Hiện đang là học sinh lớp 11,12 trường THPT Chuyên Bắc Ninh, ba bạn trẻ Khôi, Minh, Liêm tự hào cán đích 7.0-7.4 sau thời gian ôn luyện vất vả cùng IELTS Fighter. Cùng xem cách học của các bạn ấy nhé.

Khôi đã đạt 7.5 IELTS sau 5 khóa học

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Nguyễn Minh Khôi

Overall: 7.5 IELTS

THPT chuyên Bắc Ninh

Read-7.5, Lis-9.0, Wri-7.0, Speak-6.5

Học viên lớp: PREF1226, F1699, A22881, B24391, LĐ27736

Hi, mình là Khôi . Mình là học viên của IELTS Fighter cơ sở 498 Ngô Gia Tự Thành Phố Bắc Ninh. Mình muốn cảm ơn Trung Tâm đã tạo điều kiện, support nhiệt tình cho cá nhân mình trong suốt 11 tháng học tập vừa qua, đồng thời mình cũng rất biết ơn các thầy cô đã theo kèm mình xuyên suốt khoá học.

minh khôi 7.5 ielts - 1 minh khôi 7.5 ielts - 2

Nhờ cô Giang Hương mà mình có được nền tảng vững chắc cho toàn bộ 4 kỹ năng. Cô Hà Vi Nguyễn là người đã mở mang tầm hiểu biết và đi sâu hơn rèn rũa về hai kỹ năng mình cảm thấy khó khăn nhất là Wri và Spk. Và cuối cùng, thầy Lam Luu người phụ trách lớp luyện đề LĐ27736, dù số lượng buổi học cùng thầy là có hạn nhưng thầy đã giúp mình có cái nhìn sâu hơn về Writing và nhờ đó mình đã thay đổi cách học cách hiểu về một bài viết , giúp mình boost điểm wri trong một thời gian rất ngắn.

Về việc ôn thi, theo mình cảm nhận, giáo trình trung tâm cung cấp với tài liệu bổ trợ giúp mình từng bước làm quen, nâng cao kiến thức từng ngày. Sau này, với luyện đề thì mình nghĩ bộ cambridge là đủ để luyện. Ngoài ra cũng nên tiếp xúc các nguồn khác như xem videos trên youtube hay đọc các đoạn văn ngắn bằng Tiếng Anh để trau dồi từ vựng. Về writing, bên ngoài học ở TT thì mình có đọc khá nhiều sample trên mạng và tự phân tích tìm cái hay để học tập áp dụng vào bài viết của mình.

Còn seapking, đây là kỹ năng yếu nhất của minh và mình cũng không tập trung nhiều vào nó , để luyện tập mình đơn giản dành phần lớn thời gian xem youtube để bắt chước và cũng như self-talk hàng ngày.

Dù xuất phát điểm không biết gì về IELTS nhưng hiện tại mình đã đạt được band điểm 7.5 như ý. Nên mình chúc các bạn tự tin, cố gắng nỗ lực chắc chắn sẽ đạt mục tiêu thôi. Chúc các bạn thành công nhé.

Minh và chặng đường từ mất gốc đến 7.0 IELTS

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Nguyễn Nhật Minh

Overall: 7.0 IELTS

✪ THPT chuyên Bắc Ninh

Read-7.5, Lis-7.5, Wri-6.5, Speak-5.5

Học viên lớp: BA142, PRE1396A, PREF1125, F1699, A22881, B24391

Halo Halo , mình là Minh là học viên của IELTS Fighter ở cả hai cơ sở 468 Nguyễn Văn Cừ Long Biên Hà Nội và 498 Ngô Gia Tự Thành Phố Bắc Ninh. Mình đăng bài này là muốn cảm ơn IELTS Fighter trong suốt một năm rưỡi qua đã hỗ trợ và tạo điều kiện cho mình trên con đường theo đuổi mục tiêu 7.0 IELTS.

