Theo học cùng IELTS Fighter Hồ Chí Minh, các bạn học sinh về đích thành công với phương pháp học RIPL tập trung vào sự chắt lọc kiến thức, phân tích logic, học đúng học đủ, luyện tập chăm chỉ dưới sự hướng dẫn cảm hứng, tận tâm của thầy cô giáo. Hãy tham khảo hành trình của các bạn để thêm kinh nghiệm học hiệu quả nha. 

Viễn Tri học online cán mốc 7.5 IELTS

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Huỳnh Võ Viễn Tri

Overall: 7.5 IELTS

✪ Học sinh lớp 11, THPT Chuyên Mỹ Thọ

Lis-7.5, Read-9.0, Wri-7.0, Speak-5.5

Học viên lớp: FIE63528 , FAIE66986, FBIE71653, LĐ75559

 
Xin chào mọi người, mình là Viễn Tri. Mình là học viên Ielts fighter và sau đây là trải nghiệm ôn và thi ielts của mình.
 
Huỳnh Võ Viễn Tri  7.5 IELTS chứng chỉ Huỳnh Võ Viễn Tri  7.5 IELTS
 
Listening: đây có là kỹ năng mình thấy khó nhất khi mới bắt đầu học vì nhiều lúc mình mất tập trung hay miss đáp án. Mình cải thiện nó bằng cách luyện nhiều đề hơn ở bộ Cam, Road to IELTS, VOL,... và tự đúc kết cho bản thân những mẹo hay để làm bài. Bản thân mình thấy listening quan trọng nhất là giữ được sự tâm trung và bình tĩnh xuyên suốt bài nghe, thế nên mọi người có thể luyện ở nhà bằng cách nghe hết 1 test và tập trung cao độ thay vì nghe từng part riêng lẻ. Ngoài ra, những ngày miệt mài cày đề ở IELTS Fighter - Tạ Quang Bửu cùng những tricks(đúc kết từ chục lần thi) của thầy Lộc mà mình cũng cảm thấy tự tin hơn nhiều.
 
Reading: chắc đây là kỹ năng mình ổn nhất. Bản thân mình thấy để làm tốt reading mình cần có một lượng từ vựng đủ nhiều để đọc hiểu thông tin. Quan trọng hơn hết là biết kỹ thuật áp dụng cho dừng dạng đề để tối ưu hóa thời gian, như là skim, scan hay “đọc cuộn’,... Và những kỹ năng này mình cũng được hoàn thiện nhiều hơn thông qua tài liệu của trung tâm. Nhờ đó mình đã đạt được 9.0 Reading
 
Speaking: đây là kỹ năng mình khá tự tin nhưng đạt được con điểm chưa ưng ý lắm. Hôm thi thì mình gặp examiner khá nghiêm khắc và thường ngắt mình liên tục suốt 3 parts nên cũng thấy hơn sợ. Về speaking, mình thấy việc dám nói và nói nhiều là việc quan trọng nhất vì ở trong phòng thi sẽ áp lực hơn bình thường rất nhiều. Ngoài ra mọi người nên chú trọng hơn vào sự lưu loát và phát âm của mình thay vì sử dụng những idioms hay từ ngữ đao to búa lớn. Khi mới bắt đầu luyện, minh thường dùng kỹ thuật shadowing(nói nhại) khi coi youtube trên TED talk, 6 minutes English, BBC,... để cải thiện phát âm và lưu loát. Việc làm mock test cũng rất quan trọng và mình đã được kiểm tra thử rất nhiều ở trung tâm, từ đó cũng hình thành nên sự tự tin và vững vàng hơn.
 
Writing: khi mới bắt đầu thì đây là kỹ năng mình yếu nhất(4.0) nhưng sau thời gian luyện tập ở trung tâm thì mình đã có sự cải thiện đáng kể. Mình học được cách viết task 1 súc tích, gãy gọn nhưng hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra mình khá enjoy những tiết writing task 2 của thầy Lộc vì được học nhiều collocations và vocab ăn điểm, điều đó đã giúp mình rất nhiều trong bài thi vừa rồi. Về writing, mình nghĩ ban đầu các bạn nên đọc nhiều bài mẫu, học cách hành văn cho tự nhiên và đặt bút xuống viết, sau đó hẵng nghĩ đến việc nâng cấp từ vựng. Và một lưu ý mình được học rằng sử dụng từ hợp, đúng với ngữ cảnh sẽ tốt hơn việc dùng từ band cao nhưng sai với ngữ cảnh.
 
Lời cuối: Xin cảm ơn trung tâm, thầy Lộc và các anh chị hướng dẫn khác đã dạy và giúp đỡ em rất nhiều thời gian vừa qua. Chúc các bạn đạt aim nhé.

Minh Nhựt và hành trình về đích 7.0

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Nguyễn Minh Nhựt

Overall: 7.0 IELTS

✪ Học sinh lớp 11, THPT Lê Thánh Tông

Lis-8.0, Read-7.5, Wri-6.5, Speak-5.5

Học viên lớp: FIE66180, A73724, LTTB79692

 
Hi xin chào mọi người mình là Minh Nhựt, học viên của Ielts Fighter Cộng Hoà. Tháng 6 vừa qua mình có thi Ielts và đạt được kết quả overall là 7.0. Đây có lẽ chưa phải một điểm số quá ấn tượng nhưng mình lại vô cùng hài lòng vì thời gian qua được các thầy cô trong trung tâm hướng dẫn ôn luyện cẩn thận để đạt aim đã đề ra.
 
Nguyễn Minh Nhựt 7.0 IELTS chứng chỉ Nguyễn Minh Nhựt 7.0 IELTS
 
Sau đây mình xin chia sẻ một vài kinh nghiệm ôn thi và đi thi của mình:
 
Listening:
 
Đây tuy là kĩ năng cao điểm nhất của mình nhưng thực ra mà nói trước khi thi mình lo Listening nhất. Không ngờ đi thi lại cao nhất luôn huhu. Về phần ôn luyện thì thực ra mình không luyện đề quá nhiều, tập trung vào chất lượng hơn số lượng, ghi nhớ kĩ chỗ sai và cố gắng dồn trọng tâm vào những dạng mình dễ nhầm nhiều hơn, nhất là bài Map á huhu. Cũng không có nguồn tài liệu nào để chia sẻ với mọi người, mình chỉ học bám sát bộ đề Cambridge, Road to IELTS và học tập kinh nghiệm từ các thầy cô đứng lớp, được các thầy cô góp ý cho cải thiện từng ngày thôi. Tâm sự qua về những ngày tháng ôn luyện listening đặc biệt ở lớp B của mình vui cực, vì chúng mình không chỉ được luyện nghe, điền đáp án, tra đáp án rồi chú ý lỗi sai mà chúng mình còn nghe kĩ cả nội dung cuộc hội thoại nên lớp học cực kì vui mà hiệu quả nữa.
 
