Sở hữu bằng IELTS đem lại nhiều lợi ích cho các bạn học sinh nên việc chọn học từ cấp 3 được nhiều bạn học sinh THPT chuyên Amsterdam lựa chọn. Đạt 7.0-7.5 IELTS sau thời gian ôn luyện, hai bạn đã làm thế nào? Cùng tham khảo cách học của các bạn ấy nhé.

Từng bước đến 7.0 của Minh Tâm

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Nguyễn Minh Tâm

Overall: 7.0 IELTS

Read-7.0, Lis-6.0, Wri-7.0, Speak-7.0

Học viên lớp: A1173, B667, B756, LĐ257

" Xin chào mọi người, thời gian qua mình có tham gia lớp A1173 của cô Dung và sau đó mình học lớp B667 và B756 do thầy Hiếu giảng dạy ở Trường Chinh. Cuối cùng mình tham gia lớp LĐ của thầy Đạt. Mình mới thi Ielts lần đầu tại BC và mới nhận được kết quả là 7.0.

minh tâm 7.0 IELTS - 1 bảng điểm minh tâm 7.0 IELTS - học sinh thpt amsterdam

Listening:7.0

Dù kết quả không như mong muốn vì mình bọ miss vài câu nhưng mình cũng học được rất nhiều từ và luyện nghe hằng ngày. Qua việc làm thử đề Cam, kỹ năng nghe của mình cũng được cải thiện nhiều.

Reading: 6.5

Ban đầu mình khá sợ Reading vì đây là kỹ năng mình kém nhất. Tuy nhiên sau khi luyện tập cũng như ghi chép từ mới và được các thầy cô giảng dạy, mình cảm thấy bớt sợ hơn với kỹ năng này.

Writing: 7.0

Mình khá bất ngờ về kỹ năng này vì kết quả vượt aim ạ. Một phần là đề task 1 về table mình đã quen làm và task 2 cũng không quá đánh đố nên mình làm bài khá mượt. Nhờ được học qua nhiều lớp với các thầy cô rất tận tâm chữa bài tập về nhà cho mình nên mình rút ra được kha khá kinh nghiệm ạ.

Speaking: 7.0

Dù trong hôm thi mình cảm thấy nói không trôi chảy và không tốt như những lúc thi thử nhưng kết quả vẫn khá đúng so với thường ngày ạ. Mình không nhớ rõ part 1 nhưng part 2+3 mình được hỏi về free gift cũng như the value of gift. Ở trong lớp thầy Hiếu, nhờ có những buổi debate hấp dẫn mà mình được nói nhiều hơn cũng như được học hỏi từ các bạn trong lớp.

Mình cảm ơn mọi người đã dành thời gian đọc bài viết của mình. Mình xin chúc các bạn/ anh/ chị/ em/ cô/ chú sẽ đạt aim hoặc vượt aim trong đợt thi sắp tới ạ!"

Hành trình từ 0-7.0 sau 1 năm rưỡi

Vinh danh học viên

Họ tên: Gia Huy

Học sinh lớp 12 THPT Amsterdam

Overall: 7.0 IELTS

Lis-8.5, Read-8.0, Wri-6.5, Speak-6.0

Lớp: B324, A 748, F 895, PreF389, Pre681B

Hello mọi người, mình vừa đi thi ngày 26/3. Mình học ở cơ sở Nguyễn Văn Lộc đã được 1 năm rưỡi, qua bao tháng dịch dã và cả lúc chưa dịch.

gia huy hs thpt amsterdam - 7.0 IELTS bảng điểm gia huy hs thpt amsterdam - 7.0 IELTS

Ban đầu mình chưa thực sự biết gì về IELTS nhưng sau khi được các thầy cô ở đây chỉ dẫn thì mình đã đạt được aim của mình với điểm reading là 8.5. Các thầy cô đã giúp mình rất nhiều trong việc cải thiện band read.

