Làm đề liên tục, luyện tập chăm chỉ với thầy cô là những bí quyết giúp các bạn học sinh cấp 3 IELTS Fighter Bắc Ninh cán mốc thành công trước khi tốt nghiệp.

Học online/offline linh hoạt, Ngọc cán đích 7.0

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Phan Thị Ngọc

Overall: 7.0 IELTS

✪ Học sinh lớp 12, THPT Gia Bình số 1

Read-7.0, Lis-8.0, Wri-6.0, Speak-6.0

Học viên lớp: EIP26250, EIPF29535, F32004, A35688, B39944

Hi, xin chào mọi người, mình là Ngọc là học viên của IELTS Fighter Bắc Ninh. Chuyện là 26/8 vừa rồi mình đi thi ielts, mới nhận được kết quả sáng nay xong. Trộm vía là mình đạt aim nên muốn lên đây chia sẻ với mọi người.

phan ngọc 7.0 IELTS Bảng điểm phan ngọc 7.0 IELTS

Mình bắt đầu học ở IELTS Fighter BN từ tháng 11 năm ngoái, xuất phát điểm là lớp Pre, preF của thầy Hưởng ạ. Sau đó mình học cho đến lớp luyện đề luôn. Thầy cô ở đây phải gọi là siêu siêu chất lượng và dễ thương ạ, lúc nào cũng support học viên hết mình. Shout out to cô Ngân, thầy Hưởng, cô Trà và cô Thanh Thảo. Đặc biệt em muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cô Thanh Thảo- gv lớp B của iem. Cô siêu siêu nhiệt tình luôn, mặc dù đã học xong lớp B rồi nhưng mà cô vẫn rất nhiệt tình chấm chữa writing đều đều cho em trong suốt quá trình ôn thi nước rút ( cỡ hơn 30 bài lun á trời). Shout out to chị Bắc nữa ạ, luôn support em mọi lúc mọi nơi.

Để đạt được điểm số này có lẽ với nhiều người không phải là gì quá to tát nhưng đó là cả 1 hành trình dài học tập, nỗ lực hết mình ko chỉ của e mà của tất cả các thầy cô trung tâm và các ac tư vấn hỗ trợ. E xin cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã cùng e cố gắng ạ. Chúc tất cả mọi người trong group cũng sẽ đạt aim ạ.

 

Tiến Hoàn đạt mốc 7.0 sau 5 lớp

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Hoàng Tiến Hoàn

Overall: 7.0 IELTS

✪ Học sinh lớp 12, Trường THPT Quế Võ số 1, Bắc Ninh

Read-8.0, Lis-7.5, Wri-6.5, Speak-6.0

Học viên lớp: F26784, A30624, B33420, B43570, LĐ42677

Chào mọi người ah.

Em là Hoàn học sinh khóa học 4.0 đầu ra 7.0 tại IELTS Fighter Bắc Ninh.

tiến hoàn 7.0 IELTS bảng điểm tiến hoàn 7.0 IELTS

Em vừa thi hôm 4/11, hôm nay nhận đc kết quả rồi nên ngoi lên rì viu chút về đề thi hôm đó và trải nghiệm tại IELTS Fighter.

Writing: task 1 khá là khó, table nhưng một đống số liệu ngồi nghĩ mãi mới ra hướng viết, Task 2 thì không quá khó, topic crime.

Listening: E cứ nghĩ lis sẽ kéo mọi thứ, nhưng có vẻ đề khó hơn cam, đặc biệt part 3, có kiểu lừa nói câu này nhưng nhắc đến keywords ở mấy câu sau nên e hoảng luôn, miss luôn chắc tầm 5 câu part 3 này, còn các part còn lại dễ thở, trừ part 4 mấy câu thiếu s=)), mn cẩn thận đừng bị tâm lý là làm lis ok thôi ah tại tốc độ cũng ngang bộ cam thui.

Reading: ngang cam thui ah, nhưng e bị dư âm lis nên làm cũng k tốt bằng bình thường hay làm huhu

Speaking: part 2 vào scientific subject, trong forecast hết lun, ngoại trừ câu cuối: " Which should fund scientific research, private companies or government?