Reading
 
Nói thật mình đã nghĩ Reading của mình ổn hơn Listening cho đến khi đi thi, có lẽ đề Reading hôm mình thi hơi khó một chút nhưng nhờ các phương pháp chung các thầy cô truyền lại thì đề dù khó mình vẫn đạt aim. Nhưng nếu được thi lại thì mình sẽ ôn kĩ hơn kĩ năng này, dành nhiều thời gian học từ vựng và đọc báo tiếng anh nhiều hơn để nâng cao kĩ năng. Reading nó khó ở chỗ đọc hiểu chứ thực ra những bài điền từ mình làm đúng nhiều nhất, nên nếu ai chuẩn bị thi thì nhớ luyện đề Reading đúng cách nha, đọc phải nhớ và hiểu nội dung để tránh làm sai những dạng dễ nhầm như T/F/NG, Y/N/NG, và Multiple Choice. Mình còn muốn khuyên mọi người là hãy CẨN THẬN, cẩn thận trong việc ghi chép đáp án, và cố gắng chừa ra 5-10' để soát lại toàn bộ đáp án. Mình nghĩ thiếu sót lớn nhất của mình khi thi Reading là không có đủ thời gian xem lại bài, nếu được thì mọi người để lại 10' xem đáp án là tốt nhất, nó sẽ hỗ trợ chúng mình nhiều không tưởng đó. Học tại trung tâm, thầy cô hướng dẫn mình phương pháp, các kỹ thuật làm bài rồi chấm chữa thường xuyên giúp mình luyện lên tay mỗi ngày á. Vào giai đoạn nước rút thì ôn Reading thì mình chỉ có chăm chỉ làm đề và ôn từ vựng thôi.
 
Writing
 
Writing mình thực sự chưa thực sự ổn bao giờ mỗi khi làm các bài mock test luôn nên khi đi thi được 6.5 mình bất ngờ lắm. Trước đây mình ôn Writing khá cực cho đến khi biết được bí quyết là "chất lượng hơn số lượng", một bài luyện viết sau khi đưa các thầy cô chấm chữa góp ý các bạn nên viết lại một-hai lần để cải thiện ý tưởng, cách diễn đạt, cách dùng từ trên chính bài cũ của mình. Điều đó giúp bạn đối chiếu hai bài dễ hơn, ghi nhớ kĩ hơn những chỗ sai ngữ pháp và nâng cao cách đặt câu, cách dùng từ đó. Ngoài ra, nhất định không được quên luyện viết outline và brainstorm ý tưởng nè. Các bạn có thể không có nhiều thời gian viết một bài hoàn chỉnh nhưng thỉnh thoảng nếu quá bận thì vẫn hãy cố gắng luyện brainstorm ý tưởng, coi như đó là luyện cho não bộ suy nghĩ bất kể rơi vào đề gì. Cho nên khi đi thi, dù gặp đề lạ mình vẫn có những ý tưởng khá ổn để đáp ứng đề bài, dù không phải hay nhất nhưng đủ thuyết phục để đạt aim nè. Mình thấy trong quá trình cải thiện điểm writing, từ 6 trở lên là khó nhất, điều khiến bài writing của các bạn khó điểm cao là do lỗi ngữ pháp, chia động từ, danh từ, loại từ còn nhiều, mình khuyên mọi người nên tận dụng sự giúp đỡ của các thầy cô và bạn bè xung quanh của mình cách triệt để để họ cùng cố gắng và hỗ trợ bạn hết mình nha. Writing thì mình cũng ôn theo chương trình của trung tâm thôi nè, ngoài ra gần ngày thi mình còn viết đề những buổi thi mới xong gần đó nữa để bắt kịp xu hướng ra đề.
 
Speaking
 
Mình khá buồn vì Speaking mình chưa được như nguyện vọng nhưng đó cũng là nhắc nhở chính mình phải cố gắng hơn. Mình thấy cũng có nhiều người giống như mình, hay bị mắc ở khoảng 5-6. Đối với mình, Speaking được chấm khá linh hoạt nên để được điểm cao hơn mọi người cần cố gắng làm cho bài nói của mình Simple-Clean-Clear-Enough, đó là mình rút ra từ kinh nghiệm của mình hihi. Các câu trả lời không cần quá dài nhưng phải đủ, đơn giản mà đúng ý, phát âm rõ ràng, dễ nghe thì chắc chắn mọi người sẽ được 6 trở lên. Nếu mình có nhiều thời gian ôn luyện hơn, mình sẽ tập trung vào phần phản xạ và từ vựng vì khi đi thi căng thẳng mình còn hay quên từ vựng và hơi ậm ừ. Ôn Speaking thì nếu mọi người có một speaking partner thì sẽ đỡ được nhiều á.
 
Có thêm thầy cô chữa bài, hướng dẫn các kỹ thuật trả lời và truyền động lực nữa càng tốt đó.
 
Trên đây là một vài chia sẻ kinh nghiệm của mình, mong mọi người đón nhận và hãy cùng tiếp tục cố gắng vào tương lai nhé. Trong suốt quá trình mình học tại trung tâm, mình đã học nhiều lớp và qua rất nhiều các thầy cô giỏi nên mình có được rất nhiều kiến thức bổ ích và hiệu quả. Gửi ngàn tình iu cho các thầy cô luôn ạ tại ai cũng đáng iu, nhiệt tình, đẹp trai, xinh gái, iu thương học trò và luôn cho mình những kinh nghiệm vô cùng đáng quý. Khoảng thời gian học online mình chưa có cơ hội được trò chuyện nhiều với các thầy cô, nhưng lúc học off mình đã có những khoảnh khắc vô cùng vui vẻ với mọi người. Nhưng tóm lại là thầy cô nào cũng vô cùng đáng iu và giỏi hết huhu. Ngoài ra, mình cũng xin cảm ơn các anh chị hỗ trợ bên trung tâm luôn nhiệt tình giúp đỡ học viên trong mọi lúc, nhất là chị Thảo đã trực tiếp tư vấn, chăm sóc cho em.
 
