Học tiếng Anh đem lại nhiều lợi thế cho các bạn học sinh nên ngay từ những năm đầu cấp 3, các bạn đã dành thời gian trau dồi tiếng Anh và tiến tới thi chứng chỉ IELTS để chứng minh thực lực, xét tuyển du học, trường đại học top đầu cả nước.

Câu chuyện bắt bus đi học chăm chỉ của Thảo

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Nguyễn Thị Hương Thảo

Overall: 7.5 IELTS

Trường: THPT Lương Sơn

Read-9.0, Lis-8.5, Wri-6.5, Speak-5.5

Học viên lớp: A25901, B35342, LĐ35036

Chào mọi người,

Tớ là một học sinh lớp 12 của trường THPT Lương Sơn (Hòa Bình), một con ngừơi đã chăm chỉ bắt buýt vào nội thành để dự lớp học tại IELTS Fighter 737 Quang Trung những tháng qua.

Hương thảo 7.5 IELTS - 1 bảng điểm Hương thảo 7.5 IELTS

Vì mong muốn đạt 7.0 IELTS trước khi tốt nghiệp nhưng không biết học thế nào, luyện thi IELTS cho tốt nên mình quyết định chọn trung tâm để học. Gần nhà mình không có trung tâm nào nên mình chọn lớp ở Hà Nội. Trong đó mình tin tưởng IELTS Fighter với những thành tích đáng nể mà học viên đã chia sẻ trong group rồi đến khi học thử mình cảm nhận được cách dạy của thầy cô phù hợp với mình. Nên mình chọn đi xa hơn để đến gần với mục tiêu của mình.

Trong thời gian ôn luyện, thầy Hải Long, thầy Trung Nam và đặc biệt là cô Kiều Trinh đã hỗ trợ em rất nhiều, kể cả sau khi đã kết thúc khóa học một thời gian. Cảm ơn các bạn trong lớp cùng nhau học tập thời gian qua. 

Sau đây là 1 số cách tips tớ muốn chia sẻ, hy vọng có ích với mọi người

Listening:

- Nghe tiếng anh thụ động (nhạc, phim...): Điều quan trọng là mình phải lắng nghe được lời thoại và lời nhạc chứ tuyệt đối không được dựa dẫm vào sub.

- Lúc luyện nghe NHẤT ĐỊNH phải dính chắc lấy flow của bài, không đc để sự chú ý trôi mất, câu nào miss r thì bỏ luôn ko đc hoảng, ko nhớ spelling thì cũng cứ note đại đã chứ ko đc cố nhớ lại vào ngay lúc đó

Reading:

- Cày đề, cày đề, cày đề, điều qtrọng phải nhắc 3 lần

- Làm đề theo dạng bài, yếu đâu ôn đấy (với mình thì matching headings là con ắc wỷ, cơn ác mộng những đêm burn the midnight oil)

- Không chỉ học cách làm bài mà còn phải học vocab nữa, nhỡ hên thi thật mình vào chủ đề đó thì saoo.

Writing:

- Đọc báo Anh về các vấn đề xã hội đời sống để tìm idea viết bài và các ctruc hay ho.

- Những ngày cuối phải chăm ôn lại để nắm chắc các cấu trúc của các dạng bài, tránh nhận dạng sai dẫn đến task achievement 4.0.

- Như thầy cô đã dạy mình và nhắc đi nhắc lại là Chú ý CĂN THỜI GIAN: Đặc biệt nếu bạn cũng viết/đánh máy chậm như mình thì viết task 2 trước là thượng sách.

- Mình đã kì vọng điểm W của mình cao hơn, nhưng biến cố ập đến khi mà mình không thể xây dựng được ideas cho bài task 2 nên điểm thấp hơn.

Speaking:

Là một introvert thứ thiệt thì ngay từ đầu mình đã không có mong đợi gì với kĩ năng này rồi và xác định là phải để ba cái còn lại gánh, nhưng mình cũng phải thú thật là mình không ngờ được con điểm 5.5. Lần thi này mình rút ra 1 kinh nghiệm sương máu duy nhất: BÌNH TĨNH là điều CỰC quan trọng, vào phòng mình run đến nỗi pay hết chữ trong đầu luôn, bao công chuẩn bị công cốc hết.

