Hotline: 0903 411 666   |     Email: [email protected]

Học IELTS 1 kèm 1 tại Đà Nẵng, cán đích 7.0 sau 2 tháng

Tags:     

" Học IELTS 1 kèm 1, mình được thầy hướng dẫn, kèm cặp để luyện tập hiệu quả mỗi ngày. Qua 20 buổi, 2 tháng học, mình đã nâng được từ 5.0 đến 7.0, vượt xa mục tiêu 6.0 ban đầu của mình rồi!"

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Mai Triều Vĩ

THPT FPT Đà Nẵng

 Overall:  7.0 IELTS

 Read-8.0, Lis-7.0, Wri-6.0, Speak-6.0

 Học viên lớp: 1 kèm 1

Chào mọi người, mình là Mai Triều Vĩ, học viên của IELTS Fighter 233 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng. Mình vừa thi IELTS đầu tháng 7 vừa rồi, mục tiêu ban đầu của mình là 6.0+, và kết quả cuối cùng mình đạt được là 7.0.

Học IELTS 1 kèm 1 tại Đà Nẵng Vĩ đạt 7.0 IELTS 1

Trước tiên nói về trung tâm IELTS Fighter, lí do mình chọn học cũng đơn giản lắm, trong trường FPT mình đang học thì bạn bè mình học ở đây nhiều, học đa số điểm cao và bảo rằng chất lượng tốt, học phí cũng hợp lí nên mình cũng không đắn đo quá nhiều mà đã về xin ba mẹ qua đăng ký học IELTS tại đây.

Lúc qua trung tâm mình được chị Nhung tư vấn, chị rất nhiệt tình, quan tâm và hướng mình học kèm 1:1 để đạt được kết quả tốt và nhanh nhất.

Mình học lớp kèm với thầy Hạnh, thầy siêu tận tình và dễ thương luôn, lại còn vui tính hài hước và luôn tạo cảm giác thoải mái cho học trò, dù thầy giao rất nhiều bài tập, nhưng vẫn không quên dặn là khi nào mệt quá thì cứ nghỉ ngơi, không cần cố hết sức, hãy học khi tinh thần và sức khỏe được đảm bảo nhất để đạt được kết qủa tốt! Đó là lí do mình rất mến thầy và cảm thấy việc học diễn ra một cách thoải mái mà không còn nặng nề nữa.

Hôm đi thi, sáng hôm đó không hiểu sao mình dậy rất sớm, 4h30 đã dậy rồi vì tâm trạng bồn chồn lo lắng, không ngủ được, lại áp lực vì nghĩ lại thầy Hạnh rất kì vọng vào mình, sợ thầy buồn nếu mình thi không tốt.😆 Nhưng mình vẫn cố lấy lại tinh thần khi lấy những thành tích khi học ở trung tâm để làm động lực, động viên bản thân cố gắng hết sức.

Học IELTS 1 kèm 1 tại Đà Nẵng Vĩ đạt 7.0 IELTS 2

Quá trình ôn luyện 4 kỹ năng và review qua về đề thi IELTS của mình:

Listening

Đối với mình đây là kỹ năng có vẻ “dễ nuốt" nhất, vì bản chất kỹ năng nghe tiếng Anh bình thường của mình cũng khá ổn rồi. Khi bắt đầu ôn thi IELTS mình cũng không gặp nhiều khó khăn, mình bám sát vào đề, xem đề phân tích đề thật kỹ, rồi nghe dò theo thông tin thôi.

Mình khá may mắn là có cơ hội tiếp xúc với việc nghe tiếng anh ở trường, mình xem nhiều kênh nước ngoài và đặc biệt là các kênh thi đấu game, và mình có chơi game online với người nước ngoài nữa, nên mình nghĩ đây cũng là một cách để kỹ năng nghe của mình lên trình 1 cách tự nhiên, rồi đến khi luyện thi, mình trau dồi tự vựng thêm để có thể nghe trôi chảy từ đầu đến cuối. 😍

Đề thi hôm đó cũng không làm mình khó khăn, mình nghe ổn và mình khá hài lòng với band 8.0 Listening của mình.