Lời cuối cùng mình xin chúc mọi người có một ngày vui vẻ và một tinh thần học tập hứng khởi để cùng đạt mục tiêu của mình trong thời gian sớm nhất nhé.

Thanh Phúc đạt 7.0 sau 4 lớp

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Huỳnh Thanh Phúc

Overall: 7.0 IELTS

✪ Học sinh lớp 11, THPT HOÀNG HOA THÁM

Lis-7.5, Read-9.0, Wri-6.5, Speak-7.5

Học viên lớp: F62576, A68016, FBIE71087, LĐ72480

 
Hello mọi người, mình tên là Huỳnh Thanh Phúc bên lớp FBIE71087, LĐ72480 của thầy Howie Long bên trung tâm IELTS Fighter 49F Phan Đăng Lưu, Bình Thạnh và mình đã học trong 4 tháng từ tháng 12 năm ngoái. Vào ngày 29/4 mình đã nhận được kết quả thi IELTS 7.5 và mình muốn tóm tắt lại quá trình học IELTS của mình.
 
Huỳnh Thanh Phúc 7.0 IELTS chứng chỉ Huỳnh Thanh Phúc 7.0 IELTS
 
Tuy mình được tiếp xúc với tiếng Anh từ hồi còn nhỏ trước khi học chung khóa với thầy Long, hồi đó mình còn rất bối rối về những kĩ năng chính mà mình phải học như Listening, Reading hoặc Writting. Nhưng nhờ sự hỗ trợ tận tâm từ thầy, mình đã cải thiện hơn trong việc sử dụng tiếng Anh và áp dụng nó để sau này có tương lai tốt hơn.
 
Bây giờ mình sẽ review lại bài thi IELTS của mình:
 
- LISTENING(7.5): đây là kĩ năng mà mình thành thạo nhất khi mình bắt đầu học khóa IELTS, tuy có lúc nghe nhầm một số câu hoặc không bắt kịp audio để trả lời, nhưng nhờ chăm chỉ ôn phần này nhiều lần thì mình đã tiến bộ hơn nhiều. Mọi người nhớ là khi làm bài Listening thì phải luôn tập trung nghe audio để có thể ghi câu trả lời đúng nhất, sơ hở một cái là uổng công mất điểm đấy.
 
- READING(9.0): điểm phần kĩ năng này làm mình bamboozled nhất khi nhận được kết quả, qua nhiều lần làm theo thầy dạy như làm cày đề và check đáp án của mình, cũng như lập luận để chứng minh đáp án sai hoặc tìm dẫn chứng để biết đáp án đúng, mình đã làm kĩ năng này tốt hơn dự tính.
 
- WRITTING(6.5): kĩ năng này đối với mình là một cơn ác mộng để vượt qua so với mấy kĩ năng khác vì vốn từ của mình cũng không phải tốt cho lắm, chưa kể là mình đôi khi hay quên cấu trúc nên viết bài bị lộn xộn. Nhưng đúng như thầy Long nói “Practice makes perfect”, và từ những buổi sửa bài chi tiết và hiểu kĩ năng “Brainstorm” từ thầy, mình đã biết cách triển khai ý ra một cách tự tin hơn. Tuy vậy mình còn phải thiện một số điểm của mình nhưng sự tiến bộ vẫn rất rõ ràng so với lúc đầu.
 
- SPEAKING(7.5): nếu mình muốn mô tả kĩ năng này thì nó là “Pride and joy” của mình từ hồi trước khi vô IELTS. Mặc dù vậy lúc đó mình vẫn chưa thành thạo kĩ năng này nhưng nhờ thầy dạy mình từng chi tiết về cách phát âm và chỉ cách dùng nháp trong Part 2 mà mình đã được như ngày hôm nay. Thường thì mình hay coi movie tiếng Anh như bộ Marvel Universe hoặc The Truman
 
Show để có thể nghe họ phát âm như thế nào và tiếp xúc với tiếng Anh nhiều hơn.
 
Nói chung là phải chuẩn bị thi một cách kĩ càng và luôn giữ một tâm trạng bình tĩnh khi làm bài thi, biết là dễ bị căng thẳng khi thi lắm nhưng ta phải biết giữ tâm trạng mình để  không bị stress nhé!
 
“And in case if I don’t see ya, good afternoon, good evening and good night!”

Nhật Minh học 1-1 đạt 7.5 IELTS

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Đặng Nhật Minh

Overall: 7.5 IELTS

✪ Học sinh lớp 11, THPT Glenlawn Collegiate

Lis-8.5, Read-9.0, Wri-6.5, Speak-6.5

Học viên lớp: LTTB84135

 
Hôm nay mình chính thức đạt được số điểm IELTS mơ ước!
 
Đặng Nhật Minh  7.5 IELTS chứng chỉ Đặng Nhật Minh  7.5 IELTS
 
Cảm ơn gia đình đã luôn là điểm tựa, cảm ơn bạn bè và cô Linh Thủyđã đồng hành, động viên mình mỗi khi nản lòng.
 
Hành trình này không hề dễ dàng — có những ngày muốn bỏ cuộc, có những đêm thức trắng ôn luyện — nhưng từng giọt mồ hôi và từng phút kiên trì đều xứng đáng.
 
Kết quả hôm nay là minh chứng rằng, chỉ cần đủ quyết tâm và không ngừng cố gắng, ước mơ sẽ thành hiện thực. 

Quang Hào học 1-1 đạt 7.0

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Võ Quang Hào

Overall: 7.0 IELTS

✪ Học sinh lớp 12, THPT Tân Bình

Lis-7.5, Read-7.5, Wri-6.0, Speak-6.0

Học viên lớp: LTTB84135

 
Hi các bạn.Mình là Võ Quang Hào, từng tham gia lớp Luyện Đề aim 6.5 của thầy Howie Long LD66106.Sau một thời gian được thầy nhiệt tình giúp đỡ và học hỏi,mình đã đạt được Overall 7.0.
 
Võ Quang Hào  7.0 IELTS chứng chỉ Võ Quang Hào  7.0 IELTS
 
Sau đây là một số kinh nghiệm của mình trong học và thi:
 
Listening: Để được band 7.0-8.0,cách học hiểu quả nhất ở kĩ năng này là nghe podcast tiếng anh và các chương trình sử dụng ngôn ngữ này làm chủ đạo. Mình là một người thích chủ đề về sức khoẻ và gym,nên mình thường xuyên chọn các chương trình và các model trên mạng liên quan đến chủ đề này để nghe và hiểu. 
 
