Tiếp tục hành trình thực hiện sứ mệnh “Giúp 1 triệu người Việt Nam đạt 6.5 IELTS”. Ngày 15/01/2021, IELTS Fighter 226 Ngũ Hành Sơn, đã chính thức khai trương, đánh dấu cột mốc cơ sở thứ 23 trên cả nước và cơ sở thứ 3 tại TP Đà Nẵng. Tuy chỉ mới khai trương, nhưng cơ sở IELTS Fighter Ngũ Hành Sơn đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ đông đảo của học viên cũng như quý phụ huynh.

Địa chỉ học IELTS ở quận Ngũ Hành Sơn – IELTS Fighter 226 Ngũ Hành Sơn

Nằm trên trục đường chính của quận Ngũ Hành Sơn và gần trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng, cơ sở IELTS Fighter Ngũ Hành Sơn rất thuận tiện cho việc di chuyển của các bạn học sinh, sinh viên cũng như những người đi làm tại khu vực này.

Việc di chuyển thuận lợi giúp các bạn dễ dàng đến đúng giờ học ở các khung giờ cao điểm, không bỏ lỡ những buổi học quan trọng và học bổ trợ cuối tuần nữa.

IELTS Fighter 226 ngũ hành sơn

Trải nghiệm học IELTS chất lượng, giá rẻ tại IELTS Fighter Ngũ Hành Sơn

1. Không gian học tập thoải mái, rộng rãi

Được khai trương vào đầu năm 2021, hiện là cơ sở mới nhất tại Đà Nẵng nên khi học tập tại cơ sở Ngũ Hành Sơn các bạn sẽ có không gian học khang trang rộng rãi, hiện đại, thoải mái và thân thiện cao. Những bức tranh truyền cảm hứng với thiết kế nổi bật trên tường, khoảng không gian trống, điều hòa, quạt … đều được lắp đặt và đảm bảo mang lại cho các bạn trải nghiệm học tập thoải mái nhất.

Ngoài ra, để tiếp thêm năng lượng cho những giờ học hiệu quả, những giỏ quà bánh luôn được để sẵn tại bàn để phục vụ học viên học tập tốt hơn.

 IELTS Fighter Ngũ Hành Sơn 1

2. Giáo viên chuyên môn giỏi, nhiệt tình

Mỗi giáo viên khi đến với IELTS Fighter đều được trang bị trình độ chuyên môn tốt, có chứng chỉ IELTS và được training đào tạo theo quy trình rất khắt khe. Các giáo viên được sắp xếp qua các vòng sát hạch, để đảm bảo kiến thức và phong cách giảng dạy tốt nhất. Những giáo viên là du học sinh hay người Việt có trình độ ngôn ngữ cao đều được tham gia training và đánh giá trước khi nhận lớp.

Giáo viên luôn thể hiện phong cách năng lượng và hứng khởi, giọng nói to và rõ ràng, ngôn ngữ hình thể mạnh mẽ, phóng khoáng, học viên sẽ được giáo viên truyền năng lượng, thay vì truyền sự ủ rũ, mệt mỏi.

Để tránh việc độc thoại một mình trong giờ học, Giáo viên sử dụng bộ kỹ thuật đặt câu hỏi để học viên đóng góp và xây dựng vào bài giảng. Từ đó, người tỏa sáng trong giờ học là học viên thay vì giáo viên.

Bên cạnh đó, giáo viên luôn chủ động tương tác với học viên qua group facebook, qua group chat, qua inbox chat cá nhân, trao đổi sau giờ học/trước giờ học để học viên luôn cảm thấy gần gũi với giáo viên, cũng như gần gũi với các bạn bè trong cùng lớp/cùng nhóm.

3. Lộ trình học cá nhân hóa, cam kết đầu ra bằng văn bản

Khi tham gia học tại IELTS Fighter, các bạn được thi thử để bước đầu xác định trình độ của mỗi bạn, từ đó sắp xếp học theo từng level, giúp các bạn có được lộ trình cá nhân hóa cho bản thân mình

Các level lớp học chia thành:

Basic IELTS - lớp dành cho những bạn muốn lấy lại nền tảng Tiếng Anh với mục tiêu đầu ra 2.0 - 2.5 IELTS, học chính 21 buổi

Pre IELTS – lớp dành cho các bạn với mục tiêu đầu ra 3.0-3.5 IELTS, học chính 21 buổi

Pre Foundation – Lớp dành cho các bạn mục tiêu 4.0-4.5 IELTS, học chính 22 buổi

Foundation – Lớp dành cho bạn mục tiêu 5.0-5.5 với thời gian học chính 27 buổi

Fighter A – Lớp đầu vào 5.0 và mục tiêu 6.0-6.5 IELTS, thời gian học chính 28 buổi

Fighter B – Lớp đầu bào 6.0 và mục tiêu 6.5-7.0+ trở lên, thời gian học chính 28 buổi

Luyện đề nâng cao band điểm cho lớp cao hơn

Bên cạnh các buổi học kiến thức theo lịch, các thương hiệu của IMAP còn chú trọng cung cấp đa dạng các dịch vụ đồng hành miễn phí ngoài giờ học nhằm củng cố kiến thức trên lớp, tạo môi trường luyện nói và giao tiếp cũng như phát triển các kỹ năng mềm thiết thực cho học viên.

Nhằm giúp học viên củng cố kiến thức sau mỗi giờ học, IELTS Fighter đã và đang triển khai dịch vụ Tutoring để hỗ trợ cho các bạn học viên nắm kiến thức tốt hơn

Các lớp học tutoring được sắp xếp phù hợp theo trình độ của học viên và diễn ra từ 3-4 buổi/ tuần.

