Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trung tâm Luyện thi IELTS Fighter đã tổ chức cuộc thi Ngàn lời tri ân 2016, là nơi để các học viên có thể bày tỏ những cảm xúc, cảm nhận với các giáo viên thân yêu của mình. Trong rất nhiều bài thi được gửi đến Ban tổ chức, có một cô giáo với "nụ cười tỏa nắng" được nhắc đến rất nhiều lần với 24 bài trên tổng số 60 bài dự thi. Với sự yêu mến từ rất nhiều học viên như vậy, Ms Trà My đã trở thành giáo viên được yêu thích nhất trong cuộc thi Ngàn lời tri ân 2016 này.

 

Ms Trà My - Giáo viên được yêu thích nhất

Hãy cùng IELTS Fighter nhìn lại những chia sẻ, cảm nhận của các học viên gửi tới cô Trà My nhé!

 

Nếu ai đó hỏi tôi rằng: "Giáo viên mà bạn yêu mến nhất là ai?" thì tôi sẽ không cần suy nghĩ và trả lời ngay rằng: Ms Trà My - Giáo viên tiếng Anh tuyệt vời nhất mà tôi từng học.

"Cô thật đáng yêu!" Đó là ý nghĩ nảy sinh trong đầu tôi khi cô bước chân vào lớp. Khác với các giáo viên khác, cô bước chân vào lớp với nụ cười tươi rói và lời chào rất dễ thương. Gây ấn tượng với học sinh không chỉ bởi bộ trang phục giản dị nhưng thanh lịch, tinh tế mà còn bởi giọng nói ngọt ngào, đầy truyền cảm. Cô luôn mở đầu bài học bằng những câu chuyện thú vị, lôi cuốn chúng tôi. Vẫn là những kiến thức đầy khô khan, nhàm chán đó, nhưng bằng cách dạy của cô, bài học trở nên dễ hiểu và dễ nhớ vô cùng

Bài dự thi của bạn Nguyễn Thị Phương - Pre85

 Ms Trà My - Giáo viên được yêu thích nhất

 

Theo ngày tháng, mình cảm thấy tình cảm cô trò trở nên sâu sắc hơn, thân thiết như những người quen thuộc vậy. Cũng chính vì vậy mà mình có cảm giác thích thú hơn mỗi khi học ở trung tâm. Phương pháp học tiếng Anh khoa học, có hiệu quả luôn được cô nhắc nhở, bày vẽ tận tình. Cách làm bài chính xác, đúng thời gian là điều mình luôn cố gắng học tập từ cô. Học tiếng Anh không chỉ cần kỹ năng, phương pháp mà bản thân còn cần phải thực sự chăm chỉ, cần cù, chịu khó và đặc biệt là không ngại thiếu sót, rụt rè. Cô khiến mình vốn dĩ là một đứa thiếu tự tin, rụt rè trong giao tiếp dần trở thành con người mạnh dạn, năng động trong giao tiếp, trong cuộc sống.

Bài dự thi của bạn Nguyễn Linh Chi - Pre79

 

Ms Trà My - Giáo viên được yêu thích nhất

Từ một đứa mệt mỏi vì học tiếng Anh nhiều lần không kết quả, chỉ học theo yêu cầu của bố mẹ, giờ mỗi tuần em chỉ mong tới tối thứ 3-5-7 hàng tuần để học cô.

Khác với nhiều giáo viên trước đây em từng theo học và yêu quý, cô là giáo viên chinh phục trái tim em nhanh nhất - sánh ngang với thần gió và bằng cách thức thú vị, khác biệt nhất... Chỉ trong vài buổi học ngắn ngủi với cô, em có biết bao cái lần đầu: Lần đầu em mới biết ngữ âm của em sai hết rồi, lần đầu em biết tầm quan trọng của bảng chữ cái Alphabet, lần đầu em biết hóa ra không phải người Tây nào cũng nói đúng ngữ pháp tiếng Anh. Buổi học nào cô cũng tự tin, mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng cùng nụ cười tỏa nắng...

Bài dự thi của bạn Lưu Hồng Lê - Pre85

 

Ms Trà My - Giáo viên được yêu thích nhất

Là một học sinh khá là bất cần, lười học, không thích nghiêm túc, việc em quý ơi là quý một cô giáo nào đấy là ít lắm, nhưng cô Trà My lại khác, ở cô có một cái gì đó mà em rất ngưỡng mộ, rất tôn trọng và rất quý. Cô là một người rất thu hút, cô biết cách truyền cảm hứng, truyền năng lượng cho học viên, cô có cách mở bài rất thú vị và quan trọng hơn hết, cô đã giúp lớp trở nên gắn kết, thân thiết, điều mà theo em thấy rất ít khi xảy ra ở các trung tâm. Từ đó suy ra, cô là một giảng viên rất tuyệt vời. :)

Bài dự thi của bạn Vũ Thu Trang - Pre84

 

Còn nhiều, nhiều nữa những câu chuyện kể của các bạn học viên về những kỷ niệm vui, những câu chuyện xúc động hay những tình cảm sâu sắc gửi đến cô Trà My cũng như các thầy cô giáo khác của IELTS Fighter mà BTC chưa thể viết hết lại đây. Các bạn có thể đọc lại, và cảm nhận những bài viết ấn tượng khác TẠI ĐÂY nhé!

Thay mặt trung tâm, cô chân thành cảm ơn tất cả các em đã tin tưởng và ủng hộ IELTS Fighter. Chúc các em học thật tốt, cùng IELTS Fighter chinh phục thành công mục tiêu IELTS của mình các em nhé! <3