Ngoài ra,trong phòng thi,tuyệt đối giữ cái đầu lạnh và không bị sao nhãng bởi những từ mình không nghe được. Trên thực tế,mình không nghe được khá nhiều câu ở part 3-4,tuy nhiên miễn là các bạn biết bản thân đang ở đâu,thì khả năng nghe được keyword vẫn rất cao.
 
Reading: Giống với Listening,nếu bạn muốn thực sự giỏi ở reading,hãy tìm đọc các trang báo Mĩ,tập đọc một cuốn sách tiếng anh... Điều khiến mình chỉ đạt band 6.5 ở reading có lí do: Reading khác listening ở chỗ nó không thật sự tiện như vậy. Các ngày mình tới phòng gym,mình mở podcast và nghe,mình nấu ăn mình cũng mở podcast,đi trên đường,đi học,... Nhưng reading thật sự cần một khoảng thời gian để bạn hoàn toàn tập trung vào cuốn sách hay trang báo đó.Thứ mình thiếu nhất ở đây là thời gian,mình không sắp xếp được vì mình đang học lớp 12,và mình học y,nên mình phải học chính khoá và học thêm rất nhiều.Vì vậy nếu bạn muốn thực sự phát triển ở mảng kĩ năng này nhiều thì mình nghĩ việc dành ra một khoảng thời gian hợp lí cho nó là một lựa chọn đúng đắn 
 
Writing: Vững ngữ pháp,sử dụng thì một cách hợp lí,vốn từ vựng cao,biết rõ bạn đang viết gì và làm gì,thì điểm của bạn sẽ nâng đáng kể đấy.Các templates bạn học trong lớp cũng sẽ có ích nếu bạn nhớ,còn không thì cứ thoải mái viết theo cách của bạn.Mình cũng làm vậy và đạt được 6.5
 
Speaking: Tự tin,nói trôi chảy,đừng nghĩ quá nhiều,bạn sẽ bị rối và không nói được đâu. Hãy ưu tiên phát âm,sự tự tin,và sự trôi chảy của bạn.

Minh Phát ôn kỹ đạt 7.5 IELTS

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Nguyễn Minh Phát

Overall: 7.5 IELTS

✪ Học sinh lớp 11, THPT Lộc Hưng

Lis-8.0, Read-8.5, Wri-7.0, Speak-7.0

Học viên lớp: S-WA61727, FBIE75464, LĐ79860

 
Xin chào mọi người mình là Minh Phát, học viên của Ielts Fighter Online, lớp FBIE75464, LĐ79988. 04/07 vừa qua mình có thi Ielts trên máy tính tại IDP và đạt được kết quả overall là 7.5. Đây có lẽ chưa phải một điểm số quá ấn tượng nhưng mình lại vô cùng hài lòng vì thời gian qua được các thầy cô trong trung tâm hướng dẫn ôn luyện cẩn thận để đạt aim đã đề ra.
 
Nguyễn Minh Phát  7.5 IELTS chứng chỉ Nguyễn Minh Phát  7.5 IELTS
 
Sau đây mình xin chia sẻ một vài kinh nghiệm ôn thi và đi thi của mình:
 
Listening: Thực ra mình không luyện đề quá nhiều, tập trung vào chất lượng hơn số lượng, ghi nhớ kĩ chỗ sai và cố gắng dồn trọng tâm vào những dạng mình dễ nhầm nhiều hơn, nhất là bài Map. Cũng không có nguồn tài liệu nào để chia sẻ với mọi người, mình chỉ học bám sát bộ đề Cambridge, Road to IELTS và học tập kinh nghiệm từ các thầy cô đứng lớp, được các thầy cô góp ý cho cải thiện từng ngày thôi. 
 
Reading: Nói thật mình đã nghĩ Reading của mình ổn hơn Listening cho đến khi đi thi, có lẽ đề Reading hôm mình thi hơi khó một chút nhưng nhờ các phương pháp chung các thầy cô truyền lại thì đề dù khó mình vẫn đạt aim. Nhưng nếu được thi lại thì mình sẽ ôn kĩ hơn kĩ năng này, dành nhiều thời gian học từ vựng và đọc báo tiếng anh nhiều hơn để nâng cao kĩ năng. Reading nó khó ở chỗ đọc hiểu chứ thực ra những bài điền từ mình làm đúng nhiều nhất, nên nếu ai chuẩn bị thi thì nhớ luyện đề Reading đúng cách nha, đọc phải nhớ và hiểu nội dung để tránh làm sai những dạng dễ nhầm như T/F/NG, Y/N/NG, và Multiple Choice. Mình còn muốn khuyên mọi người là hãy CẨN THẬN, cẩn thận trong việc ghi chép đáp án, và cố gắng chừa ra 5-10' để soát lại toàn bộ đáp án. Học tại trung tâm, thầy cô hướng dẫn mình phương pháp, các kỹ thuật làm bài rồi chấm chữa thường xuyên giúp mình luyện lên tay mỗi ngày và đạt 8.5 trong bài thi Reading
 
Writing: Trước đây mình ôn Writing khá cực cho đến khi biết được bí quyết là "chất lượng hơn số lượng", một bài luyện viết sau khi đưa các thầy cô chấm chữa góp ý các bạn nên viết lại một-hai lần để cải thiện ý tưởng, cách diễn đạt, cách dùng từ trên chính bài cũ của mình. Điều đó giúp bạn đối chiếu hai bài dễ hơn, ghi nhớ kĩ hơn những chỗ sai ngữ pháp và nâng cao cách đặt câu, cách dùng từ đó. Ngoài ra, nhất định không được quên luyện viết outline và brainstorm ý tưởng nè. Các bạn có thể không có nhiều thời gian viết một bài hoàn chỉnh nhưng thỉnh thoảng nếu quá bận thì vẫn hãy cố gắng luyện brainstorm ý tưởng, coi như đó là luyện cho não bộ suy nghĩ bất kể rơi vào đề gì. Cho nên khi đi thi, dù gặp đề lạ mình vẫn có những ý tưởng khá ổn để đáp ứng đề bài, dù không phải hay nhất nhưng đủ thuyết phục để đạt aim nè. Mình thấy trong quá trình cải thiện điểm writing, từ 6-7 là khó nhất, điều khiến bài writing của các bạn khó điểm cao là do lỗi ngữ pháp, chia động từ, danh từ, loại từ còn nhiều, mình khuyên mọi người nên tận dụng sự giúp đỡ của các thầy cô và bạn bè xung quanh của mình cách triệt để để họ cùng cố gắng và hỗ trợ bạn hết mình nha.
 
