Chỉ sau 5 năm hoạt động, IMAP Việt Nam đã vươn lên mạnh mẽ trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy tiếng Anh với 4 thương hiệu lớn Anh ngữ Ms.HoaIELTS Fighter, Ms Hoa Giao tiếp và Happy Garden trên khắp cả nước. Và như chứng tỏ được sự uy tín cùng năng lực của mình, IMAP Việt Nam được Trung tâm tư vấn Giáo dục quốc tế - Cục hợp tác quốc tế trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo – CIEC mời kí kết hợp tác độc quyền. 

Nhân dịp hợp tác với CIEC, IMAP Việt Nam tặng bạn:

- Voucher giảm 50% phí tư vấn du học tại CIEC cho thị trường Úc, Anh

- Voucher 3 triệu phí dịch thuật từ CIEC

- Voucher 2 triệu phí công chứng hồ sơ từ CIEC

Đăng kí ngay tại đây để nhận ưu đãi này:


CIEC là đơn vị chính thức duy nhất tại thời điểm hiện tại thuộc Bộ Giáo dục & Đào tạo có chức năng thực hiện các dịch vụ công về tư vấn, hỗ trợ, xúc tiến các hoạt động phát triển giáo dục và đào tạo quốc tế.

Theo đó, CIEC có chuyên môn trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn du học, tư vấn giáo dục quốc tế và đào tạo nước ngoài. Là đơn vị trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, CIEC hoàn toàn được bảo chứng về chất lượng, sự uy tín. Đặc biệt, CIEC cũng có nhiều gói hợp tác độc quyền với các tổ chức, trường học tại nhiều nước trên thế giới như Úc, Anh, Mỹ, Canada…

>>Xem thêm: Dịch vụ tư vấn du học tại CIEC

 hơp tac 2 copy

Ms Trang Anna - Đại diện IELTS Fighter (IMAP Việt Nam) kí kết hợp đồng cùng Mr Phan Bình (giám đốc CIEC)

Việc kí kết thỏa thuận hợp tác độc quyền ngày 30/3/2018 giữa CIEC và IMAP Việt Nam sẽ mang đến cho các học viên thuộc hệ thống thương hiệu của IMAP những lợi ích vô cùng lớn:

  • Được ưu tiên tham dự các hội thảo du học, chương trình liên kết với các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới do CIEC tổ chức
  • Có cơ hội hỗ trợ săn các học bổng chính phủ cực kì uy tín
  • Được hỗ trợ tư vấn du học, săn các học bổng du học các nước khi có khả năng tiếng Anh tốt
  • Được ưu tiên khi sử dụng dịch vụ tư vấn, làm visa, các thủ tục đi du học khác tại CIEC
  • Được ưu tiên các gói du học ngắn hạn, học phí thấp nếu lựa chọn hình thức du học tự túc
  • Bảo đảm mọi khâu trước, trong du học với sự hỗ trợ từ CIEC
  • Tỉ lệ đậu visa du học cao trên 90% do có sự bảo trợ bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo

hơp tac 5 copy

Đại diện IMAP Việt Nam cùng đại diện CIEC trong buổi kí kết

Cũng theo hợp đồng, các cơ sở của IMAP Việt Nam sẽ chính thức trở thành điểm đại diện của CIEC trên khắp cả nước. Điều này hoàn toàn mang đến cho học viên của IELTS Fighter, Ms Hoa TOEIC hay Ms Hoa Giao tiếp những cơ hội cực kì lớn để học tập, sinh sống, trải nghiệm tại nước ngoài. Toàn bộ học viên của IMAP sẽ được ưu tiên săn các gói học bổng lớn hay sử dụng dịch vụ tư vấn du học với lệ phí ưu đãi, được chuyển hồ sơ trực tiếp sang CIEC khi có mong muốn, nhu cầu xin du học.

Ngay sau khi kí kết hợp tác, IMAP Việt Nam đã tổ chức hội thảo "Làm chủ tiếng Anh, làm chủ cuộc đời" với sự tham gia của Ms Hoa TOEIC, Ms Trang Anna từ IELTS Fighter, Mr Phan Bình từ CIEC và Mr Lee từ Tonenglish. Hội thảo đã nhận được sự hưởng ứng lớn của đông đảo các bạn trẻ tại Hà Nội. 

Talkshow "Làm chủ tiếng Anh, làm chủ cuộc đời" với sự tham gia của Ms Trang Anna từ IELTS Fighter, Ms Hoa TOEIC và Mr Phan Bình (giám đốc CIEC)

Đây là một tin thực sự vui dành cho học viên của hệ thống Anh ngữ Ms Hoa TOEIC, IELTS Fighter, Ms Hoa Giao tiếp khi không chỉ tham gia khóa học để được cung cấp nền tảng, nâng cao tiếng Anh, có các chứng chỉ mà còn mở ra những hướng đi mới, cơ hội lớn với tiếng Anh.

Đặc biệt sau khi IELTS Fighter hợp tác chính thức với IDP Việt Nam, học viên tại đây không chỉ được hỗ trợ đăng kí, giảm lệ phí thi và thi IELTS trực tiếp tại trung tâm mà với IELTS từ 5.5 trở lên, sẽ có thêm rất nhiều lựa chọn dành cho các bạn. Hãy tận dụng cơ hội vô cùng lớn này để đặ ra mục tiêu và hướng tới những chân trời mới các bạn nhé!