Pre220 là một tập thể lớp rất tình cảm và đoàn kết, cùng giúp đỡ nhau học tập dưới sự hướng dẫn tận tình của Mr Thương - chiến binh đầy nhiệt huyết thuộc team IELTS Fighter Hồ Chí Minh. Lớp học đã kết thúc sau một quãng thời gian không quá dài nhưng đã đủ gắn kết các thành viên trong lớp với nhau. Hãy cùng IELTS Fighter lắng nghe những chia sẻ của các bạn học viên nhé!  

*** XEM THÊM BÍ KÍP LUYỆN THI HỮU ÍCH DO IELTS FIGHTER BIÊN SOẠN:

Lộ trình tự học IELTS hoàn toàn miễn phí do IELTS Fighter biên soạn gồm có: 
Lộ trình học IELTS level 5.0 cho người bắt đầu: https://goo.gl/OgmVxo
Lộ trình học IELTS level 6.5: https://goo.gl/OiM0kj

Khuyến mãi khủng của IELTS Fighter trong tháng 12 tại đây: https://goo.gl/oi88c1

 

 

Lớp học vui nhộn và luôn đầy ắp tiếng cười, các hoạt động tập thể sôi nổi với sự tham gia đầy đủ của các thành viên trong lớp và giáo viên - Mr Thương.  

Nguyễn Mai Thuỷ Tiên: Em cảm thấy việc hướng dẫn cũng như giúp đỡ học viên tại trung tâm mình rất tốt, chất lượng phục vụ rất ổn. Đặc biệt là thầy Thương dạy lớp em rất dễ thương, rất hài hước và đẹp trai. Thầy dạy rất chuyên tâm, ân cần sửa lỗi sai cho em. Em cảm thấy rất hài lòng trong thời gian qua.

Nhung: Từ cơ sở vật chất đến chất lượng giáo viên (Mr. Thương) rất nhiệt tình, tận tâm cho đến các chị tư vấn đều hết mình giúp đỡ học viên.

Đặng Ngọc Tùng:Thầy Thương dậy dễ hiểu, nhiệt tình, thân thiện và đẹp trai.

Sau một tháng học ở đây, mình thấy trung tâm đã hỗ trợ rất nhiều cho công việc học, thầy dạy cũng rất nhiệt tình, tâm huyết!!


Dương Hà Vy: Em đến với IELTS Fighter như một sự tình cờ nhưng trung tâm đã đem đến cho em nhiều điều thú vị. Nhất là sự nhiệt tình của các chị tư vấn viên và thầy Thương. Thầy tinh tế ở chỗ là mỗi khi lớp trầm là thầy mang tiếng cười đến cho mọi người. Không những vậy, thầy còn chia sẻ những kinh nghiệm khi thầy ở nước ngoài. Điều đó như thôi thúc em học tập để có thể tự mình trải nghiệm. Em chân thành cảm ơn trung tâm và đặc biệt là thầy Thương đã đồng hành cùng em trên hành trình chinh phục IELTS.

Trong một tháng trải nghiệm tại IELTS Fighter, em cảm thấy mình đã học được nhiều điều bổ ích. Được tiếp xúc với các anh/ chị/ bạn học viên đều vui vẻ, đặc biệt được học thầy Thương "đập chai", tích cực, nhiệt huyết, tận tâm.

Với kiến thức thầy dạy đã truyền đạt được cho em nhiều kiến thức, thời gian trôi qua nhanh, mới đó cũng đã học xong năm tuần, khoá học cũng đã khép lại. Nói chung em cũng thấy hơi tiếc vì không gặp được thầy và các anh chị nữa. Nhưng mà em cũng mong là may mắn các khoá sau có thể gặp được thầy ^^

Em cảm thấy bản thân đã tiến bộ rất nhiều về trình độ tiếng Anh của mình, em xin chân thành cảm ơn thầy Thương đã giúp em tự tin hơn rất nhiều khi nói tiếng Anh. Thầy luôn tạo không khí thoải mái, vui vẻ trong lớp học.

Em xin cảm ơn trung tâm IELTS Fighter đã tạo điều kiện hết sức cho tụi em!

Phạm Đình Phúc: Cảm ơn thầy Thương và trung tâm đã giúp đỡ em học tập tốt, thầy dạy rất tốt, vui tính và truyền đạy kiến thức tốt. cảm ơn mọi người rất nhiều!

  

*** Xem thêm chia sẻ từ các bạn học viên khác của  IELTS Fighter tại đây:

F199 - Cảm ơn cô Bảo Kim đã truyền động lực học tiếng Anh cho em và giúp em học tập tiến bộ hơn rất nhiều

Pre 186B: Cảm ơn IELTS Fighter đã đưa em tới gặp Pre 186B và Boss Trà My

F104 Vũ Hồng Quân: “Trước đây mình không bao giờ nghĩ sẽ đạt mục tiêu 6.5"