Speaking: Mình khá buồn vì Speaking mình chưa được như nguyện vọng nhưng đó cũng là nhắc nhở chính mình phải cố gắng hơn. Mình thấy cũng có nhiều người giống như mình, hay bị mắc ở khoảng 6-6.5. Đối với mình, Speaking được chấm khá linh hoạt nên để được 7.0 mọi người cần cố gắng làm cho bài nói của mình Simple-Clean-Clear-Enough, đó là mình rút ra từ kinh nghiệm của mình. Các câu trả lời không cần quá dài nhưng phải đủ, đơn giản mà đúng ý, phát âm rõ ràng, dễ nghe. Nếu mình có nhiều thời gian ôn luyện hơn, mình sẽ tập trung vào phần phản xạ và từ vựng vì khi đi thi căng thẳng mình còn hay quên từ vựng và hơi ậm ừ. Ôn Speaking thì nếu mọi người có một speaking partner thì sẽ đỡ được nhiều. Có thêm thầy cô chữa bài, hướng dẫn các kỹ thuật trả lời và truyền động lực nữa càng tốt đó.
 
Trong suốt quá trình mình học tại trung tâm, mình đã học cùng nhiều giáo viên. Gửi ngàn tình iu cho các thầy cô luôn ạ tại ai cũng nhiệt tình, iu thương học trò và luôn cho mình những kinh nghiệm vô cùng đáng quý. Khoảng thời gian học onl mình chưa có cơ hội được trò chuyện nhiều với các thầy cô, nhưng mình đã có những khoảnh khắc vô cùng vui vẻ với giáo viên và mọi người trong cả 2 lớp mình học. Ngoài ra, mình cũng xin cảm ơn các anh chị hỗ trợ bên trung tâm luôn nhiệt tình giúp đỡ học viên trong mọi lúc. Lời cuối cùng mình xin chúc mọi người có một ngày vui vẻ và một tinh thần học tập hứng khởi để cùng đạt mục tiêu của mình trong thời gian sớm nhất nhé

Ngọc Dung vượt aim đạt 7.0 IELTS

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Vũ Ngọc Dung

Overall: 7.0 IELTS

✪ Học sinh lớp 12, THPT Trương Vĩnh Ký, Long Khánh, Đồng Nai

Lis-8.0, Read-7.5, Wri-6.0, Speak-7.0

Học viên lớp: FAIE67948, S-WA73121, FBIE75426, LĐ79518

 
[Review đạt IELTS 7.0 – Cảm ơn IELTS Fighter & Cô Trinh Bella ]
 
Vũ Ngọc Dung 7.0 IELTS chứng chỉ Vũ Ngọc Dung 7.0 IELTS
 
Xin chào mọi người, mình là Dung, học viên tại IELTS Fighter. Trong hành trình chinh phục IELTS, mình đã trải qua các lớp FAIE67948, KT B75426 và LDD79518, và chính nhờ những lớp học này mà mình đã đạt được overall 7.0 trong kỳ thi ngày 11/7 vừa rồi. Một kết quả thật sự bất ngờ và vượt xa kỳ vọng của mình!
 
Cảm ơn đội ngũ giảng viên và đặc biệt là… “Trùm cuối” Trinh Bella!
 
Trước hết, mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh/chị tư vấn, giảng viên tại trung tâm, đặc biệt là cô Trinh Bella – người đã đồng hành cùng mình trong lớp luyện đề cuối cùng.
 
Dù chỉ học trong 4 tuần ngắn ngủi, nhưng cô luôn nắm rõ năng lực từng học viên, giảng dạy tận tâm, “dí bài” hết cỡ và không để mình có cơ hội lười. Lớp học của cô là combo “vui – ồn – áp lực – deadline vô tận”, nhưng đổi lại, mình “gặt lúa” được cả rổ tips, kiến thức và tinh thần chiến đấu không buông xuôi.
 
Cảm nhận sau hành trình
 
Trước đây mình không biết gì về IELTS, kiến thức dở dang, thiếu nền tảng. Vậy mà trong 1 năm chạy nước rút, mình đã từ con số 0 lên tới band 7.0.
 
Không thể không nhắc đến lớp luyện đề của cô Trinh Bella, nơi đã giúp mình bật trình Writing và Speaking rõ rệt. Cô giảng cực chắc, sửa bài kỹ từ dấu chấm dấu phẩy đến cấu trúc nâng band.
 
Và “đặc sản Bella” chính là deadline dí tới bến nhưng chính điều đó giúp mình không buông lơi, không chệch hướng.
 
Cô nghiêm khắc, kỹ tính nhưng luôn quan tâm sát sao – đúng kiểu “thương cho roi cho vọt”. Nên nếu bạn đủ sức chịu deadline, đủ quyết tâm, thì học với cô là bệ phóng cực mạnh mẽ.
 
Tổng kết:
 
Nếu bạn đang bắt đầu học IELTS và muốn aim 6.5–7.0, hãy tìm một lớp học có giáo viên sát sao, có tài liệu chắc và có người “dí” bạn mỗi ngày. Mình tìm được điều đó tại IELTS Fighter, đặc biệt là ở cô Trinh Bella.

Thảo My chia sẻ kinh nghiệm học 7.5 IELTS

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Phạm Thảo My

Overall: 7.5 IELTS

✪ Học sinh lớp 11

Lis-8.5, Read-7.5, Wri-7.5, Speak-7.0

Học viên lớp: F33028, A37624, FBIE75235, LĐ76664

 
Hello mọi người, mình là My, học sinh lớp B75235 và LD76664 của thầy Bình tại IELTS FIGHTER cơ sở Phan Văn Trị. Vào ngày 19/07 mình đã thi IELTS và đạt kết quả 7.5 nên mình muốn chia sẻ 1 số kinh nghiệm của bản thân để tiếp sức cho các bạn sắp bước vào kỳ thi.  
 
