Nguyễn Thị Diệu Huyền: Hơn một tháng học tại trung tâm, từ buổi chính khoá đến các buổi bổ trợ Writing và Speaking, các thầy cô ở trung tâm rất nhiệt tình truyền đạt kiến thức tốt nhất. Mình cảm nhận học được nhiều thứ mà trước giờ không biết.

Thank Mr. Thương, thầy dạy và truyền đạt từ từ, tất cả mọi người đều hiểu, nhiệt tình vui vẻ, manly. Đặc biệt, giọng nói và phát âm hay.

Bùi Trọng Hải: Cảm nhận của em về thầy Vũ Hoàng Thương là một người thầy rất tốt, rất có tâm. Em đã học rất nhiều trung tâm và rất hay cúp học (môn Anh văn) vì nó làm em rất sợ và nản, nhưng từ khi gặp thầy, thầy đã truyền cảm hứng, tạo động lực cho em rất nhiều, cứ mỗi khi tới tiết của thầy, em lại cảm thấy vui, tâm lý sợ học anh văn của em đã biến mất sau khi tới lớp Pre222 và em còn tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới. Cám ơn thầy và trung tâm rất nhiều ^^

Và em hy vọng khoá sau, em sẽ được học lớp thầy Thương tiếp!

Thầy super cute

Thầy is not only handsome but also kind

Nguyễn Thành Duy: Trước khi tham gia khoá học PRE IELTS, mình rất mơ hồ nghĩ IELTS rất khó cho người đã bỏ lâu không tiếp xúc tiếng Anh như mình. Nhưng khi đăng ký học và được sự giảng dạy nhiệt tình của thầy Thương mình đã thấy IELTS không khó như mình nghĩ và cảm thấy tự tin hơn để có thể tiếp tục học thêm những khoá nâng cao hơn để cho mục đích lấy điểm cho kỳ thi IELTS dự định phía trước. Thank you!

Nguyễn Lê Duy: Với mong muốn đi học tiếng Anh để giúp ích cho công việc thì trung tâm IELTS Fighter là sự lựa chọn đúng đắn của em. Thầy Thương đã giúp em lấy lại niềm vui khi học Anh văn, lấy lại những căn bản đã mất, tự tin hơn trong cú pháp cũng như những ngữ pháp để áp dụng trong công việc và đời sống khi dùng tiếng Anh - Kết thúc khoá PRE thì em sẽ học lên tiếp khoá trên để đạt được những mục tiêu của mình trong thời gian sắp tới.

Đoàn Phi Hùng: Lớp vui nhộn, thầy rất vui trong lúc giảng dạy, phương pháp dạy hợp lý, tạo không khí vui vẻ và thoải mái mặc dù lớp học trễ!

Nguyễn Mạnh Cường: Cảm ơn thầy giáo nhiều, chúc thầy sức khoẻ, hạnh phúc. Hy vọng được tiếp tục học cùng thầy!