×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Món quà 7.5 IELTS dành cho cô gái 17 tuổi - Phạm Lê Hà Anh

Tags:     

Phạm Lê Hà Anh, học sinh lớp 12 trường THPT Thăng Long, cô học viên xinh xắn của lớp A73 đã xuất sắc chinh phục số điểm đáng ngưỡng mộ 7.5 IELTS chỉ sau 1 khóa học Fighter A tại IELTS Fighter. Cầm trong tay chứng chỉ IELTS trở về trung tâm trong những ngày cuối năm se lạnh của Hà Nội này, Hà Anh không giấu được sự vui mừng khi đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu của bản thân.

 

 

Tâm sự về kinh nghiệm luyện thi IELTS của mình, Hà Anh chia sẻ:

"Đây là lần đầu tiên em tham gia vào lớp Luyện thi IELTS, mặc dù bản thân cũng có một vốn tiếng Anh kha khá nhưng em vẫn không tránh khỏi sự lo lắng. Được sự động viên của thầy giáo, của các chị tư vấn, sự hỗ trợ nhiệt tình của chị trợ giảng cùng các anh chị trong lớp, em đã tự tin hơn rất nhiều.

Kinh nghiệm để em chia sẻ không có nhiều, em chỉ chăm chỉ làm theo các hướng dẫn của thầy trên lớp, làm đầy đủ các bài tập thầy và chị trợ giảng giao, đồng thời, em còn dành thời gian làm thêm 1-2 đề Cambridge mỗi ngày nữa. Thực sự, em thấy mình có sự tiến bộ rõ rệt qua những buổi học cùng mọi người.

 

 

2 tháng trước khi thi, em bắt đầu tham gia vào lớp Bổ trợ luyện đề vào chiều thứ 5, chính tại buổi bổ trợ miễn phí này, em đã thu nạp được rất nhiều kiến thức bổ ích, em biết được mình thường xuyên sai ở đâu, lý do mình hay gặp phải những lỗi sai là gì, và từ đó em đã tự điều chỉnh được cho mình và chỉnh sửa được những điểm yếu ấy."

Mặc dù việc học ở trường của học sinh lớp 12 là tương đối bận rộn, nhưng chính tình yêu tiếng Anh và những nỗ lực không ngừng nghỉ đã giúp Hà Anh chinh phục thành công mục tiêu IELTS của mình. Với tấm bằng IELTS này, cánh cửa du học tới Canada đã mở rộng với em hơn bao giờ hết. Chúc em sẽ thật thành công trên vùng đất mới và sớm chinh phục những mục tiêu tiếp theo của mình nhé! 


   IELTS Fighter A
là khoá luyện thi IELTS dành cho các bạn có đầu vào 5.0-5.5 IELTS với mục tiêu đầu ra là 6.0-6.5 IELTS. Với 26 buổi học chính = 52 giờ học, khoá Fighter A sẽ giúp các em nâng cao cả 4 kĩ năng và mục tiêu chinh phục 6.5 IELTS trở nên gần hơn.

Ngoài ra, khoá học Cam kết đầu ra nên trung tâm đã xây dựng hệ thống bổ trợ đầy đủ, miễn phí trong suốt quá trình học tập để giúp các em học tập tốt hơn. Bổ trợ bao gồm:

1. Mỗi tuần 2 buổi bổ trợ với giáo viên, bao gồm 1 buổi bổ trợ Writing + 1 buổi bổ trợ Speaking với giáo viên (mỗi buổi 2 tiếng, bổ trợ tại tất cả các cơ sở).

2. Học offline với trợ giảng: mỗi tuần 1 buổi. Các bạn trợ giảng có nhiệm vụ chữa bài tập về nha, review lại kiến thức và củng cố kiến thức bằng các topics bổ sung để giúp các bạn học tốt hơn.

Tính ra, mỗi tuần các em "phải" đi học đến tận 6 buổi = các em sẽ được "tắm" trong IELTS khi đến với IELTS Fighter các em nhé!

Song song đó, trung tâm còn có thể cuốn bài tập về nhà cùng trợ giảng. Một bạn trợ giảng sẽ đồng hành cùng với học viên trong suốt quá trình học, giúp các bạn học tập tốt hơn!

Ngoài ra, cứ 2 tuần một lần, trung tâm sẽ tổ chức một buổi offline chia sẻ về IELTS. Nội dung một buổi offline sẽ vô cùng đa dạng và thay đổi liên tục. Qua buổi offline các em sẽ học được rấ nhiều điều thú vị. Các em đừng bỏ lỡ các buổi offline như vậy nhé!

IELTS Fighter luôn tự hào là môi trường học tập tốt nhất, đội ngũ giáo viên luôn cố gắng để có thể giúp các em có thể chinh phục mục tiêu IELTS của bản thân... và hơn thế nữa! 

Các em có nhu cầu luyện thi IELTS có thể xem lịch khai giảng các khoá học IELTS Fighter tại đây

 Các em cần tư vấn có thể điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây:


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