Phạm Thảo My 7.5 IELTS chứng chỉ Phạm Thảo My 7.5 IELTS
 
Về listening, mình được 8.5. Đây là kỹ năng mình ít dành thời gian ôn nhất nhưng không ngờ lại là kỹ năng cao điểm nhất =))). Mình nghĩ do từ nhỏ mình có thói quen nghe podcast mỗi ngày nên mình cũng khá quen với tốc độ audio nói của bài nghe IELTS. Lúc mình thi thì phần 1 và 4 đều là điền từ one word, tuy nhiên tốc độ đọc khá nhanh (tầm 1.2x so với CAM), nếu không tập trung sẽ miss ngay. Phần 2 và 3 đều là MCQs, mình nghĩ bản thân bị miss 1 số câu ở phần 3 vì nó đọc nhiễu thông tin khá nhiều.
 
Về reading, mình được 7.5. Cả 3 part của mình đều khó hơn CAM, ngay từ passage 1 là có một cái diagram về máy kéo sợi, passage 2 và 3 hầu như toàn MCQs. Tuy nhiên nhờ những chiến thuật trong tài liệu ở trung tâm cung cấp, mình dần thể hiện tốt ở kĩ năng này hơn và đạt số điểm mong muốn.
 
Về writing, mình được 7.5. Mình rất vui vì đạt được kết quả này, vì đây là kỹ năng mình dành thời gian nhiều nhất. Lúc đầu mình khá là ngán ngẩm khi viết task 1 dạng process và map, nhưng nhờ các tài liệu và cách dạy siu hay của thầy Bình mà mình đã tự tin hơn khi phải đối mặt với các dạng trên (mặc dù trộm vía mình thi thật trúng line chart hehe).
 
Và cuối cùng là speaking, mình đạt 7.0 ở kỹ năng này. Trong quá trình học tại trung tâm thầy Bình đã tận tâm chỉnh sửa và nâng cấp từ vựng, ngữ pháp cho mình. Nên lúc thi mình tự tin thể hiện bản thân và xem thầy giám khảo như một người bạn để mình tâm sự chứ không phải là người ngồi đánh giá mình nên tâm lý mình lúc thi speaking gấc là thoải mái.
 
Mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Bình, người đã đồng hành cùng mình suốt hành trình chinh phục IELTS. Nhờ sự hướng dẫn tận tâm, sửa bài kỹ lưỡng và phong cách dạy dễ hiểu của thầy, mình đã cải thiện rõ rệt ở cả 2 kỹ năng Writing lẫn Speaking. Thầy không chỉ dạy kiến thức, mà còn truyền cho học sinh sự tự tin và tinh thần học tập nghiêm túc. Thầy Bình là best, học thầy là bless!
 
Và cuối cùng, chúc cho tất cả các bạn đang ôn IELTS sẽ luôn giữ vững tinh thần, chăm chỉ từng ngày và kiên trì đến cuối cùng! Chúc các bạn đạt aim nhé. Fighting!

Hải Minh từ 4.0 bật lên 7.5 IELTS

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Phạm Hải Minh

Overall: 7.5 IELTS

✪ Học sinh lớp 12, THPT Bình Long

Lis-8.0, Read-8.5, Wri-7.0, Speak-6.5

Học viên lớp: F33028, A37624, FBIE75235, LĐ76664

 
Xin chào mọi người, mình tên là Hải Minh, học viên của thầy Nguyễn Thanh Huy tại trung tâm IELTS FIGHTER, mình đã được 7.5 overall vào ngày thi 29/4 và hôm nay mình muốn chia sẻ một số điều về trải nghiệm thi của mình.
 
Phạm Hải Minh 7.5 IELTS chứng chỉ Phạm Hải Minh 7.5 IELTS
 
Listening 8.0: Ở phần này mình khá tự tin và trước khi thi mình cũng nhắm đến con số tuyệt đối, tuy nhiên do một phần tâm lý cũng như sự lạ lẫm đối với việc thi máy nên kết quả hơi thấp so với mình mong đợi
 
Reading 8.5: Phần này mình cũng rất tự tin, vì ở phần lis mình đã quen với máy tính hơn nên làm bài không có nhiều trở ngại lắm.
 
Writing 7.0: Mình đã mong đợi số điểm cao hơn vì mình đã luyện tập khá nhiều nhưng do phần task 1 quá nhiều số liệu, mình không xử lý được nên điểm không như mình mong đợi
 
Speaking 6.5: Đây là phần mình cảm thấy khó nhất, cứ nghĩ tới skill này là mình bị hoảng, nhưng nhờ sự giúp đỡ tận tình của thầy Huy mà mình đã bức phá được ở phần này và mình đã rất vui khi nhìn được con số trên.
 
Sau cùng, mình xin chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Thanh Huy và các anh chị tại trung tâm IELTs Fighters đã tận tâm giúp đỡ em trong suốt khóa học tại trung tâm. Sự vui vẻ, tâm lý của thầy tạo động lực và tiếp thêm tự tin cho mình trong quá trình học cũng như thi cử. Chúc các bạn sắp thi IELTs đạt được kết quả mà các bạn mong đợi nhé!!

Quang Long từ lớp 3.0 vụt lên 6.5

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Nguyễn Thiết Quang Long

Overall: 6.5 IELTS

✪ Học sinh lớp 11, THPT Tạ Quang Bửu

Lis-7.5, Read-6.5, Wri-6.0, Speak-5.5

Học viên lớp: PREFIE61338, FIE64376,

FAIE69133, FBIE72764, LĐ77789

 
Xin chào mọi người mình là Quang Long, học viên của lớp B và lớp luyện đề của thầy Lộc Nguyễn Thanh và cô Thanh Ngọc tại IELTS Fighter Tạ Quang Bửu. Mình mới nhận được Ielts 6.5 ngay lần thi đầu tiên thì phải nói mình khá vui, mặc dù vậy mình cần phải cải thiện những kỹ năng của mình nhiều hơn vì mục tiêu ban đầu của mình là 7.0. Nhưng mình vẫn cảm ơn những thầy cô đã giúp ích cho mình rất nhiều trong hành trình ielts của mình, đặc việt là thầy Lộc Nguyễn Thanh.
 
Nguyễn Thiết Quang Long  6.5 IELTS chứng chỉ Nguyễn Thiết Quang Long  6.5 IELTS
 
Thầy Lộc đã giúp ích cho mình rất nhiều trong việc phát triển các kỹ năng của mình và cũng như với sự tận tâm của thầy, band của mình tăng rất nhanh chỉ trong vòng 1 năm.
 
