×
 Hotline: 0903 411 666   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Nữ sinh THPT Nam Định và hành trình chinh phục IELTS 7.0 suốt mùa hè

Tags:     

Vinh danh học viên:

    - Họ và tên: Phạm Linh Chi

    - Ngày sinh: 21/12/2000

    - Điểm IELTS: Overal 7.0

    - Listening 8.0, Reading 8.0, Writing 6.5, Speaking 6.0

    - Lớp: A106 - IELTS Fighter Hoàng Văn Thái

    - Giáo viên: Ms.Trà My

Ước mơ được du học quốc tế hoặc lựa chọn trường top đầu trong nước, cô học trò nhỏ Linh Chi không ngừng nỗ lực nâng cao kết quả học tập toàn diện mỗi ngày. Tấm bằng IELTS 7.0 là một trong những mục tiêu mà cô gái nhỏ đã đạt được bằng những cố gắng không ngừng đó của bản thân với sự đồng hành của IELTS Fighter.

Cô gái nhỏ và nỗ lực không ngừng để đạt IELTS 7.0

Phạm Linh Chi là học viên của lớp A106 do cô Trà My trực tiếp giảng dạy. Xuất phát điểm từ IELTS 5.5, cuối cùng, nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ, cô gái nhỏ đã nâng lên 1.5 điểm thành công, chắp cánh ước mơ du học của bản thân. Linh Chi chia sẻ: “ Em mong muốn sau khi tốt nghiệp cấp 3 thì sẽ đi du học hoặc chọn thi vào ĐHKTQD vì thế em luôn xác định phải cố gắng học tập tiếng Anh thật tốt. Bên cạnh học tập ở trường, em đã tham khảo bạn bè và quyết định chọn IELTS Fighter để đăng ký học với mong muốn đạt được đủ chứng chỉ IELTS 6.0, phục vụ thi học bổng trường quốc tế.”

bảng điểm phạm linh chi

Bảng điểm của Phạm Linh Chi

Mặc dù chỉ xác định chứng chỉ IELTS 6.0 nhưng kết quả cuối cùng, cô gái nhỏ đã xuất sắc giành được 7.0 IELTS. Chia sẻ niềm vui này, Linh Chi cho biết: “ Em rất vui khi nhận được kết quả này. Em cảm ơn cô Trà My và tất cả học viên, trợ giảng IELTS Fighter của lớp A106 đã giúp đỡ em đạt được thành tích này.”.

Kinh nghiệm ôn thi IELTS của Linh Chi

Đang học lớp 12, Linh Chi phải cố gắng để trung hòa giữa việc học ở trường, các kỳ thi cho tới việc học ở trung tâm, ôn luyện thi IELTS. Khi tìm hiểu về trung tâm, Linh Chi rất ấn tượng với lộ trình mà thầy cô soạn thảo do đó dù ở xa tận Nam Định nhưng cô gái tranh thủ kỳ nghỉ hè, lên ở nhà người quen và học ngay tại Hà Nội, ôn luyện mỗi ngày. Chi chia sẻ: “Khi đăng ký học, thầy cô đưa ra lộ trình chi tiết và kiến thức cụ thể, phân loại kiến thức cho em rõ ràng nên em dễ dàng nắm bắt được phương pháp, cảm giác có đường vạch sẵn thẳng, chỉ thế là tiến tới luôn thôi ạ!”

học viên Linh Chi

Ôn luyện kiên trì và siêng năng mang lại chứng chỉ 7.0 IELTS cho Linh Chi

Tham khảo lộ trình và tài liệu học:

 

Nói về kinh nghiệm ôn thi, Linh Chi cho biết: “ Em xác định mình cần học nhanh do đó mà em luyện thi đều đặn mỗi ngày một đề Reading hoặc Listening. Do em học lớp 12 nên nhiều bài tập, có hôm bận em làm 1 tuần 3 đề. Vào thời điểm 1 tháng cuối có thể nói là giai đoạn khốc liệt, em dành thời gian giải 1 ngày 2 đề, chỉ dành cho ôn thi thôi. Còn về Speaking, em học từ vựng các chủ đề, tập trung vào chủ đề chính hay gặp mà cô My dự đoán.  Với phần từ vựng, phát âm, em rèn từ Reading hoặc Listening nên bổ sung được cho cả Speaking và Writing. Riêng với Writing, em học theo cô My với những tip chữa cháy hay. Em là học sinh trường chuyên nên được rèn luyện kỹ năng viết bài nên từ đó áp dụng cũng dễ hơn.”

học viên Phạm Linh Chi

Học viên Phạm Linh Chi và bảng điểm 7.0 mơ ước

Cô học trò trường THPT  Lê Hồng Phong Nam Định gửi gắm: “ Em cảm ơn cô Trà My và các bạn trong lớp A106 đã giúp đỡ em rất nhiều trong thời gian ôn luyện để đạt được kết quả này. Cô Trà My thân thiện, lại có nhiều bí kíp, tip hay, học cô rất thích ạ. Chúc cô và các thầy cô, trợ giảng trung tâm IELTS Fighter luôn khỏe mạnh, tiếp tục đồng hành giúp nhiều học viên giành điểm cao hơn nữa ạ”.

Bảng điểm của Linh Chi là Listening 8.0, Reading 8.0, Sspeaking 6.0, Writing 6.5. Với thành tích tổng thể 7.0 IELTS, cơ hội du học đang mở rộng hơn nhiều dành cho cô gái này trong tương lai.

Những học viên điểm cao khác:


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