Có thể thấy, IELTS đang trở thành "tấm bằng" đắt giá nhất tại Việt Nam giúp các bạn mở cổng cánh cửa Đại học dễ dàng hơn. Vì vậy, không lạ khi những từ khóa như “Ở Huế học IELTS ở mô?”, “trung tâm IELTS uy tín tại Huế”.... trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Để giải đáp những thắc mắc này, IELTS Fighter đã khai trương ngôi nhà mới tại số 07 Nguyễn Huệ, thành phố Huế; cùng khám phá ngay dưới đây nhé!

Địa chỉ học IELTS uy tín tại thành phố Huế.

Với mong muốn chắp cánh ước mơ IELTS cho các sĩ tử cố đô xinh đẹp, IELTS Fighter đã khai trương ngôi nhà mới, thuận tiện cho các bạn di chuyển, dễ dàng kết nối tại cơ sở đầu tiên tại 07 Nguyễn Huệ, thành phố Huế.

Ngôi nhà mới ni tọa lạc tại một con đường lớn, không gian mở, rộng rãi với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ; tạo môi trường thuận lợi cho các bạn rèn luyện và học tập.

Ngôi nhà IELTS Fighter xinh đẹp tại Huế

5 điều tạo nên chất lượng số 1 của IELTS Fighter

IELTS Fighter Huế tự hào là đơn vị đào tạo IELTS hàng đầu, đồng hành cùng hơn 300.000 học viên đạt target với những điểm nổi bật sau:

Đội ngũ giảng viên chuyên môn giỏi, tâm huyết với nghề

Đội ngũ giảng viên tại IELTS Fighter Huế đều là những thầy cô có chuyên môn, từng sống và làm việc tại nước ngoài, tốt nghiệp các trường ĐH hàng đầu tại Mỹ hoặc các trường Top đầu tại Huế: Đại học Ngoại ngữ Huế, Đại học Sư phạm Huế, Đại học kinh tế Huế… Ngoài chuyên môn giảng dạy giỏi, các thầy cô đều là những người tâm huyết với nghề, trẻ trung; sáng tạo. Vì vậy, bạn có thể trao đổi với thầy cô một cách dễ dàng mà không lo sợ cách biệt về tuổi tác; sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24; là người truyền cảm hứng học tích cực cho bạn.

Lớp học sáng tạo cùng các thầy cô tại Huế

Phương pháp đào tạo RIPL độc quyền, học IELTS toàn diện - tiết kiệm

Đây là phương pháp đào tạo đã đồng hành cùng hơn 300.000+ học viên đạt band điểm mong muốn, được cấu thành bởi 4 yếu tố chính như sau:

- Refined knowledge - Chắt lọc kiến thức, IELTS Fighter chọn những kiến thức quan trọng và cần thiết nhất để thực hiện giảng dạy, đầu tư nâng cao hiệu quả học tập. Theo từng hạng mục (từng vựng, ngữ pháp, phát âm), tính chọn lọc được thể hiện thông qua công thức mã hóa đi kèm chiến thuật ưu việt để đẩy được kiến thức cần thiết và sử dụng tốt nhất.

- Inspiration - Khơi dậy, duy trì và phát huy cảm hứng học trong mỗi học viên, đây chính là nguồn sức mạnh giúp các bạn “vượt lười”, cán đích IELTS thành công.

- Practice - Tối đa hóa thực hành, đẩy mạnh tương tác giữa thầy và trò, trò và trò trong từng hoạt động lớp học, hoạt động ngoài giờ lên lớp.

- Logic - Tính logic chặt chẽ qua cách tiếp cận kiến thức, thiết kế nội dung bài giảng logic, giúp phát huy kỹ năng phân tích vấn đề của từng học viên.

Khám phá lớp học áp dụng RIPL 2023 tại IELTS Fighter Huế

Kết hợp giữa phương pháp đào tạo độc quyền và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, sẵn sàng đồng hành cùng học trò 24/24; ngôi nhà IELTS Fighter Huế sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong việc xây dựng lộ trình học cá nhân, đồng bộ hóa phương pháp học hướng đến mục tiêu chinh phục mục 7.0 IELTS.

Lộ trình học cá nhân hóa, tinh gọn, hiệu quả

Khi muốn gia nhập vào ngôi nhà IELTS Fighter Huế, trước hết, bạn sẽ được test 4 kỹ năng chuẩn IDP và mục tiêu đầu ra. Sau đó, các thầy cô sẽ thiết kế một lộ trình học cá phù hợp với điểm đầu vào và mục tiêu đầu ra của bạn.

Hiện nay, IELTS Fighter có 2 lộ trình khóa học dành riêng cho từng đối tượng học như sau:

- Khóa học IELTS Junior dành riêng cho các bạn học sinh cấp 2, thời gian học từ 24 đến 30 tháng, lộ trình học phù hợp cho học sinh THCS, THPT; chương trình học vừa giúp em đạt điểm 10 trên lớp, vừa làm quen với đề thi IELTS; chia đều các giai đoạn từ xây nền từ vựng - ngữ pháp - phát âm đến luyện đề bứt tốc về đích: https://ielts-fighter.com/ielts-junior.html

- Khóa học Master dành cho học sinh cấp 3, sinh viên, người đi làm; thời gian học ngắn hơn (từ 10-14 tháng); chia level phù hợp với từng mục tiêu: https://ielts-fighter.com/ielts-master.html

Lộ trình từ 0 đến 7.0 IELTS cho người mới bắt đầu

Học phí rẻ, cam kết đầu ra bằng văn bản

Học phí tại IELTS Fighter Huế chỉ từ 89k/h bao gồm cả giờ học chính khóa và các hoạt động ngoài giờ khác. Đặc biệt, chúng mình có chính sách trả góp lãi suất 0%, cam kết đầu ra bằng văn bản với thời gian quy định học tập rõ ràng, giúp bạn tự tin đạt điểm đầu ra, với chất lượng được đảm bảo. 

Học viên đạt 8.5 IELTS tại IELTS Fighter Huế

Bên cạnh đó, IELTS Fighter cung cấp tới bạn nguồn tài liệu học online bổ trợ hoàn toàn miễn phí, app học viên, kho luyện đề giúp bạn chinh phục IELTS dễ dàng hơn. 

Kho dịch vụ hỗ trợ phong phú, giúp bạn học tập hiệu quả

Ngoài các buổi học chính khóa tại trung tâm cùng thầy cô, bạn sẽ được trải nghiệm vô vàn các dịch vụ bổ trợ phong phú như: các lớp học bổ trợ 4 kỹ năng hay CLB cuối tuần; Workshop với chủ đề phong phú; lớp học trải nghiệm… Đây đều là những hoạt động thiết thực, vừa giúp bạn luyện thi IELTS, vừa giúp bạn nâng cao kiến thức, phát triển kỹ năng toàn diện.

CLB Speaking hàng tuần tại IELTS Fighter 07 Nguyễn Huệ, Huế

Với những điểm nổi bật trên, IELTS Fighter tự hào là đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng đầu ra cho các bạn. Đặc biệt, trong tháng này, chúng mình có chương trình lớp học thử miễn phí, test IELTS 4 kỹ năng chuẩn IDP cùng nhiều ưu đãi dành riêng cho team Huế; nhanh tay in.box giữ chỗ nhé!