×
 Hotline: 0903 411 666   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Sự nỗ lực hết mình giúp Minh Hương bứt phá thành công 7.0 IELTS, tăng 2 điểm đầu vào chỉ sau khóa học Fighter A

Tags:     

Biết đến IELTS Fighter qua những chia sẻ bổ ích thông qua Fanpage cũng như Website, Nguyễn Thị Minh Hương, cô nữ sinh xinh xắn đến từ THPT Chuyên Bắc Ninh đã lựa chọn trung tâm làm nơi gửi gắm ước mơ cho mình. Kết thúc học kỳ 2 lớp 11, Hương đã khăn gói lên Hà Nội, gia nhập đại gia đình A72.

Với nỗ lực của bản thân, cùng sự hỗ trợ của các thầy cô, trợ giảng, tư vấn, Hương đã xuất sắc chinh phục 7.0 IELTS, vượt trên cả sự kỳ vọng của bản thân khi lần đầu bước chân đến đây.

Chia sẻ với trung tâm về kinh nghiệm Luyện thi IELTS của mình, Hương tâm sự:

"Là một học sinh THPT ở tỉnh, không có nhiều điều kiện tham gia các lớp học như các bạn ở Tp lớn như Hà Nội, Sài Gòn, nên ban đầu, em đã lựa chọn cho mình cách tự học qua những chia sẻ được góp nhặt trên các Fanpage, Website luyện thi IELTS uy tín. Ấn tượng với IELTS Fighter qua những bài viết rất tâm huyết, những video chia sẻ gần gũi, cô đọng mà dễ hiểu, nên nhân 3 tháng hè, em đã xin phép bố mẹ được lên Hà Nội, tìm đến trung tâm để có sự hỗ trợ tốt nhất.

Vốn là một học sinh chuyên Anh, nhưng chưa bao giờ tiếp xúc và luyện thi IELTS nên ban đầu với em cũng gặp không ít khó khăn. Thậm chí, thời gian đầu em còn khá rụt rè, khá trầm và chưa dám mạnh dạn đưa ra ý kiến của mình. May mắn em được học tập trong một tập thể A72 đoàn kết, vui vẻ, đã giúp em không bị áp lực và trở nên mạnh dạn, tự tin hơn. Em tiếp thu các tips làm bài từ thầy giáo, áp dụng hàng ngày trong chính những bài tập về nhà thầy giáo và chị trợ giảng giao. Dần dần, em thấy các kỹ năng của mình tăng lên 1 cách rõ rệt.

1 tháng trước khi thi, em luyện đề nhiều hơn, kết hợp các kỹ năng Listening, Reading, Writing và Speaking. Đồng thời, hàng ngày em còn dành thời gian đọc các bài báo về nhiều lĩnh vực như khoa học tư nhiên, sinh học, vật lý... như thầy giới thiệu trên lớp. Chính việc này đã giúp em bổ sung cho mình một vốn từ vựng rất phong phú, giúp cho bản thân em tự tin lên rất nhiều khi vào thi."

 

Với 7.0 IELTS, cảnh cửa đến trường Đại học quốc tế RMIT đã mở rộng hơn bao giờ hết đối với Minh Hương. IELTS Fighter một lần nữa chúc mừng em, chúc em sẽ luôn thành công trên những hành trình sắp tới em nhé! 

 

 


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