nhật minh 7.0 ielts - 1 nhật minh 7.0 ielts - 2

Đồng hành cùng với mình trên con đường đó là những người thầy, người cô vô cùng nhiệt huyết cùng với trình độ chuyên môn rất cao. Cảm ơn cô Hương Giang rất nhiều ạ, thật may mắn khi là học sinh của cô ở cả hai cơ sở và cả hai giai đoạn học tập, cô mang lại cho em thật nhiều kiến thức bổ ích giúp em cải thiện các kĩ năng đáng kể đặc biệt là hai kĩ năng Lis và Read. Cảm ơn cô Trangtrịnh Trịnhtrangnhìu lắm nunnnn, dù được học cô có mỗi một khóa F thôi nhưng những điều cô mang lại nhiều lắm, em rất biết ơn cô á cô, giai đoạn 2 tháng cuối gần như em ko có ai bên cạnh để giúp đỡ thì vẫn luôn có cô Trang, từ chấm bài chữa bài đến chia sẻ kinh nghiệm thi , mọi thứ cô mang lại cho em nó thật nhiều và ý nghĩa ạ, rất bíc ơn cô nunn. Học cô luôn em luôn có một sự an tâm tuyệt đối ko chỉ vì trình độ chuyên môn trên cả tuyệt vời mà còn là sự ân cần sự nhiệt huyết mà cô giành cho tụi em. Cô Hà Vi Nguyễn ới, con cảm ơn cô nha nha, cái khoảng cách từ 6.5 lên 7.0 là khoảng cách khó lên nhất trong IELTS hả cô, thế mà cô làm kiểu gì cô thu hẹp cái khoảng cách đó với con thế ạ. Nghe danh cô Vi từ khi còn học ở Hà Nội rồi về tới Bắc Ninh học cô đúng là danh bất hư truyền :))) . Cô là một cô giáo vô cùng hoàn hảo đối với con, speaking và writing của em từ khi học cô giáo được cải thiện và nâng lên rất nhiều ấy.

Với mình thì để ôn thi đạt band 7 thì ngoại trừ đòi hỏi sự chăm chỉ và giành tgian cho ielts ra thì cũng cần những tài liệu hữu ích trong từng kĩ năng. Speaking thì mng nên tìm một bạn đồng hành nha, đề thì lên ielts bro á i hịt đề thi thật. Writing thì nên viết rèn kĩ năng rồi nhờ các thầy cô chấm chữa, tài liệu thì có thể luyện đề trong cam nè, ngoài ra để có nhiều kiến thức viết writing thì lên mạng đọc báo tiếng anh nha, vừa luyện được read nữa luôn. Reading thì luyện xong cam rồi các bạn có thể ra trang minitest làm nhớ, trang này rất hay toàn pass 3 sát đề thật ấy. Listening thì kiếm mọi thứ bằng tiếng anh để nghe ngày qua ngày nha, nghe càng nhiều thì càng tốt, cam luyện x1,25, nghe trên youtube ở trang crackieltswithbob cx được nhớ, mình thấy nó sát đề thật lắm (về độ khó và tốc độ).

Với mình từ mới có lẽ là yếu tố quan trọng nhất trong việc học IELTS, tích cực học từ mới sẽ tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho các bạn khi muốn nâng bất kì kĩ năng nào. Một lần nữa xin cảm ơn IELTS FIGHTER, cảm ơn các thầy cô giáo và chúc các bạn ai đang theo IELTS thì sẽ có một kì thi chứng chỉ thành công ngoài sức mong đợi và đạt aim nha, vượt aim nữa nhớ.

Từ Basic đến Luyện đề, cán đích 7.0 IELTS

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Nguyễn Thanh Liêm

Overall: 7.0 IELTS

THPT chuyên Bắc Ninh

Read-6.5, Lis-8.0, Wri-6.5, Speak-6.0

Học viên lớp: ITBASIC09, PRE1425, PREF1195, F1646, A1480, B26790, LĐ33616

Chào mọi người em là Liêm, học viên của lớp IELTS Fighter chi nhánh ở Tp Bắc Ninh. Vừa rồi có nhận được kết quả thi vào cuối tháng 1 và được 7.0 overall đúng với kì vọng của mình.

thanh liêm 7.0 ielts - 1 thanh liêm 7.0 ielts - 2

Mình đã theo học tại trung tâm từ lớp Basic đến lớp Luyện đề, lộ trình 7.0 IELTS. Với lộ trình theo từng giai đoạn, mình từ một người mất gốc mà đạt được đến kết quả ngày hôm nay là nhờ công lao rất lớn của đội ngũ nhân viên bên trung tâm IF đã tổ chức cho em những buổi học offline cực kì chất lượng.

Đặc biệt, em vô cùng cảm ơn cô Xuân, cô Chi, thầy Lâm, cô Giang, cô Hà Vi đã đồng hành cùng em trong suốt thời gian qua và giúp em có được kết quả như ý muốn ạ. Những buổi học tại trung tâm thật sự đáng nhớ và giúp em tự tin hơn khi đi thi.

Chúc mọi người đang hướng tới mục tiêu 7.0 IELTS cũng sẽ sớm đạt mục tiêu ạ.

---

Thế là ba bạn học sinh trường THPT chuyên Bắc Ninh đã từng bước chinh phục thành công 7.0-7.5 IELTS dù từ mất gốc và chưa biết gì về chứng chỉ này. Chúc mừng các bạn thành công nâng cao band điểm như mơ ước!

Hiện IELTS Fighter Bắc Ninh có hai cơ sở tại

498 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh
0222 6272 286

198 Trần Phú, Đông Ngàn, Từ Sơn, Bắc Ninh
02226512829

với nhiều phần quà dành riêng cho team THPT chuyên Bắc Ninh cùng tham gia học tập. Các bạn có thể đăng ký thi thử và tư vấn sớm cùng IELTS Fighter nhé.