Giám khảo ở cơ sở IDP NEU siêu thân thiện, nên e cũng k bị căng thẳng tí nào, nhưng hỏi câu xoắn não thật sự=)))

Vì speaking là thế mạnh nên em đầu tư thời gian khá nhiều, cứ tập nói trc recorder rồi nghe lại tự sửa thui ạ, trước khi thi thì ôn hết forecast, vì kiểu gì cũng trúng.

Btw mọi người luyện speaking có thể dùng web free4talk.com hay omegle.com để luyện nha=)) nói chuyện với người nước ngoài trên đó lên trình nhanh lắm, giúp em khá nhiều lúc nói tự tin hơn á.

E xin chân thành cảm hơn cô Thanh Thảo, thầy Lam Luu và thầy Nguyễn Nathan đã đồng hành cùng em trong suốt khóa học và giúp đỡ em có đc thành quả này. Cảm ơn IELTS Fighter cùng với những trải nghiệm vô cùng thú vị, bổ ích và sự nhiệt tình hỗ trợ từ trung tâm.

Và kẹo ở trung tâm ngon lắm ạ=)))

Đức Hiển và hành trình 7.0 IELTS

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Nguyễn Đức Hiển

Overall: 7.0 IELTS

✪ Học sinh lớp 12, THPT Lý Thái Tổ, Bắc Ninh

Read-8.0, Lis-7.5, Wri-6.5, Speak-6.0

Học viên lớp: A33409, B39944, LĐ45688

Chào mọi người, mình là Hiển, học viên tại IELTS FIGHTER Ngô Gia Tự, Bắc Ninh. Mình đã thi IELTS trên máy ngày 30/12 tại tòa EFL, Đại học Kinh tế Quốc dân và đạt 7.0. Mình đã học khóa A, B, LĐ của cô Huyền, cô Thanh Thảo và cô Phương Thảo.

Đức Hiển 7.0 IELTS bảng điểm Đức Hiển 7.0 IELTS

Mình xin phép chia sẻ trải nghiệm thi lần đầu của mình:

1.Reading: Đề thi vừa sức với mình. Tuy các đề làm kiểm tra giữa và cuối khóa của mình không cao vì mình luôn đọc vội và làm sai ẩu. Cô Phương Thảo, trong quá trình học khóa LĐ đã chia sẻ cho mình rất nhiều tips làm Reading rất hiệu quả, giúp mình được 8 trong phần thi này.

2.Listening: Phần lis mình có luyện thêm các bộ đề cô Phương Thảo gửi cho lớp và một số đề trên web listeningonline, đề thi không quá khó nhưng do thiếu tập trung nên điểm lis của mình không được cao lắm.

3. Writing: phần này mình làm khá ổn ở task 1, nhưng task 2 lại sai lỗi khá nghiêm trọng nên có lẽ điểm task achievement của mình không cao.

-Task 1: 2 years

-Task 2: Some people feel that manufacturers and supermarkets have the responsibility to reduce the amount of packaging of goods.

Others argue that customers should avoid buying goods with a lot of packaging. Discuss both views and give your opinion.
Part 2 này mình quá tập trung viết về manufacturers mà quên không phân tích supermarkets, đi thi nếu vào dạng "and" thì mọi người nhớ giải quyết hết nhé!

4.Speaking: Phần này là phần mình khá ít luyện, chủ yếu chỉ xem lại các kĩ thuật nói và học thêm discourse markers do mình yếu phần đó, do vậy điểm của mình không cao lắm.

Cảm ơn mọi người đã dành thời gian đọc bài của mình. Cảm ơn các thầy cô cùng các anh chị tại trung tâm đã luôn hỗ trợ em để đạt được kết quả như mong muốn. Chúc mọi người sắp tới thi IELTS điểm thật cao ạ!!

Chúc mừng các bạn học viên IELTS Fighter Bắc Ninh đạt 7.0 - 7.5 IELTS sẵn sàng cho chặng đường phía trước, cánh cổng đại học đang rộng mở. Cảm ơn các bạn đã chọn trung tâm cùng đồng hành luyện thi IELTS thời gian qua.