Đội ngũ tư vấn viên và hành chính cơ sở sẽ hỗ trợ học viên sắp xếp thời gian theo lịch của giáo viên cũng như sẽ chủ động báo đến học viên để các bạn có thể tham gia được lịch học phù hợp với thời gian biểu của bản thân. Chính vì vậy, các lớp học Tutoring luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn học viên.

Bên cạnh đó việc duy trì sĩ số lớp nhỏ (chỉ từ 5-7 học viên trong một buổi học) và được phân loại theo đầu vào học viên, dịch vụ tutoring mang bản chất của việc dạy kèm, do đó học viên hoàn toàn có thể tiếp cận giáo viên để hỏi đáp, thảo luận cũng như đi sâu vào những chủ điểm kiến thức mà học viên còn đang thắc mắc.

4. Giáo trình chi tiết, tặng sách kèm theo

Bên cạnh lộ trình, giáo viên trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình là những bộ tài liệu, giáo trình chi tiết được biên soạn theo từng level lớp học, giúp học viên luyện tập tốt nhất.Các quyển sách bài tập, sách từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng Listening, Reading, Speaking, Writing đầy đủ để học viên luyện tại nhà tốt nhất. Ngoài ra còn hàng trăm tài liệu chia sẻ miễn phí, đáp ứng thêm nhu cầu luyện thi của các bạn như:

Ebook là một hình thức sách online tập trung vào từng kỹ năng, do đội ngũ học thuật biên soạn và ra mắt hàng tháng.

Tài khoản online : mỗi học viên tại IELTS Fighter đều được cung cấp một tài khoản online trên hệ thống website IELTS Fighter sử dụng trọn đời. Một hệ thống tài liệu đồ sộ, được biên soạn độc quyền bởi đội ngũ đào tạo của hệ thống được đa dạng hóa từ: Hình ảnh, video, bài tập…với nội dung chi tiết, bám sát chương trình học của học viên ở trên lớp.

Nền tảng học trực tuyến: bên cạnh việc học trực tiếp trên lớp với giáo viên, học viên tại hệ thống IMAP có thể tiếp cận với nền tảng học online bao gồm: Website học trực tuyến Ebomb, Youtube, Facebook, Tik Tok...

5. Học phí hợp lý, phù hợp, tiết kiệm

Học phí tại IELTS Fighter chỉ từ 89k/h, dao động học phí từ 3.990.000 đến 6.990.000đ, theo từng level lớp học.

Với mức học phí này, bạn được:

- Học tập với giáo viên có trình độ cao, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

- Lớp học chính theo lịch linh hoạt sáng tối phù hợp giờ giấc của bạn.

- Mỗi level học đều có 20h bổ trợ hàng tuần, để bạn cùng luyện tập với giáo viên theo mỗi chủ đề khác nhau trong IELTS, đặc biệt nâng cao kiến thức Writing – Speaking nhiều nhất.

- Dịch vụ bổ trợ giải đáp thắc mắc, chữa bài, học online trên website và thảo luận trên group học tập với thầy cô giáo thường xuyên.

- Tài liệu, giáo trình chi tiết, cần sách nào đều có link hỗ trợ với thư viện sách online khủng.

- Học lại miễn phí nếu không đạt đầu ra như cam kết theo hợp đồng ký kết giữa hai bên trước khi bắt đầu lớp học. Bạn còn được học lại trong vòng 30 tháng để chuẩn bị trước khi thi hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, các bạn còn được tham gia vào các sự kiện thường xuyên được tổ chức tại trung tâm như: Sinh nhật, Lễ Trung Thu, Halloween hay Noel,..... với không khí náo nhiệt, rộn ràng.

IELTS Fighter Ngũ Hành Sơn 3

Từ những lý do trên, các bạn còn chần chừ gì mà không chọn học IELTS ở Ngũ Hành Sơn cùng IELTS Fighter nhỉ? Hãy đến cùng chúng mình nhé.

Một số hình ảnh buổi khai trương với sự tham gia của đông đảo các bạn trên địa bàn:

 

Đánh dấu sự kiện cực kì biệt này tại Đà Nẵng, trung tâm đã dành tặng các suất học bổng khoá học dành cho các bạn may mắn thông qua chương trình “bốc thăm may mắn”  rất kịch tính và ngập tràn niềm vui. Hy vọng món quà ý nghĩa này sẽ chắp cánh cho những trái tim trẻ Việt Nam vững vàng, và mãi là niềm tự hào trước công cuộc toàn cầu hoá của thế giới.

Nhằm giúp các bạn các xác định được lộ trình chinh phục IELTS trọng tâm, IELTS Fighter đã tổ chức buổi test speaking 1-1 cùng các giáo viên IELTS chuyên sâu, giúp các bạn định hình được được điểm xuất phát của bản thân một cách chính xác nhất, nhận định rõ ràng những điểm yếu của kỹ năng nói, thiết lập quá trình cải thiện kỹ năng  hiệu quả.  Vui hơn nữa là mỗi bạn được nhận ngay một quyển sách “tinh lọc” cực kì kì và bổ ích từ đội ngũ IELTS Fighter. 

Vậy là cơ sở Ngũ Hành Sơn đã đánh dấu cột mốc quan trọng cho IELTS Fighter, là minh chứng cho sự lớn lên từng ngày và cố gắng không ngừng của team Đà Nẵng, từng bước khẳng định IELTS Fighter là đơn vị tiên phong phổ cập Ielts cho người Việt tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung. Từ nay team “Quận 3” Đà Nẵng không còn đi đâu quá xa để được trải nghiệm học tại IELTS Fighter nữa rồi.