Listening: ban đầu mình khá yếu ở kỹ năng này nhưng nhờ những phương pháp mà những thầy cô cho mình ở những dạng khác nhau thì mình có được 7.5 trong lần thi đầu tiên của mình.
 
Reading: đây là kỹ năng mình khá là tiếc trong lần thi đầu tiên của mình vì những câu hỏi có nhiều từ mình chưa hiểu nghĩa (đặc biệt là dạng headings). Nhưng cũng nhờ phương pháp roll reading mà thầy Lộc chỉ dạy thì 6.5 cũng là khá cao đối với mình rồi.
 
Writing: nhờ những phương pháp mà các thầy cô chỉ dạy cho mình thì khả năng tìm ý trong writing task 2 của mình đã cải thiện nhiều cũng như hiểu thêm về điểm yếu của mình.
 
Speaking: cho dù mình rất thích nói chuyện tiếng Anh với các thầy cô Ngoại Ngữ trong trường nhưng kỹ năng speaking của mình còn khá yếu do mình ít nghĩ ra ý trong part 2 và part 3. Nhưng thầy Lộc và cô Ngọc vẫn cho mình rất nhiều từ, collocations hay và tự nhiên trong Tiếng Anh. 
 
Tuy vậy, mình vẫn không dễ dàng bỏ cuộc và mình vẫn tiếp tục cải thiện những kỹ năng của mình sao cho hoàn thiện nhất có thể.
 
Một lần nữa cảm ơn các thầy cô đã giúp tư vấn cho em rất nhiều trong khoảng 1 năm qua từ lúc mình bắt đầu học ở trung tâm IELTS FIGHTER - Tạ Quang Bửu.

Anh Đức đạt aim 6.5 sau lộ trình trọn gói

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Vũ Anh Đức

Overall: 6.5 IELTS

Học sinh lớp 12, THPT Linh Trung

Lis-7.0, Read-6.0, Wri-6.0, Speak-6.5

Học viên lớp: F46563, S-WF60522, A54014,

S-WA61356, FBIE63104, LTTLĐ85169

 
Trải nghiệm cá nhân về khoá học + kì thi IELTS ngày 27/7/2025 vừa rồi!
 
Vũ Anh Đức  6.5 IELTS Chứng chỉ Vũ Anh Đức  6.5 IELTS

Là học sinh lớp 12 bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2025, mình từng rơi vào trạng thái mệt mỏi, kiệt sức cả về thể chất lẫn tinh thần. Áp lực học tập kéo dài khiến khả năng tập trung giảm sút, đặc biệt là hai kỹ năng Reading và Writing trong IELTS bị ảnh hưởng rõ rệt. Mình đã cảm thấy lo lắng, mất định hướng và gần như muốn từ bỏ mục tiêu ban đầu.

Trong giai đoạn tưởng chừng không còn nhiều thời gian để xoay chuyển tình thế, mình quyết định đăng ký một khoá học cấp tốc 1 kèm 1 (12 buổi) tại trung tâm IELTS Fighter. Đây chính là bước ngoặt quan trọng. Nhờ sự tận tâm, chuyên môn vững vàng và sự đồng hành đầy nhiệt huyết của giảng viên, mình không chỉ được hệ thống lại kiến thức mà còn lấy lại sự tự tin đã mất. Mỗi buổi học là một lần mình tiến bộ hơn – dù chỉ một chút – nhưng điều đó tạo nên sự khác biệt lớn.

Kết quả cuối cùng – IELTS 6.5 overall – tuy chưa phải là mức cao nhất so với năng lực thật sự, nhưng với mình, đó là thành quả đáng tự hào. Nó không chỉ phản ánh nỗ lực học tập, mà còn là chiến thắng trước sự mệt mỏi và hoài nghi chính mình. Khoảnh khắc nhìn thấy điểm số, mình cảm thấy hạnh phúc, phấn khích và nhẹ nhõm, như trút được gánh nặng lớn sau một chặng đường dài.

Gửi tới những bạn đang trên hành trình chinh phục IELTS: Hãy luôn nỗ lực và kiên trì. Đừng để những lúc mệt mỏi làm bạn bỏ cuộc. Có thể con đường không dễ đi, nhưng nếu đủ quyết tâm, bạn nhất định sẽ đạt được điều mình mong muốn. Chỉ cần không bỏ cuộc, bạn đã tiến gần hơn đến thành công rồi

Ngọc Long tăng tốc từ 3.5 lên 6.5 IELTS

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Huỳnh Ngọc Long

Overall: 6.5 IELTS

Học sinh lớp 12, THPT Thủ Đức

Lis-6.5, Read-7.0, Wri-7.0, Speak-5.5

Học viên lớp: PREF63038, FIE60081, FAIE73161, FBIE78379

 
Xin chào mọi người, mình là Ngọc Long. Mình vừa thi IELTS vào chủ nhật tuần trước ngày 17/8 và đạt được overall 6.5.
 
Huỳnh Ngọc Long 6.5 IELTS Chứng chỉ Huỳnh Ngọc Long 6.5 IELTS

Mình từng học lớp B của thầy Phương tại trung tâm IELTS Fighter – 141 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9. Bản thân mình khá sợ phần Speaking, mỗi lần nói là run và thiếu tự tin. Sau quá trình học, dù mình đã dần thoải mái hơn nhưng có lẽ là vì lần đầu tiên thi thật và áp lực về tiền bạc nên mình vẫn khá là run và nói khá nhỏ trong phần thi speaking .

Mình xin cảm ơn thầy Phương và các thầy cô khác cũng anh chị tư vấn ở trung tâm IELTS Fighter đã đồng hành cùng mình trong chặng đường ôn thi này.

Chúc các bạn sắp thi giữ vững tinh thần, cố gắng hết mình và đạt được band điểm như mong muốn nhé!

Thuận Phát từ mất gốc lên 6.5 IELTS

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Lâm Thuận Phát

Overall: 6.5 IELTS

Học sinh lớp 12, THPT Nguyễn Hiền

Lis-7.5, Read-6.5, Wri-6.5, Speak-5.5

Học viên lớp: PRE37565, PREF45883, F50763, S-WF62723,

FAIE55778, S-WA68148, FBIE70221, LĐ72444

 
Xin chào mọi người, mình là học viên lớp LĐ72444 tại IELTS Fighter. Mình mới đạt kết quả Overall 6.5 IELTS và mình sẽ review lại quá trình học tập của mình.
 
