Ba bạn học sinh THPT Thăng Long đến với IELTS Fighter với nền tảng tiếng Anh khá tốt nhưng đều chưa hiểu rõ về IELTS, nên luyện thế nào cho hiệu quả. Thông qua những lớp học khác nhau, các bạn đã tự tin đi thi để cán mốc 7.0-8.0 mơ ước.

Vĩnh Bình đạt 7.0 sau 4 lớp học

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Lê Trương Vĩnh Bình

Overall: 7.0 IELTS

Trường: THPT Thăng Long

Read-7.5, Lis-8.0, Wri-6.0, Speak-6.0

Học viên lớp: A1442, B30497, LĐ35039, B35035

Xin chào mọi người. Mình là Lê Trương Vĩnh Bình , học viên của IELTS Fighter trường chinh. Mình đã học qua lớp A của cô Thanh Hằng, cô Minh Tâm và lớp B của thầy Tùng Lâm và thầy Phạm Phong và cả lớp luyện đề của cô Thanh Hằng nữa. Mình đã thi vào ngày 29/3 và nhận được kết quả là 7.0.

vĩnh bình 7.0 ielts bảng điểm vĩnh bình 7.0 ielts

Kết quả này cũng đã đạt aim của mình và mình xin phép được chia sẻ về quá trình ôn tập của mình về reading và listening thì đây là hai kĩ năng kéo band điểm của mình nên mình đã ôn tập rất nhiều qua cam và làm những bài thi đợt trước. Mình còn được những thầy cô giảng rất nhiệt tình và nhận được những tips hữu ích và cách xử lí hai kĩ năng này.

Thêm nữa các bạn có thể xem phim mà không có phụ đề việt hay nghe nhạc tiếng anh để tích lũy từ mới cũng như cải thiện khả năng nghe của mình với speaking thì kết quả lần này chưa đúng với sức của bản thân mình lắm, có lẽ là hôm thi tâm lí của mình hơi căng thẳng dẫn đến không sử dụng được những idioms và trả lời quá ngắn. Mình có lời khuyên là ngoài bình tĩnh trước khi thi, hãy luyện tập nói tiếng anh với các thầy cô và các bạn nhiều để cải thiện độ trôi chảy.

Với writing mình cũng được hướng dẫn trên lớp rất tỉ mỉ về từng dạng bài hay những writing materials hữu ích.Tuy nhiên bản thân mình vẫn chưa ôn tập đủ và thể hiện chưa tốt và chỉ được 6.0 .Các bạn nên chăm viết nhiều dạng bài và trao đổi với thầy cô, nhờ họ chấm điểm để cải thiện band viết của mình Cuối cùng, xin cảm ơn Ielts fighter và các thầy cô luôn đồng hành với mình trên con đường chinh phục điểm số. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian đọc, chúc mọi người luôn đạt được điểm số mình mong muốn.

Đức Minh vượt aim, cán mốc 8.0 IELTS

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Nguyễn Bùi Đức Minh

Overall: 8.0 IELTS

Trường: THPT Thăng Long

Read-8.5, Lis-8.5, Wri-7.5, Speak-6.5

Học viên lớp: A32024, B35153, LĐ35154

Chào mọi người, mình là Nguyễn Bùi Đức Minh. Mình muốn chia sẻ những cảm nhận về trung tâm IELTS Fighter mà mình đã tham gia. Trong suốt thời gian học tập tại đây, mình đã có một trải nghiệm thật sự tuyệt vời và đáng nhớ.

đức minh 8.0 IELTS bảng điểm đức minh 8.0 IELTS

Đầu tiên và quan trọng nhất, giáo viên tại trung tâm đều rất nhiệt tình và am hiểu về môn học. Họ không chỉ có kiến thức chuyên sâu về IELTS mà còn đưa ra những phương pháp học tập hiệu quả, giúp mình tiếp cận nội dung một cách dễ dàng và hiểu rõ hơn. Thầy cô luôn sẵn lòng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của mình, giúp mình tự tin hơn trong việc rèn luyện kỹ năng và vượt qua những khó khăn trong quá trình học tập.

Không chỉ có giáo viên, môi trường học tập tại trung tâm cũng rất tốt. Các phòng học được trang bị đầy đủ các công cụ và tài liệu học tập, giúp mình tiếp cận kiến thức một cách đa dạng và sâu sắc hơn. Ngoài ra, không gian học tập thoải mái và tiện nghi cũng giúp mình tập trung vào việc học một cách tốt nhất.

Cuối cùng, sau khi thi IELTS và nhận được kết quả vào ngày 14/07, mình đã rất vui vì đã đạt được kết quả mà mình mong muốn (8.0 overall). Mình xin chân thành gửi lời cảm ơn đến tất cả các thầy cô và nhân viên tại trung tâm IELTS vì đã tạo điều khiện thuận lợi giúp mình đạt được mục tiêu trong kỳ thi.

Vượt aim 7.0, Phúc Khang mang về 7.5 IELTS

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Lương Phúc Khang

Overall: 7.5 IELTS

Trường: THPT Thăng Long

Read-9.0, Lis-8.5, Wri-6.5, Speak-6.5

Học viên lớp: B28935, LĐ36863

Chào mọi người, mình là Lương Phúc Khang, học viên lớp B28935 và lớp luyện đề LĐ36863 của cô Nguyễn Linh tại Ielts Fighter 185 Minh Khai. Mình vừa hoàn thành kì thi IELTS khoảng tầm 1 tháng trước và đạt overall 7.5. Sau đây mình xin chia sẻ quá trình học tập và ôn luyện IELTS của bản thân.

Phúc khang 7.5 IELTS bảng điểm Phúc khang 7.5 IELTS

Quá trình học của mình bắt đầu khi mình đăng ký lớp B và lớp luyện đề của cô Nguyễn Linh. Khi ấy trình độ của mình trong hai kĩ năng Speaking và Writing của mình còn chưa được ổn lắm, và cần cải thiện nhiều hơn.Trong 5 tháng học tại trung tâm, qua các buổi bài tập, qua các buổi luyện tập nhóm,…, mình đã được cô và các bạn cùng lớp hướng dẫn, chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiều, qua đó dần dần cải thiện 2 kĩ năng trên, trở nên vững hơn rất nhiều.

Không chỉ có hai kĩ năng Nói và Viết, 2 kĩ năng còn lại của mình, qua nhiều bài tập mới mẻ, sáng tạo, đển từ nhiều nguồn với các mức độ khó khác nhau và cũng vô cùng đa dạng, đã được cải thiện đển mức gần như hoàn hảo, nhờ vậy mà overall của mình đã vượt aim ban đầu.

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đển cô Nguyễn Linh cùng các bạn trong 2 lớp B28935 và LĐ36983, chúc mọi người may mắn!