×
 Hotline: 0903 411 666   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Bước nhảy đỉnh cao của bác sĩ tương lai Nguyễn Thị Phương Thảo: Từ số 0 đến 7.0 IELTS

Tags:     

Hiện đang là sinh viên năm thứ 5 của Đại học Y Hà Nội, Nguyễn Thị Phương Thảo đã vô cùng xuất sắc khi ghi tên vào bảng vàng của IELTS Fighter.

Cô học viên nhỏ bé nhưng luôn mang trong mình một nguồn năng lượng, một khát vọng to lớn. Thảo đã dành hết tâm huyết của mình vào IELTS Fighter qua 3 khóa học đi từ Pre 126, F143, A126 - Cô Lan Nhi (khoảng hơn 6 tháng)

Với Thảo niềm tin là thứ giúp bản thân có cảm giác an toàn. Từ đó, Thảo có thể an tâm mà cố gắng không ngừng, đi lên và đi lên.

Theo như chia sẻ của Thảo:Thực ra thì ban đầu mình cũng không có hiểu biết gì về IELTS nên khi tìm đến trung tâm mình đã đặt niềm tin tuyệt đối vào các cô. Mình học và làm theo những gì các cô hướng dẫn theo một lộ trình có định hướng rõ ràng”.

Chia sẻ về giáo viên của mình, Thảo nói:Mình học 3 khóa nên đồng hành là 3 cô đó là cô Dung, cô Bảo Kim và cô Lan Nhi. Các cô đều có trình độ tiếng Anh cao, chuyên môn tốt cũng như khả năng sư phạm tuyệt vời. Cô dạy rất dễ hiểu và chi tiết, bên cạnh đó còn hay cho chúng em những mẹo làm bài cần thiết và mở rộng vốn từ cho lớp”.

HÃY TÌM CHO MÌNH NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH

Đi nhanh thì bạn có thể đi một mình nhưng đi xa thì hãy đi cùng nhau! Với phương châm đó, Thảo đã tìm cho mình người bạn để cùng luyện tập Speaking mỗi khi đến lớp. Những ngày không đi học ở trung tâm, Thảo cũng luyện nói với bạn học cùng trường. Với Thảo thành công của mình có được ngoài nhờ sự nhiệt huyết, tận tình của các thầy cô thì còn có công lớn của những partner cực kỳ tốt bụng.

Em với một bạn ở lớp học IETLS có sắp xếp với nhau một tuần một buổi cùng học nhóm. Hôm nào bạn bận thì em có liên hệ với bạn ở trường để giúp em luyện nói”.

Bảng điểm thi IELTS của Thảo

Bảng điểm IELTS của Phương Thảo: Listening 7.0, Reading 7.0

Nếu nói Thảo là một cô gái may mắn khi có bên mình những người bạn tốt hay vì quyết tâm của Thảo quá lớn có thể lay động và truyền sang được cho những người sát cánh thì đều đúng.

 CƠ HỘI TUYỆT VỜI CHO HỌC TẬP CŨNG NHƯ CÔNG VIỆC

Trước mắt Thảo có dự định hoàn thành nốt những năm học còn lại để tốt nghiệp. Bên cạnh đó, Thảo có ý định sẽ xem xét về các chương trình trao đổi sinh viên của trường. Thảo đã để ý những chương trình đó từ lâu và chứng chỉ IETLS đã giúp thảo bước tới cánh cổng trường nước bạn gần hơn.

“Nhờ có chứng chỉ IELTS mọi ước muốn như đang được mở ra ngay trước mắt mình. Mình có thể học tập những tài liệu nước ngoài một cách dễ dàng, mình có thể tự tin xin xét vào các chương trình yêu cầu chứng chỉ mà mình quan tâm. Có chứng chỉ IELTS trong tay mình đã sẵn sàng để sải cánh ra thương trường quốc tế”.

Bạn Nguyễn Thị Phương Thảo

Theo như Thảo:IELTS Fighter cũng là một cơ hội đối với mình vì với một cô sinh viên trường Y lịch học dày là điều không thể tránh khỏi. Thế nhưng, trung tâm đã sắp cho mình được lịch học rất phù hợp và ưng ý. Mình chẳng thể làm gì khác ngoài gật đầu hài lòng”.

Với Thảo việc được gặp các chị ở trung tâm là một cơ hội tuyệt vời để trò chuyện. Thảo sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về các khóa học hay những vấn đề Thảo còn chưa hiểu rõ bởi những chị nhân viên gần gũi, thân thiện.

Học viên Nguyễn Thị Phương Thảo

Chứng chỉ IELTS 7.0 không nói lên sự giàu có của Thảo nhưng với cô gái sống quyết liệt, mạnh mẽ và dám ước mơ như Thảo thì thành công chắc chắn là một điều không hề xa vời!

Các bạn cùng cố gắng để đạt được thành công như Thảo nhé!


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