Tớ chia sẻ đôi dòng như vậy, hy vọng tiếp thêm động lực cho mọi người. Cứ học và luyện tập chăm chỉ, bình tĩnh tự tin sẽ vượt qua thôi ạ. Chúc mọi người sớm đạt kết quả mình mong muốn nhé.

Học online tăng liền 3 band, 7.0 về tay

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Ngô Ngọc Khánh Linh

Overall: 7.0 IELTS

Overall: THPT - chuyên Thái Bình

Read-7.5, Lis-8.0, Wri-7.0, Speak-6.0

Học viên lớp: F29903, A35098, B37129, LĐ40053

Chào mọi người, mình là Khánh Linh, mình mới nhận được kết quả thi IELTS trên máy tính ngày 5/7, sau đây mình xin chia sẻ một chút về cảm nghĩ và trải nghiệm của mình trong quá trình học tại IELTS Fighter.

Khánh Linh 7.0 IELTS bảng điểm Khánh Linh 7.0 IELTS

Mình học online, nên trước tiên mình xin phải cảm ơn các chị Hoàng Lâm Oanh và Nhung Nguyen vì đã luôn take care mình trong suốt quá trình học.

Em cũng cảm ơn các chị  Thùy Dương Trucy Tran and Vũ Thu Giang vì đã kiên nhẫn chỉ bảo em tận tình trong quá trình học (mặc dù em nghỉ nhiều dã man)

Khi đi học thì mình thực sự chỉ luyện đề Listening and Reading thật nhiều để nâng band điểm thôi. Quan trọng với hai kỹ năng mình nghĩ luyện tập là tốt nhất. Ở lớp thầy cô cho mình luyện tập nhiều, được chấm chữa lỗi sai và giảng dạy kỹ thuật làm bài nên mình thuận lợi luyện hơn. 

Với writing thì mình ôn thật nhiều từ chuyên ngành và các từ nâng cao level C1 và C2, và mình cũng chau chuốt cho phần example nữa, chủ yếu là để người chấm hình dung cho rõ ý mình muốn nói.  Speaking thì mình hơi sốc vì thi nói khác với những gì mình tưởng tượng, dù đã có strategies cũng như các tricks nhưng mình vẫn hố rất nhiều. Đây là điểm thấp nhất của mình. Mình sẽ rút kinh nghiệm cho các bài sau tự tin hơn. Học Writing và Speaking tốt nhất vẫn là cần có thầy cô chấm chữa để biết sai ở đâu, cải thiện mỗi ngày nữa.

Cảm ơn IELTS Fighter đã cho mình một trải nghiệm tuyệt vời!

Tuấn Tú vượt aim, cán đích 7.5 ấn tượng

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Nguyễn Tuấn Tú

Overall: 7.5 IELTS

THPT Thực Nghiệm

Read-8.5, Lis-7.5, Wri-5.5, Speak-6.0

Học viên lớp: A32394, B34999, LĐ38587

Chào mọi người!! Mình là Nguyễn Tuấn Tú, học viên của cô Vũ Thuỳ Linh tại trung tâm IELTS Fighter Nguyễn Văn Lộc ạ. Hôm 17/6 mình vừa thi IELTS và đạt đc điểm số 7.5 overall (vượt kì vọng của mình luônnn).

Tuấn tú 7.5 IELTS Tuấn tú 7.5 IELTS

Mình muốn cảm ơn trung tâm vì đã luôn ủng hộ, giúp đỡ mình nhiệt tình trong suốt quá trình họcc. Các thầy cô và anh chị tư vấn cực kì nhiệt tình luônnn.

Mình muốn chia sẻ một vài kinh nghiệm trong quá trình học và cả lúc đi thi!!
Listening và reading: cái này mình hay ôn trên trang study4 và ôn thêm cả ở trên lớp nữa. Cô Linh cực kì nhiệt tình luôn cô cho bọn mình ôn đề mỗi buổi để trau dồi 2 kĩ năng nàyyy

Speaking: skill này mình học full trong forecast của trung tâm và trúng 100% luônn mình cũng hay nghe video của các kênh về IELTS như IELTS advantage và các thầy cô nói tiếng Anh hay khác.

