Thầy Cao Nhật Tuấn là một trong những giáo viên "hot" nhất tại IELTS Fighter. Không chỉ nổi trội về chuyên môn, kỹ năng giảng dạy mà thầy còn ấn tượng với cách tạo động lực cho các học viên của mình. Gần 100% những bức thư mà IELTS Fighter nhận được từ các học viên của thầy sau khóa học đều là những "bóc phốt" dễ thương, lời khen và cả sự nuối tiếc khi không còn là học viên của thầy nữa. 

Thầy Cao Nhật Tuấn xuất sắc được giải Nhất trong cuộc thi Giáo viên dạy giỏi của IMAP

"Siêu nhây, siêu lầy, siêu bựa và khẩu nghiệp không xuể" là những tính từ mà đa số những học viên "ưu ái" dành cho thầy Tuấn. Cùng IELTS Fighter kiểm chứng những tính từ đó có đúng không qua những lời học viên gửi gắm đến thầy nhé!

Một bạn "bóc phốt" kịch liệt về căn bệnh "nghiệp tụ vành môi" của thầy và kèm theo lời khuyên rất "có tâm": "Nhân dịp mùa noel này, em mong thầy sẽ chữa được căn bệnh của mình... Em biết nhiều chỗ bán thuốc khẩu nghiệp lắm, thầy cứ liên hệ em. Yêu thầy Tứn :33" 

Một căn bệnh khác được bạn Ngôi sao siêu sáng tiết lộ:"Thầy nhây và lầy, lâu lâu còn nói chuyện một mình." Bạn không quên dành cho thầy những lời khen có cánh: "Em rất vui vì được học với thầy Tuấn, cảm thấy cực kỳ may mắn luôn :)))", "kiến thức thầy mang lại cực kỳ bổ ích". Và không quên công khai cả giới tính "mập mờ" của thầy qua lời chúc cuối thư: "Chúc thầy... sớm có bạn trai đẹp trai như ý."

Không những dạy hay, "lầy lội" mà thầy còn được nhận xét là đẹp trai nữa. Bạn Anh Thơ cute, dễ thương, xinh đẹp, tốt tính còn gửi đến thầy và IELTS Fighter lời chúc Giáng sinh sớm. Cảm ơn Thơ và chúc Thơ một mùa Giáng sinh thật ấm áp và trọn vẹn nha. 

Bạn Trâm Anh mặc dù đã hoàn thành xong khóa học nhưng vẫn mong muốn vẫn được thầy chia sẻ những bài học bổ ích khác.

IELTS Fighter hi vọng sau khi xem được những lời nhắn nhủ đáng yêu này từ các học viên, thầy Tuấn sẽ có thêm nhiều động lực để dẫn dắt các lớp học viên tiếp theo chinh phục con đường IELTS phía trước. Chúc thầy sẽ luôn giữ được ngọn lửa này để luôn là người truyền cảm hứng học IELTS đến những học viên.