Mỗi một lần kết thúc một lớp học, những kỷ niệm còn đọng lại trong mỗi người là những cảm xúc trong trẻo xen lẫn nỗi buồn vì phải chia xa. Lớp Pre 388 của Ms.Nga cũng như thế. Đong đầy yêu thương qua từng nét bút, các bạn gửi tới IELTS Fighter những lời tâm sự và dễ thương. Cảm ơn các bạn đã lựa chọn IELTS Fighter, cảm ơn các bạn đã chọn trung tâm để đồng hành trên chặng đường chinh phục IELTS này. Chúc các bạn thành công trong tương lai.

Đỗ Kim Ngân: " Trong thời gian qua, nhờ cô và mọi người ở đây mà con cảm thấy yêu tiếng Anh hơn, mọi người ở đây nhiệt tình với hòa đồng, thấy rất vui. Có lúc con ước ngày nào cũng là một buổi học IELTS để gặp cô Nga và mọi người nữa cơ..."

Bạn học viên có nickname: Mopulin - " Cảm ơn cô Nga và các bạn trong lớp Pre388 đã giúp mình trong quá trình học tập tại trung tâm. Nhờ có những lời chỉ dạy tận tình của cô Nga, tiếng Anh của em đã có những sự tiến bộ rõ rệt. Cảm ơn trung tâm đã tạo những điều kiện tốt nhất cho cả lớp những buổi học bổ ích. Mong rằng có thể gặp lại mọi người trong lớp và cô Nga vào khóa học tiếp theo."

Bạn Yến Linh: " Sau một khóa học ở IELTS Fighter, em nhận thấy khả năng của em đã tăng lên đáng kể nhờ vào sự hỗ trợ nhiệt tình của Ms.Nga. Chỉ tiếc rằng khóa học đã kết thúc quá nhanh, vừa thân thiết hơn với mọi người đã phải chia tay rùi huhu!!"

Bạn Lynk Đàm hài hước: " Mong cả lớp ai cũng đạt được mục tiêu...chăm chỉ đỡ tốn gạo bố mẹ nha. Cô Nga đôi lúc ngơ nhưng em thích cách dạy và truyền cảm hứng. Hy vọng khóa sau em sẽ tiếp tục theo lớp cô."

 Bạn Thảo Anh: " Vừa hôm nào bắt đầu đến lớp, đến giờ đã qua hơn một tháng rồi. Em vẫn nhớ hôm đầu tiên đi học không quen ai, qua ngày đầu em còn chưa nhớ tên cô. Mỗi ngày đến lớp học em đều rất hào hứng, vui vẻ, học tiếng Anh mà không còn buồn ngủ."

 Phạm An Khanh: " Con chỉ thích học cô Nga với chỉ thích cô Nga dạy thôi. Trong thời gian học lớp Pre388, em cảm thấy yêu môn tiếng Anh hơn. Rất buồn vì không được học cùng lớp trong khóa tiếp theo. But, Love All <3" 

 Lê Ngọc Khánh: " Sau khi hoàn thành khóa học dài hơn 1 tháng, tôi cảm thấy hài lòng với thái độ làm việc của trung tâm. Đặc biệt là cô Nga, cô rất nhiệt tình và vui vẻ. Em cảm ơn nhiều vì đã giúp em có được hứng khởi học tập sau 2 năm."

" Cả lớp cảm ơn cô Nga đáng yêu" 

 Phạm Tuấn Anh: " Trong quá trình theo học tại IELTS Fighter, tôi cảm thấy học lớp cô Nga thoải mái, vui vẻ, cách dạy của cô truyền tải rất tốt kiến thức cho học sinh. Thay mặt lớp cảm ơn cô Nga và cảm ơn trung tâm đã có những cô giáo tốt"

Love Ms.Nga.Love Pre388 - From IELTS Fighter- Chúc các bạn sẽ đạt được mục tiêu và thành công trong tương lai nhé!