Writing: kĩ năng này mình kém nhấtt nma trong quá trình học mình dc thầy cô chấm bài rất kĩ và nhiệt tình nên đã có cải thiện hơn so với lúc đầu.

Mình rất vui khi đc học cùng thầy cô và các bạnn. E cảm ơn IELTS Fighter đã luôn giúp đỡ e trong quá trình học ạaa.

Lo không đạt 6.0 mà vượt aim đạt 7.0

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Nguyễn Hữu Tuấn Hùng

Overall: 7.5 IELTS

Read-8.5, Lis-7.5, Wri-5.5, Speak-6.0

Học viên lớp: A-B27989

Xin chào tất cả các bạn học viên của IELTS Fighter Trần Quốc Hoàn, mình là Nguyễn Hữu Tuấn Hùng. Hôm nay mình viết bài để chia sẻ niềm vui đạt chấm của mình.

Nguyễn Hữu Tuấn Hùng 7.0 IELTS bảng điểm Nguyễn Hữu Tuấn Hùng 7.0 IELTS

 

Lúc mới bắt đầu biết đến IELTS mình cũng rất mông lung, không biết cách học cũng như phương pháp học, mình cũng phân vân rất nhiều lớp học tư nhân mà mấy đứa bạn giới thiệu cho. Nhưng mình may mắn được chị Trang Trương giới thiệu và hướng dẫn học ở trung tâm Ielts Fighter. Thực sự thời gian đầu mình gặp khá nhiều khó khăn vì thiếu tự tin vào Writing cũng như Speaking, thế nhưng đã được thầy cô và trung tâm giúp đỡ rất nhiều. Mình 2 lớp A,B được cô Hà Phương và thầy Việt Đức phụ trách, cả 2 thầy cô đều rất tận tâm và hết mình nên sau 1 thời gian học mình đã cảm thấy tự tin hơn nhiều

Ngày 24/3 vừa rồi mình đã tham gia kì thi, và kết quả không ngoài mong đợi. Từ một người lo lắng không vượt 6.0 nay mình đã đạt 7.0 với band điểm Lis: 8,5; Read: 7; Wri: 5,5 và Speak: 6

Thật sự không có từ ngữ nào để miêu tả cảm xúc mình lúc đó, nhưng mình muốn cảm ơn thầy cô ccu anhh chị trung tâm rất nhiều.

Chúc các bạn cũng sẽ đạt mục tiêu, hãy cố gắng học chăm ạ!

Lo không đạt 6.0 mà vượt aim đạt 7.0

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Nguyễn Hương Ly

Overall: 7.0 IELTS

Read-7.0, Lis-7.5, Wri-6.5, Speak-6.0

Học viên lớp: PREF22731, F24862, A27648, B32580, LĐ32581

Chào mọi người ạ. Em là Hương Ly, học viên của cơ sở 468 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên. Em mới thi IELTS và đạt 7.0 ạ. Kết quả 7.0 tuy không cao so với các bạn trong group nhưng em hài lòng với kết quả này. Nó xứng đáng với những sự nỗ lực và cố gắng mà em đã bỏ ra.

hương ly 7.0 IELTS bảng điểm hương ly 7.0 IELTS

Để đạt được kết quả này thì cũng có sự hỗ trợ rất lớn từ các thầy cô IELTS Fighter. Em xin cảm ơn cô Trangtrịnh Trịnhtrang - người cô đã truyền cho em động lực vào khoảng thời gian em bắt đầu tiếp xúc với IELTS (cô dạy writing siêu dễ hiểu và hay lun ạ). Đồng thời em cũng xin cảm ơn cô Kiều Anh, cô Dung Đào và thầy Lam Luu đã giúp đỡ và chỉ bảo em trong khoảng thời gian em học tại trung tâm ạ.

