×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Cô gái mất gốc tiếng Anh 10 năm và 5.0 IELTS Sau 3 tháng!

Tags:     

Bạn Lê Thị Hương - học viên lớp F70 của thầy Tùng vừa qua đã xuất sắc giành được 5.0 IELTS với sự nỗ lực vượt bậc của mình. 5.0 IELTS - với mọi người, có thể chỉ là một kết quả bình thường, nhưng với Hương - một cô gái ở vùng quê nghèo mất gốc tiếng Anh hơn 10 năm thì đó lại là một kết quả ngoài sức tưởng tượng.

 (Hương chụp ảnh cùng với thầy Tùng - IELTS Fighter)

 

Chia sẻ về quá trình luyện thi IELTS tại trung tâm IELTS Fighter cùng thầy Tùng, Hương chia sẻ:

"Thực sự khi đến với IELTS Fighter, bản thân mình rất hoang mang vì một thời gian rất dài không dùng đến tiếng Anh trong khi IELTS lại là một kỳ thi rất khó, mình lại cần gấp chứng chỉ IELTS để sang Úc học thạc sĩ. Xuất phát điểm thấp, bản thân lại nuôi con nhỏ nên mình rất lo lắng, được sự động viên của thầy và các bạn, các anh chị tại trung tâm, mình đã tự tin hơn rất nhiều.

Hàng ngày, sau mỗi giờ học, bạn trợ giảng luôn gửi bài tập để bọn mình có thể luyện tập thêm, mình đã dành toàn thời gian có thể để làm, luyện tập, có những hôm phải chờ con ngủ thì mình mới bắt đầu làm bài tập được, thức đến tận 2,3 giờ sáng. Các buổi bổ trợ hàng tuần, mình cũng tham gia gần như là đầy đủ, ở đó, thầy Tùng, thầy Tuấn, bạn trợ giảng và các bạn trong lớp đều hỗ trợ mình rất nhiều để cải thiện dần khả năng phát âm, dạy bọn mình những tips làm bài quý báu.

Đạt được kết quả ngày hôm nay, mình phải gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến trung tâm IELTS Fighter, đặc biệt là thầy Tùng, bạn Thủy trợ giảng và các bạn lớp F70. Chúc các bạn sẽ sớm thành công với mục tiêu IELTS của mình!"

 

 (Kết quả thi IELTS mà Hương vừa nhận được - dự thi ngày 01/09/2016)

 

Hương không phải là học viên đạt điểm cao của trung tâm, nhưng lại là một tấm gương nỗ lực vượt lên chính mình, một điển hình sáng cho những bạn mất gốc, một minh chứng rõ ràng cho việc chúng ta hoàn toàn có thể biến "IELTS - as easy as pie", mất gốc vẫn có thể chinh phục được đỉnh cao IELTS.

Cảm ơn Hương đã lựa chọn IELTS Fighter làm nơi chắp cánh ước mơ cho mình. Chúc bạn sẽ thật thành công trên con đường sắp tới nhé!

 

Hoạt động bổ trợ miễn phí tại IELTS Fighter là gì?

- Nhằm mục đích giúp các em học tập tốt nhất, trung tâm đã xây dựng các hoạt động bổ trợ song song với khóa học tại trung tâm bao gồm:

Bổ trợ dịch: luyện writing + grammar + vocabulary qua dịch - thứ 5 hàng tuần với thầy Quốc Tuấn

  • Vào chiều thứ 5 hàng tuần, thầy Quốc Tuấn sẽ luyện dịch cho các học viên tại trung tâm. Qua đó, học viên sẽ được bổ sung thêm Ngữ Pháp - Từ Vựng - Nối Câu cũng như cách chuyển các ý trong tiếng Việt sang tiếng Anh một cách tốt nhất. Đặc biệt, bài dịch sẽ theo lỗi viết Academic. Qua đó có thể giúp học viên cải thiện kĩ năng viết một cách vô cùng nhanh chóng.
  • Đây là phương pháp học Writing vô cùng hữu ích, không chỉ cải thiện IELTS Writing mà còn cải thiện hầu như tất cả kĩ năng viết khác nữa. Đó cũng chính là lí do mà trung tâm đã quyết định bổ trợ dịch thay vì bổ trợ Writing cho các học viên tại trung tâm.

Bổ trợ Speaking - thứ 7 hàng tuần với thầy Tùng

  • Vào chiều thứ 7 hàng tuần, thầy Tùng sẽ bổ trợ kĩ năng Speaking cho các học viên tại trung tâm. Qua buổi bổ trợ này, thầy sẽ hướng dẫn các bạn "NÓI" như người bản ngữ nhưng vẫn chinh phục điểm cao trong phần thi IELTS Speaking.

Bổ trợ LUYỆN ĐỀ - thứ 5 hàng tuần với thầy Tùng

  • Luyện đề là điều mà hầu như ai sắp thi cũng làm. Chính vì vậy nên trung tâm đã tổ chức buổi bổ trợ luyện đề cho các bạn đã học xong hoặc sắp thi. Mỗi chiều sẽ là một đề thi thử, qua đó giúp các em có thể làm quen với cách làm bài cũng như thói quen phòng thi để đạt kết quả cao hơn.
  • Lưu ý: buổi luyện đề này trung tâm chỉ khuyến khích các bạn đã học xong, sắp thi tham gia, các học viên đang học thì nên tham gia bổ trợ cùng thầy Quốc Tuấn về dịch (2 buổi diễn ra song song)

Offline với trợ giảng - mỗi tuần một buổi

  • Tại IELTS Fighter, mỗi lớp sẽ có một trợ giảng, ngoài việc gửi bài-check bài-chữa bài-luyện speaking... cho các bạn trên lớp và về nhà thì mỗi tuần sẽ có 1 buổi offline (học bổ trợ) với các bạn. Trong buổi học này, các bạn trợ giảng sẽ hỗ trợ các bạn học tập, giải đáp các thắc mắc của các bạn trong lớp để giúp các bạn học tốt hơn.

Như vậy, nếu các bạn chăm chỉ và siêng năng thì chung ta sẽ có 6 buổi học mỗi tuần. Và tất nhiên, sẽ rất hiệu quả đúng không nào :D

 

Lưu ý: Các buổi bộ trợ là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI (các bạn có thể theo học ngay cả khi kết thúc khóa học nhé)

 

Nếu các em muốn tư vấn về khóa học tại trung tâm có thể điền thông tin vào form dưới nhé:


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