Cảm nhận học viên
➤ Lớp: Pre547B
➤ Giáo viên: Ms. Thùy Duyên
➤ Cơ sở: 3/2

Chắc hẳn bất cứ ai trong lớp học đều sẽ nhớ mãi những khoảnh khắc được học tập cùng nhau, cùng đồng hành với cô giáo để tìm hiểu kiến thức ngoại ngữ cũng như những phút giải lao thú vị bên những giỏ kèo đầy ụ.

Pre547B có cô giáo dễ thương nhất hệ mặt trời - ảnh 1

Trước giờ kết thúc buổi học cuối cùng, cả lớp đã kịp có một buổi liên hoan trà sữa nho nhỏ và đã trao tay những dòng “tâm thư” gửi đến cô giáo cũng như các bạn của mình. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời ấy nhé:


Cô giáo ơi, We love you 3000


“ I really love the way she moves in the class. She looks very energetic and beautiful. Whenever i have problems with exercises, she helps me immediately. Everyday in her class is a day full of happiness and knowledges. I love you and admire you alot” – Mỹ Nhân chia sẻ những dòng tâm thư đơn giản nhưng chứa đựng đầy tình cảm dành cho cô giáo.

Pre547B có cô giáo dễ thương nhất hệ mặt trời - ảnh 2


“ Em thật sự rất thích Ms Duyên dạy lớp em. Chúc cô sẽ gặt hái thêm nhiều thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc của mình nhé” – Một dòng tâm tình ngắn của bạn Lan Anh nhưng lại chưa đựng nhiều ý nghĩa với cô giáo Thùy Duyên.

Pre547B có cô giáo dễ thương nhất hệ mặt trời - ảnh 3


Bạn Tuyết Anh lại có mong muốn được tham gia nhiều hơn các buổi ngoại khóa để nâng cao kĩ năng, kiến thức cũng như kết thân hơn với các thành viên trong lớp: “ Mong ước của em là có thêm nhiều buổi ngoại khóa để giao lưu cùng các bạn và thầy cô khác để có thêm nhiều kiến thức mới, mở mang đầu óc cũng như kiến thức trong bài thi IELTS”.

Pre547B có cô giáo dễ thương nhất hệ mặt trời - ảnh 4

Pre547B có cô giáo dễ thương nhất hệ mặt trời - ảnh 5


Bạn nam Chí Tín còn list ra một danh sách đánh giá dành cho cô giáo và trung tâm : “ ngoài chương trình đào tạo phù hợp thì trung tâm còn có nhiều tài liệu chất dành cho học viên, giáo viên thì vui tính và tận tình. Cho hẳn 10đ luôn”.

Pre547B có cô giáo dễ thương nhất hệ mặt trời - ảnh 6


Minh Anh lại có 1 bức tâm thư dài dành cho cô giáo Thùy Duyên của mình với nội dung sau:
“ Gửi đến cô giáo Thùy Duyên, cảm ơn lòng đam mê và sự nhiệt huyết của cô đã truyền động lực để em học tiếng Anh tốt hơn. Trước khi gặp cô, trước khi em biết đến trung tâm IELTS Fighter, em chỉ là một cô bé thụ động và rất e dè với IELTS cũng như giao tiếp bằng tiếng Anh. Nhưng từ khi theo học lớp của cô, em đã tự tin hơn cũng như đã biết cách giao tiếp với mọi người. Em xin gửi đến cô lời cảm ơn chân thành cũng như với trung tâm vì đã cho em cơ hội được học tập trong một môi trường tuyệt vời như thế này”.

Pre547B có cô giáo dễ thương nhất hệ mặt trời - ảnh 7


Tất cả các thành viên trong lớp đều đã nổ lực trong suốt 2 tháng để làm quen bước đầu với IELTS, với sự tiếp lửa của Ms Thùy Duyên, chắc hẳn các bạn sẽ càng thêm nhiều động lực hơn trên con đường chinh phục đỉnh cao IELTS. Chúc cho các bạn luôn đam mê và yêu thích tiếng Anh cũng như sớm sẽ đạt được những mục tiêu của mình nhé.

Xem thêm các bài cảm nhận khác:

Thời gian ơi xin ngừng trôi, để tôi thêm 1 ngày đến lớp
PREF187 ơi, chúng ta cùng nhau chinh phục IELTS 8.0 nhé!
Mr. Tứn – Thầy có thể bớt dễ thương được không?