×
 Hotline: 0903 411 666   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Lộ trình khóa học IELTS Junior dành cho học sinh

Tags:     

Dành riêng cho các bạn học sinh cấp 2, cấp 3, IELTS Junior chương trình học được thiết kế khoa học, tập trung nâng cao toàn diện khả năng sử dụng tiếng Anh cho học viên. Đặc biệt chú trọng đến luyện kỹ năng thuyết trình và viết luận với tiếng Anh theo hướng Academic học thuật.

1. IELTS Junior – Lộ trình khóa học riêng dành cho học sinh cấp 2, cấp 3

Việc cân bằng học tập trên trường và IELTS là điều quan trọng đối với các bạn học sinh vì thế IELTS Fighter đã nghiên cứu tạo nên lộ trình khóa học với thời gian học hợp lý, khoa học cùng hướng học tập đảm bảo hiệu quả.

IELTS Junior là khóa học đường dài dành cho các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 lựa chọn phù hợp theo trình độ của bản thân. Với lộ trình chi tiết, IELTS Fighter Junior cam kết đầu ra 7.0 + cho các em.

 Điểm nổi bật của chương trình học:

- Lộ trình khóa học được cá nhân hóa theo từng bạn học viên tập trung toàn diện theo 4 kỹ năng, đảm bảo chuẩn đầu ra với nền tảng vững chắc.

- Khóa học IELTS Junior thực hiện theo các level từ cơ bản đến nâng cao theo trình độ của học viên. Khung chương trình học bắt đầu từ phát âm đến ôn luyện kỹ năng chi tiết, xây dựng kiến thức vững chắc nhất.

- Đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi trực tiếp đứng lớp, hỗ trợ học tập 24/24

- Giáo trình biên soạn cập nhật mới nhất, hướng theo chuẩn Cambridge

- Các dịch vụ bổ trợ đa dạng từ luyện Writing – Speaking cuối tuần, gia sư nhóm nhỏ trực tiếp tại cơ sở, gia sư online, group học tập…đầy đủ, hỗ trợ học tập sát sao.

- Cam kết đầu ra 7.0 IELTS, không đạt học lại miễn phí đến khi đạt đầu ra.

Đăng ký tư vấn học IELTS

2. Lộ trình chi tiết khóa học IELTS Junior

Lộ trình được đội ngũ giáo viên, chuyên viên đào tạo và nghiên cứu học thuật của IELTS Fighter, áp dụng theo triết lý EAL – học tiếng Anh từ gốc và ngôi nhà ngôn ngữ vững chắc xây dựng nên.

“ Ngôi nhà ngôn ngữ bao gồm nền tảng (ngữ pháp, từ vựng, phát âm) + khung cột gồm 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Việt và mái nhà là mục tiêu hướng đến. Mục tiêu càng cao thì nỗ lực, thời gian ôn luyện để xây nên ngôi nhà càng lớn.”

Đối với các bạn học viên nhỏ tuổi, bắt đầu học tiếng Anh sẽ cần một khoảng thời gian bắt đầu với phát âm, xây dựng nền tảng vững chắc từ từ vựng – ngữ pháp sau đó tiến tới làm quen với kiến thức học thuật mà cụ thể theo chương trình Cambridge chuẩn châu Âu – Mover, Flyer, Ket, Pet. Rồi tiếp tục chinh phục IELTS.

Bởi vì, tiếng Anh không phải là môn học thuộc, chỉ cần ghi nhớ rồi nhanh quên như các môn học Lịch sử khác. Mà nó là môn học thuộc về kỹ năng, đòi hỏi sự luyện tập tốt để nắm vững cách sử dụng. Đồng thời cần học và luyện đến khi trở thành bản năng, khi đó thì tiếng Anh mới thực sự nằm trong tay của các em. Nếu học hời hợt, không theo các bước xây dựng nền tảng đến luyện tập để đạt đến bản năng thì các em sẽ dễ quên.