Em theo học tại trung tâm từ những lớp cơ bản vì ban đầu em không biết gì về IELTS, chỉ có nền tảng ngữ pháp cơ bản thôi. Mỗi lớp mang đến cho em những khám phá mới về IELTS, các thầy cô giúp em luyện tập có bài bản. Nhờ đó em không bỡ ngỡ nhiều mà an tâm luyện tập từng bài học một. Việc học theo lộ trình và sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy cô đã giúp em tự tin hơn nhiều ạ.

Cuối cùng, em chúc mọi người luyện tập tốt, dù học ở trung tâm hay tự học cũng tự tin, cố gắng. Chúc mọi người đạt aim sớm nhé.

3 lớp và chứng chỉ 7.0 IELTS như mong ước

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Nguyễn Đức Thịnh

Overall: 7.0 IELTS

Read-8.5, Lis-7.5, Wri-6.0, Speak-6.5

Học viên lớp: A32355, B35031, LĐ38717

Chào các bạn, mình là Thịnh, học viên lớp A, B của thầy Phan Anh và lớp luyện đề của cô Hạnh tại cơ sở IELTS Fighter 214 Trường Chinh. Mình đã đạt được band điểm 7.0 sau lần đầu thi thật.

Nguyễn Đức Thịnh 7.0 ielts bảng điểm Nguyễn Đức Thịnh 7.0 ielts

Điểm của mình là:
Nghe: 8.5
Đọc: 7.5
Nói: 6.5
Viết: 6.0

Trong suốt quá trình học thì thầy cô đã luôn giúp sức và giúp mình có được tự tin đồng thời cải thiện điểm số rất nhiều so với trước khi theo học tại IELTS Fighter 214 Trường Chinh.

Em gửi lời cảm ơn tới thầy Phan Anh và cô Hạnh đã hướng dẫn em trong suốt hai lớp và các chị tư vấn ở cơ sở 214 Trường Chinh đã nhiệt tình giúp đỡ và chỉ bảo cho em ạ.

Học online tự tin cán đích 7.5 IELTS

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Vy Mai Phương Uyên

Overall: 7.5 IELTS

Trường: Trường chuyên Chu Văn An - Lạng Sơn

Read-8.0, Lis-8.0, Wri-7.0, Speak-6.5

Học viên lớp: F27849, A30282, B33478, LĐ33255

Chào mọi người, mình là Uyên- học viên tại cơ sở IELTS Fighter 107 Xuân La theo lộ trình khóa online. Vừa rồi mình đã thi IELTS vào đầu tháng 7 hình thức paper-based tại NEU.

Phương uyên 7.5 IELTS bảng điểm Phương uyên 7.5 IELTS

Mặc dù trong thời gian học, điểm listening và reading của mình chỉ đạt tầm 7.5 nhưng có lẽ trong phòng thi dễ tập trung hơn nên mình đã được 8.0 cho cả 2 kĩ năng này. Còn về speaking thì mình hơi thất vọng vì trước đó đã aim cao hơn. Tuy nhiên mình rất vui vì cũng đã đạt aim 7.5 overall.

Trong suốt lộ trình khóa học từ F-A-B-LĐ của trung tâm thì các thầy cô và chị tư vấn viên đã hổ trợ mình rất nhiệt tình. Em xin chân thành cảm ơn các thầy cô và trung tâm đã giúp đỡ e trong thời gian qua.

Dù học online nhưng mình thấy thầy cô dạy rất nghiêm túc và tận tình, giáo trình thì được gửi về tận nhà. Các group và nhóm học thầy cô chấm bài, giải đáp thắc mắc nhanh lắm. Nên học online cũng là hình thức tốt với những ai ở xa như minh mà mọi người có thể cân nhắc ạ.

Lời cuối, mình xin chúc mọi người cũng đạt được mục tiêu như mong muốn nhé!

-----

Chúc mừng các bạn học viên đã chinh phục thành công điểm IELTS như mong ước, sẵn sàng cho xét tuyển đại học sắp tới. Chúc các bạn sẽ thành công hơn nữa trên chặng đường tương lai.

Còn bạn thì sao, kỳ thi đại học sắp đến, bạn đã sẵn sàng học IELTS chưa? Hãy cmt bên dưới học Inbox cho IELTS Fighter để cô tư vấn xây dựng lộ trình học phù hợp hôm nay nhé!