Theo mình thì việc luyện hết các bài đọc trong cam là điều nên làm đầu tiên trong việc luyện đọc, luyện đến khi nào nhuần nhuyễn để hiểu các dạng lừa mình ở đâu, mình thật sự luyện đọc trong vòng 2 tháng chỉ có luyện từ cam 10-16, nhớ được từ vựng, né được các chỗ bài sẽ lừa, mình cải thiện từ 6.5 lên 8.5 read chỉ dùng các quyển cam.

Còn mình khuyên là nếu bạn nào làm bài ở cam có bài cao có bài thấp thì nên đi thi máy nếu thật sự cần gấp kết quả vì theo mình nghĩ là đi thi máy các bài sẽ được random nên sẽ có khả năng các bạn vào được đề bài dễ, cũng sẽ có khả năng vào đề khó nên luyện tập chăm chỉ cho mọi tình huống là tốt nhất.

Mình theo học tại IELTS Fighter tận 1 năm rưỡi với sự trợ giúp của nhiều thầy cô như thầy Chung, thầy Kiệt, cô Quỳnh Anh...Mỗi thầy cô đều rất năng lượng, giúp mình học tập thoải mái và từng bước nâng band điểm theo mỗi khóa học.  Trải nghiệm hoc ở IELTS Fighter là một trải nghiệm vui, quen được nhiều bạn va thầy cô tốt, quan trọng nhất là đạt aim hehe. 

Chúc các bạn thành công trong kì thi của mình nhé!

Hành trình từ 0-7.0 sau 1 năm rưỡi

Vinh danh học viên

Họ tên: Trịnh Hà Phương

Học sinh lớp 12 THPT Amsterdam

Overall: 7.0 IELTS

Lis-8.5, Read-8.0, Wri-6.5, Speak-6.0

Lớp: A22958, B24846 và LĐ26391

Xin chào mọi người, mình là Hà Phương, học sinh lớp A22958, B24846 và LĐ26391. Mình thi hôm 6/11 vừa rồi và nhận được kết quả là 7.0.

hà phương - hs thpt amsterdam - 7.0 IELTS bảng điểm hà phương - hs thpt amsterdam - 7.0 IELTS

Mình học 3 lớp ở IELTS và mỗi thầy cô đều dạy cho mình những kỹ năng cũng như kinh nghiệm làm bài khác nhau. Từ sự đa dạng đó mà mình có thể chọn được cách phù hợp nhất đối với bản thân mình.

Khi học lớp A22958 của thầy Chung, điểm listening và reading của mình tăng lên rõ rệt. Sang đến lớp B24846, mình đã học được rất nhiều điều, đặc biệt là cách làm writing của cô Linh, nó rất dễ và phù hợp với mình, ngoài ra cô cũng cho bọn mình luyện speak rất nhiều trên lớp giúp học sinh phản xạ nhanh hơn và tự tin hơn khi nói. Còn với lớp luyện đề của cô Hoa, mình cố gắng làm nhiều bài writing nhiều nhất có thể để cô chữa và nhận xét cho mik ( những gì cô nhận xét đã giúp mình cải khá nhiều trong cách làm writing).

Em muốn dành lời cảm ơn thầy Chung, cô Linh và cô Hoa cùng đội ngũ hỗ trợ IELTS Fighter đã giúp đỡ em nhiệt tình trong quá trình học tập để đạt được thành quả này. Chúc trung tâm ngày càng phát triển và hỗ trợ nhiều bạn cán đích mục tiêu hơn nữa.

Chúc các bạn đang đọc những dòng này cũng nhanh đạt mục tiêu của bản thân nhé ạ!

---

Các bạn học sinh trường THPT Amsterdam đã thành công chinh phục IELTS rồi, còn bạn thì sao?

Nếu đang mong muốn học có lộ trình, cam kết đầu ra hãy liên hệ với IELTS Fighter để có cho mình lộ trình học chất lượng, an tâm nhé!

Đăng ký tư vấn học IELTS