Lâm Thuận Phát 6.5 IELTS Chứng chỉ Lâm Thuận Phát 6.5 IELTS

Listening:

Mình đạt 7.5 nhưng vẫn cảm thấy hơi tiếc vì bị miss 4 liên tiếp 4 câu cuối ở section 4 do hơi tập trung quá vào phần đã nghe. Còn tips thì theo mình thấy là mình xem các video bằng tiếng Anh rồi set tầm 1.25 đến 1.5x để tập làm quen với nhịp nói nhanh. Lúc thi thật nhịp nói của bài chậm hơn khá nhiều so với mình thường làm nên cảm giác dễ thở hơn nhiều.

Reading:

Hơi buồn 1 chút là mặc dù bài thi thật ko khó như các đề Cam 19-20 mà mình tự làm trước đó nhưng mà điểm mình cũng ko đạt như mong đợi lắm. Mình chỉ được 6.5 thôi nên cũng hong dám cho tips

Writing:

Mình cũng hơi bất ngờ vì mình thường đạt tầm 5.5 nhưng chắc có thể do mình làm bài dư tầm 6p vẫn đủ để chắc grammar với lỗi câu nên điểm cũng lên được 6.5. Theo mình thì mình thấy là writing các bạn cố gắng gõ máy càng nhanh càng tốt để còn dư thời gian check grammar hoặc muốn đổi ý cũng vẫn còn kịp

Speaking:

Lúc thi thì mình gặp phải giám thị khó với lại tâm lý cũng yếu. Vào phòng là cảm thấy hơi áp lực với nặng người vì nhiều lý do. Do vậy nên mình nói vấp khá nhiều và ngập ngừng cũng nhiều. Theo như mình nghĩ thì mọi người nên tập làm quen với sự áp lực khi mà nói chuyện với giám thị khó, với những nơi xa lạ vì thường thì mình chỉ speaking với bạn bè thầy cô ở trường lớp nên 1 phần tâm lý cũng đã quen với nơi đó, tạo ra sự thoải mái. Còn lúc thi thì sẽ dễ áp lực và không gian cũng khó tạo ra sự thoải mái. Hơn nữa là các bạn nên sử dụng Tiếng Anh trong suy nghĩ hoặc công việc hằng ngày để mình tập làm quen với nó. Kiếm 1 partner cùng nhau rèn luyện thì càng tốt để cả 2 hỗ trợ nhau đi lên.

Routine trong lúc mình ôn thi là:
2 bài Listening (1.25x)
2 bài Reading
2 bài Writing
1 buổi Speaking 1-2 tiếng (tự record hoặc speak với partner)

P/S: cũng 1 phần do mình ko siêng năng trong quá trình học ở trung tâm nên điểm ra cũng ko đạt được target là 7. Lời khuyên lớn nhất mà mình có thể gửi tới mọi người là đừng chỉ siêng năng lúc sắp thi trước 3 tháng mà hãy cố gắng ngay từ những ngày đầu tiên. 7 overall thực sự ko khó như mọi người nghĩ đâu. Nhớ làm bài tập đầy đủ và được thì trau dồi thêm kiến thức mới qua những nguồn uy tín thì bạn hoàn toàn có thể đạt điểm mơ ước. Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã đọc hết ạ.

Mỹ Ánh về đích 7.0 IELTS

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Lê Nguyễn Mỹ Ánh

Overall: 7.0 IELTS

✪ Học sinh lớp 12

Lis-7.5, Read-6.5, Wri-7.0, Speak-6.0

Học viên lớp: FIE52936, FAIE56306, LĐ59770

 
Xin chào mọi người, em là Mỹ Ánh, học viên IELTS Fighter Bàu Cát. Vừa qua em thi IELTS và đạt 7.0 như mong đợi. Thời gian học tại trung tâm đã giúp em có hướng học đúng, không bị lan man, từ đó ôn thi hiệu quả để đạt điểm số này. Em xin cảm ơn thầy Đăng, thầy Nghĩa, cô Bình đã hướng dẫn em tận tình, chấm chữa bài để em cải thiện được các kỹ năng ạ. 
 
Lê Nguyễn Mỹ Ánh 7.0 IELTS chứng chỉ Lê Nguyễn Mỹ Ánh 7.0 IELTS
 
Chúc cả nhà thi tốt và cũng sớm đạt aim nha. 

Phú Vương từ lớp 2.5 bứt phá lên 7.0

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Nguyễn Phú Vương

Overall: 7.0 IELTS

✪ Học sinh lớp 12

Lis-8.0, Read-6.5, Wri-6.5, Speak-6.0

Học viên lớp: PREF48010, F54219, S-WF69330,

A60035, S-WA72590, LĐ74120

 
Xin chào mọi người, em là Vương học sinh lớp 12. Em đã học tại trung tâm từ lớp cơ bản PREF đến lớp LĐ. Lộ trình học tại trung tâm theo level như này giúp em từng bước học và làm quen, cải thiện kỹ năng tốt hơn. Em cảm ơn cô Giang, cô Hồng, thầy Chương, cô Khánh, trong đó cô Giang dạy em cả lớp cơ bản ban đầu và lớp A sau này. Các thầy cô đều tận tâm, hướng dẫn hỗ trợ giúp em đạt band như hôm nay.
 
Nguyễn Phú Vương  7.0 IELTS chứng chỉ Nguyễn Phú Vương  7.0 IELTS
 
Chúc mọi người cũng may mắn sớm về đích nha. 
 
----
Chúc mừng các bạn học sinh Sài Gòn một lần nữa về thành tích IELTS ấn tượng. Cảm ơn các bạn đã chọn IELTS Fighter cùng đồng hành thời gian qua nha.
 
Sở hữu chứng chỉ IELTS 6.5+ đã giúp các bạn có thêm lợi thế cho xét tuyển đại học, du học sắp tới rồi. Còn bạn thì sao, bạn có sẵn sàng để lấy chứng chỉ điểm cao chưa nào? Hãy cùng tham khảo lộ trình học ở đây và ghi danh tư vấn, nhà cô sẽ liên hệ chia sẻ cách học IELTS trong thời gian ngắn, đạt aim cho bạn nha: https://ielts-fighter.com/ielts-master.html