Trải qua khóa học đong đầy kỉ niệm của tập thể Pre 89B cùng Ms Trang Chuối, ắt hẳn đã để lại nhiều kỉ niệm trong mỗi bạn học viên. Chúng ta hãy cùng nhau lắng nghe những tâm sự của các bạn học viên nhé.

 

Hình ảnh đáng yêu của cô và trò lớp Pre 89B sau những giờ học

 

Hoàng Duy Trung

Vậy là đã kết thúc 1 khóa học Pre tại trung tâm. Trong thời gian học em cảm thấy đây là nơi mà mình học rất vui, cô Trang chuối cung vui tính và nhiệt tình. Thôi em cạn lời rồi, cũng muốn viết dài dài nhưng mà không biết viết gì thêm :P Bye bye và hẹn gặp lại mọi người ở khóa sau nhé! Thân!

 

Hồ Trà My

 

Trang Hoàng

Đây là lần đầu tiên em tham gia học tại trung tâm và em vô cùng ấn tượng với Ms Trang chuối. Cô là một giáo viên thân thiện, hòa đồng, vui vẻ. Cách cô truyền tải kiến thức cũng rất thú vị và hài hước, giàu hình ảnh. Cô thu hút học viên rất tốt thông qua các bài học, các gợi ý và các dẫn chứng của mình

Các chị hướng dẫn tại trung tâm cũng rất nhiệt tình.

Cảm ơn trung tâm đã tạo điều kiện cho cả lớp được gặp gỡ và học tập cùng nhau. Hy vọng chúng em có thể học với nhau ở lớp tiếp sau.

 

Thủy Tiên

Sau 2 tháng học trung tâm, mặc dù không biết có lên trihf độ hay không (phải đợi test đã), em rất yêu quý và cảm ơn cô Trang, các chị cố vấn đã tận tâm giảng dạy, giúp đỡ em thời gian qua!

 

Nguyễn Linh Ngọc

Vậy là buổi học cuối cùng cũng đã đến sau 1 tháng học tại IELTS Fighter. Sau 1 tháng học tập cùng cô Trang Banana và các bạn cute trong lớp, em đã học tập được nhiều điều bổ ích. Em sẽ tiếp tục học lên các khóa tiếp theo.

Yêu IELTS Fighter nhiều!

 

Trần Thị Huyền My

Công ơn thầy đời này con nhớ mãi

Mong cho thầy mãi mãi được bình an!

 

Đào Thị Huệ Lê

Vậy là cái gì đến cũng phải đến, đã năm tuần trôi qua cùng với cô Trang chuối. Với tính cách vui vẻ, phong cách cực ngầu của cô, lớp lúc nào cũng vui vẻ, không áp lực. Ngoài ra với đội ngũ các chị marketing luôn tận tình giúp đỡ, hàng ngày đi học luôn có giỏ bánh kẹo cho học viên. Thôi tâm tình em chỉ nói được đến đây, cảm ơn trung tâm rất nhiều ạ! :))

 

Nguyễn Văn Tiến

Sau khóa học 1 tháng, dù thời gian không dài nhưng em thấy học với cô Trang Banana rất vui. Mỗi ngày đi học là một ngày vui.

 

Trịnh Thị Hường

Sau 1 thời gian học tập tại trung tâm, em cảm thấy giáo viên (cô Trang) rất tận tình, vui tính, cách giảng dạy rất thú vị, tạo cảm hứng cho học sinh.

Còn các chị tư vấn nhiệt tình vui vẻ.

 

Bùi Thị Phương Nhi

Cảm ơn IELTS Fighter và cô Trang Chúi đã mang lại cho em một khóa học vô cùng bổ ích và thú vị. Cô Trang là một giáo viên rất nhiệt tình và tận tâm, cô rất biết cách tạo hứng thú cho những tiết dạy của mình.

Các chị tư vấn viên cũng rất là đáng yêu và nhiệt tình, nhất là chị Ngọc và Chi!

Mãi yêu mọi người! <3