng thời kết bạn chơi game, thân thiện và cực thú vị mỗi ngày.


9. Penpalworld.com (http://www.penpalworld.com/)

Penpal là thế giới kết bạn, giao lưu và học hỏi với nhiều người ở khắp nơi. Bạn có thể luyện nói, luyện nghe IELTS Listening mà còn có thể chia sẻ những điều khác nữa với nhiều người bạn mới của mình ở khắp mọi nơi. Điều này cũng sẽ có lợi cho bạn khi đi du học, thêm bạn, thêm vui.

Trang web Penpalworld

Hãy chọn cho mình một trang web, đăng ký tài khoản và học free không tốn phí cùng người bản ngữ để giúp bản thân tăng cao điểm số ngay hôm nay nhé!


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