Đó cũng là lý do mà lộ trình này hướng tới mục tiêu 7.0. Vì:

- Đây là mức điểm tối thiểu đánh giá kỹ năng sử dụng toàn diện của các em nhất. Khi đạt đến 7.0 nghĩa là khả năng sử dụng tiếng Anh của các em tốt, về sau sẽ khó mai một.

- Đem lại nhiều lợi thế, khi du học hay học tập trên trường. Mà càng sử dụng ngôn ngữ thành thạo thì việc học kiến thức ở nước ngoài hay tìm hiểu, nghiên cứu khoa học sẽ càng dễ dàng hơn.

Phù hợp với từng độ tuổi, khóa học IELTS Junior chia theo các lộ trình riêng như sau.

Lộ trình khóa học dành cho các bạn nhỏ tuổi, từ 10-12 tuổi

Ở độ tuổi này, các em mới tiếp xúc ban đầu với tiếng Anh trên nhà trường, học các kiến thức sơ lược nên cần chuẩn bị, xây dựng nền tảng vững chắc.

Theo đó, khóa học đi theo lộ trình Beginner - Preparation for IELTS 3.0-3.5 (Ket, Pet1, Pet2 -> 5.0 - 5.5 (PreF, F, S&W 5.5) -> IELTS 7.0
(A,B, S&W 6.5) + Luyện đề Chuyên sâu.

Trong đó:

➢ KET (Key English Test – A2): Là học theo chứng chỉ tiếng Anh dành cho thiếu niên. Cấp độ Ket là người học có thể hiểu và giao tiếp trong đời sống hàng ngày thuận lợi.

➢ PET (Preliminary English Test – B1): Là chứng chỉ thể hiện trình độ sơ trung cấp (tầm 3.0 - 3.5 IELTS nếu quy đổi). Ở trình độ này, các em sẽ có vốn từ vựng, ngữ pháp và phát âm tốt, có thể viết thư, đọc báo, trao đổi những cuộc hội thoại cơ bản.

➢ IELTS : Mục tiêu của chúng ta là 7.0 để giúp các em đạt trình độ tốt, giao tiếp thông thạo, các kỹ năng đều tốt. 

Cụ thể theo bảng dưới đây:

Khóa học IELTS Junior cho học sinh cấp 2, cấp 3 - ảnh 1

Lộ trình dành cho các bạn từ 12-15 tuổi, đã tiếp xúc với tiếng Anh:

Khóa học IELTS Junior cho học sinh cấp 2, cấp 3 - ảnh 2

Lộ trình dành cho các bạn đầu vào cơ bản, cam kết 7.0 IELTS:

Khóa học IELTS Junior cho học sinh cấp 2, cấp 3 - ảnh 3

Đăng ký tư vấn học IELTS

Đặc quyền chỉ có ở IELTS Fighter:

- ĐƯỢC HỌC LẠI NẾU KHÔNG ĐẠT ĐẦU RA, miễn phí bảo lưu, chuyển lớp, …

- CAM KẾT đầu ra bằng HỢP ĐỒNG

- Tặng KHÓA VIDEO trên hệ thống học online EBomb

- Tặng KHÓA HỌC chuyên sâu Writing & Speaking trong 2 năm khi bắt đầu chuyển sang chặng IELTS

- Tặng LỚP DẠY KÈM với giáo viên xuyên suốt quá trình học tập

- GIÁO TRÌNH + TÀI LIỆU hoàn toàn MIỄN PHÍ .

- Tặng COMBO SÁCH độc quyền cùng nhiều tài liệu Ielts chuyên sâu và các tài liệu, Tạp chí mới nhất

- TẶNG VOUCHER 500K lệ phí thi thật IDP khi đăng kí qua IELTS FIghter

- Hỗ trợ online trọn đời trên Group_IELTS FIGHTER HỖ TRỢ HỌC TẬP

- Tặng GIỎ QUÀ IELTS Fighter (ô dù, ly, balo, quạt, sổ tay...) trị giá 500.000đ

Với lộ trình chi tiết cùng đội ngũ giáo viên giỏi, giáo trình tài liệu đầy đủ, hỗ trợ học tập 24/24, IELTS Fighter sẽ giúp các em chinh phục IELTS trong tầm tay!


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