Speaking

Cũng giống như listening, speaking mình cũng đã có nền tảng phát âm sẵn, chỉ là mình chưa biết cách để truyền đạt hay, “bay bổng" để đạt điểm cao IELTS thôi. Mình được thầy dạy cách truyền đạt sao cho hay, cung cấp nhiều từ vựng để diễn đạt nhiều ý và còn luyện nói thêm cùng thầy.

Ngoài ra ở nhà còn tự luyện nữa, mình xem video tham khảo của các anh chị, thầy cô đi trước để xem cách họ nói, học hỏi thêm các từ, các cụm. Hôm đi thi mình nói đoạn đầu khá trôi chảy, nhưng về sau do thiếu lí do, thiếu ý để đủ thuyết phục nên mình để thời gian trống không nói gì 1 đoạn, rồi khi nói tiếp lại bị trùng lặp ý, nên mình nghĩ mình bị mất điểm ở phần đó.
Phần này khuyên các bạn hãy giữ đầu óc vững và tỉnh táo để xử lí tình huống, tránh để thời gian chết như mình để không bị mất điểm nha.

Reading

Phần này có lẽ nhiều bạn sợ vì bài đọc quá dài. Riêng mình thì thấy đề hôm đó vừa đủ với mình. Luyện reading cũng xoay quanh việc lọc keyword, dò thông tin, khi đi học thầy Hạnh cũng tập trung chỉ dạy mình kỹ năng lọc từ, đọc nhanh và chọn ra đáp án chính xác. Mình cũng hay làm các bài test đọc online nữa, phần read là phần rất hay vì nó chứa rất nhiều từ vựng, cụm “xịn" để có thể áp dụng vào các phần thi khác nữa.

Writing

Đây là phần khó nhất với mình. Thầy Hạnh cho mình 1 file tổng hợp rất nhiều bài test, rồi mình bắt đầu học cụm từ, cách đặt câu và paraphrase. Mình cũng tham khảo nhiều tài liệu ngoài, xem các bài writing điểm cao để học theo.

Tuy nhiên hôm đi thi, mình gặp nhiều vấn đề ở việc khai thác thông tin, thiếu luận điểm để viết, mình chưa có nhiều kiến thức xã hội để đưa ra nhiều dẫn chứng hay. Do đó mình sẽ rút kinh nghiệm để lần sau viết tốt hơn.

Mục tiêu của mình không chỉ dừng lại ở 7.0, dù hiện tại đã “dư" điểm để tiếp tục vào đại học. Sắp tới dự định vào năm 2 Đại học mình sẽ thi lại IELTS, mục tiêu 8.0+ để thực hiện nhiều dự định tiếp theo mình còn ấp ủ. Nếu tới đó ôn luyện gặp khó khăn, chắc chắn mình sẽ quay lại tìm IELTS Fighter để hỗ trợ mình ôn luyện thật tốt! Cảm ơn thầy Hạnh, cảm ơn IELTS Fighter Đà Nẵng rất nhiều!

---

Chúc mừng Triều Vĩ với thành tích 7.0 IELTS và hy vọng bạn sẽ cán đích 8.0 trong thời gian tới. Và chúng mình sẽ còn được gặp nhau trong chặng đường học tập thời sinh viên nha. Chúc mừng bạn đã có khởi điểm tốt cho thời sinh viên tuyệt vời!

Các bạn ạ, học IELTS 1 kèm 1 tại IELTS Fighter với:

Đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi 8.0 IELTS trở lên

Lộ trình cá nhân hóa, phương pháp RIPL tương tác tối đa 1 thầy 1 trò

Giáo trình biên soạn riêng, hỗ trợ tài liệu đầy đủ

Thời gian học linh hoạt, cùng bạn sắp xếp lịch học tối ưu

Học phí hợp lý, cam kết đầu ra, tăng điểm số theo mục tiêu

sẽ cùng bạn nâng cao kỹ năng, bứt phá điểm số tốt nhất. Nếu bạn đang cần tăng tốc band điểm, luyện IELTS cá nhân hóa 1 - 1 thì hãy liên hệ với chúng tôi để cùng trao đổi, chọn lịch học phù hợp nha.

☞ Xem thêm ưu đãi về khóa học 1-1 tại IELTS Fighter

kinh nghiệm học IELTS 1-1 đạt 8.0 IELTS của Hải Minh

Đăng ký tư vấn học IELTS


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