×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

ĐẠI TIỆC IELTS - NOEL PARTY tại TPHCM - Dấu ấn cuối năm tuyệt vời

Tags:     

Sau thành công của chương trình IELTS Fighter - Chirstmas Get-together tại Hà Nội, IF tiếp tục đến với các bạn tại TPHCM. Với ý nghĩa mang tới không gian trao đổi và chia sẻ hữu ích, vui chơi hết mình, Đại tiệc IELTS đã đem lại triệu khoảnh khắc đáng nhớ dành cho hơn 300 bạn đến tham gia tại nhà hàng Hoa Hồng, khách sạn Kỳ Hòa, đường 3/2, quận 10, TPHCM.

SẺ CHIA GẮN KẾT, KHÔNG CHỈ HỌC IELTS MÀ CÒN VUI HẾT MÌNH

Đến với Đại tiệc IELTS ngày 22/12/2018 tại TPHCM, các bạn được hòa mình trong bầu không khí "lãng mạn" do IELTS Fighter thực hiện, cùng trao đổi học tập và tham gia những trò chơi thú vị. Một buổi tiệc đúng nghĩa trên tinh thần HỌC - CHƠI - VUI đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Từ đây, mỗi miền Nam - Bắc đều có được những giây phút kỷ niệm tuyệt vời.

Tại Đại tiệc IELTS TPHCM, các bạn tham gia được giao lưu với các khách mời là thầy Cao Nhật Tuấn - giáo viên dạy giỏi tại TPHCM, thầy Nguyễn Ngọc Trí - giáo viên giỏi 9 thứ tiếng, cô Phạm Như Quỳnh - giáo viên giỏi 4 thứ tiếng của IF. Những chia sẻ chi tiết về hành trình học tập, những phương pháp học hiệu quả đến màn trình diễn âm nhạc sôi động từ các thầy cô thực sự khuấy đảo khán phòng đại tiệc.

 

Các bạn tham dự đều không ngừng cười từ đầu đến cuối bởi "sự hài hước" mà thầy cô mang lại. Các trò chơi thú vị, những phần thưởng cũng thú vị không kém dành cho người chơi giúp các bạn "quẩy" nhiều hơn, vui hơn. Vì thế, đại tiệc IELTS không chỉ là học mà còn là chơi, vui vẻ trọn vẹn hết mình trước Giáng Sinh - năm mới.

Đặc biệt, các bạn đến tham gia đại tiệc còn nhận được những phần quà tuyệt vời từ sách Trọn bộ từ vựng IELTS Speaking đến những món quà nhỏ xinh vô cùng ý nghĩa, các bức ảnh checkin sang chảnh, ấn tượng. Hy vọng rằng, một năm đã qua, một năm mới sắp đến, IELTS Fighter đã đem lại những giây phút không thể nào quên cho các bạn. Chúc các bạn năm mới 2019 nhiều sức khỏe và sẽ đạt được điểm số IELTS như mơ ước.

Một số hình ảnh ấn tượng tại Đại tiệc IELTS TPHCM:

 

Những khoảnh khắc tuyệt vời tại Đại tiệc IELTS Fighter TPHCM


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