Trải qua hơn 5 tuần học, tập thể lớp Pre 83 dưới sự dẫn dắt của Ms Trang "chuối" đã có những sự tiến bộ đáng kể. Những giờ học đầy nghiêm túc nhưng cũng không kém phần sôi nổi đã lưu lại những dấu ấn không thể phai trong mỗi thành viên.

Hãy cùng IELTS Fighter lắng nghe những suy nghĩ, cảm nhận của các chiến binh của Pre83 nhé! :)

Phan Linh

Hơn một tháng học ở trung tâm, mình luôn thấy thoải mái, vui vẻ mỗi khi đến lớp :)) Nói chung không thấy áp lực hay căng thẳng như đi học nơi khác, từ giáo viên, trợ giảng hay chị Ngọc đều rất vui tính, hòa nhã :))

Về kiến thức học được, mình thấy phù hợp, vừa tầm với bản thân.

Chúc trung tâm ngày càng phát triển

 

Sen Hồng

Dear IELTS Fighter, cô Trang, chị Ngọc tư vấn xinh đẹp, bạn Hà

Thấm thoắt thời gian đã hết khóa học rồi. Tuy thời gian không dài nhưng em xin cảm ơn sự dạy dỗ nhiệt tình của cô Trang cùng các anh chị trong trung tâm đã giúp đỡ em trong thời gian qua.

Em xin phép dừng bút... Chúc mọi người vui vẻ.

Thank all!!!

 

Chi Bi

Ms Trang Chuối dạy vừa hay lại còn vừa phong cách. Cô chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích mà không có trong sách, được nghe thêm về văn hóa lịch sử phương Tây và đồ ăn thức uống là chủ đề em rất yêu thích.

Ôi không biết viết gì nữa ^.^

 

Nguyễn Lê Thục Anh

Trong khoảng thời gian 5 tuần vừa qua, em thực sự vô cùng cảm ơn Ms Trang Banana, các anh chị tư vấn của trung tâm cùng các bạn học viên lớp Pre83 đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình học tiếng anh. Cảm ơn mọi người rất nhiều ạ!

Cũng là buổi học cuối cùng rồi, chắc sẽ có ít cơ hội được gặp lại mọi người, em xin chúc mọi người, đặc biệt là cô Trang luôn có thật nhiều sức khỏe, niềm vui, may mắn, hạnh phúc và công tác tốt ạ!

 

Đặng Phương Anh

Qua 5 tuần học ở đây em cảm thấy ở trung tâm rất vui, các anh chị hòa đồng, thân thiện em cảm thấy rất quý các anh chị em làm ở trung tâm đồng thời các anh chị trong lớp hihi và đặc biệt em rất quý cô chuối nha. Thôi em xin hết. Tặng anh chị ngàn trái tim.

Love you <3

 

Nguyễn Thị Thanh Hải

Sau một thời gian học tập và làm quen với mọi người đặc biệt là cô Trang chuối, bạn trợ giảng và các chị tư vấn, em cảm thấy rất vui và học được rất nhiều điều. Em cảm ơn sự giúp đỡ của tất cả mọi người và rất vui vì đã được làm quen với mọi người.

Em rất hy vọng sẽ học tiếp các khóa học tiếp theo tại trung tâm vì em muốn đạt được kết quả IELTS cao để đủ điều kiện đi du học.

Em rất yêu quý Pre83 và mọi người!!!

 

Truong Nguyen

Trong rất nhiều trung tâm IELTS em tìm trên mạng ngày đó, thật may em đã tìm đến đúngThe Fighter. Yeah! Học rất "sướng". Đội ngũ tư vấn quá tận tình và ngọt ngào luôn, cô giáo dạy hay còn tươi trẻ, hehe. Nói chung là "được"!

Em rất vui khi đã chọn Fighter!

 

Nguyễn Việt Dũng

Thời gian qua là khoảng thời gian rất vui khi học cùng cô và các bạn...

 

Trương Đức Anh

5 tuần trôi qua vậy mà thời gian dài đằng đẵng như 1 tháng 1 tuần vậy. Quá nhiều kỷ niệm. Cũng may rằng mình chưa phải nộp phạt hôm nào. Kể ra thì cũng muốn khóa học dài thêm một tý hoặc là lớp tiếp theo cũng sẽ có các bạn và cả cô Trang Chuối

Nhớ cô và các bạn!

 

Trần Duy Hoàng

 

Hoàng Thị Hà Phương

Em rất thích style của cô Chuối. Mong là lớp Pre83 sẽ liên lạc với nhau kể cả sau khi học xong.

Em rất thích cô Chuối...

Love ya!

 

Vân Anh

 

Đỗ Duy Ngọc

Thank you very much

Thấm thoát hơn 5 tuần rồi mà cứ ngỡ như 1 tháng, mùa hoa phượng tàn và mùa hoa sữa lại tới, lòng em bổi hổi bồi hồi. Biết bào ký ức vui trong lớp học, cùng cười hô hô ha ha với nhau, được cô Chuối giới thiệu các quán ăn ngon ở Hà Nội và biết bào điều đẹp đẽ khác

Ôi! Thế là phải chia tau lớp, chia tay cô Chuối - người phụ nữ mà em rất thích, yêu quý! 

Hẹn gặp cô (dù là bất chợt ngang qua nhau)

 

Mỹ Linh

Yêu IELTS Fighter

Yêu cô Trang

Yêu các anh (chị) phụ giảng, trợ giảng (bạn Hà cute)

Yêu tất cả các bạn

Nói chung là yêu rất nhiều :*

 

Nguyễn Huy Nguyên

 

Nguyễn Đức Huy

Lớp học rất vui, củng cố được nhiều kiến thức

Cô Chuối rất nhiệt tình, dạy rất dễ hiểu

Hy vọng có cơ hội học cô nhiều hơn! <3