Chúc mừng các bạn học viên IELTS Fighter Hà Nội với kết quả 7.0 đạt target. Xuất phát điểm khác nhau nhưng với phương pháp học hiệu quả, các bạn đã cùng cán đích mục tiêu như thế.

Mai Trang và 7.0 IELTS sau 4 lớp

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Phan Thị Mai Trang

Overall: 7.0 IELTS

THPT Trần Hưng Đạo - Hà Đông

Read-7.5, Lis-8.5, Wri-6.5, Speak-6.0

Học viên lớp: A28142, B32285, B37185, LĐ40209

Chào mọi người ạ, tớ là Mai Trang, vừa rồi tớ có thi IELTS trên máy tại IDP Ngọc Khánh và may mắn đạt được 7.0.

mai trang 7.0 IELTS bảng điểm mai trang 7.0 IELTS

Tớ thi đầu vào ở chi nhánh IF 737 Quang Trung được 5.5 và bắt đầu học từ khoá A, trong gần một năm học ở đây tớ đã may mắn gặp được cô Trinh ở khoá B và thầy Chung dạy lớp LĐ.

Các thầy cô phải nói là siêu siêu nhiệt huyết, tận tâm, luôn sẵn lòng giúp đỡ và đốc thúc mỗi khi tớ nản lòng, quan trọng là các thầy cô đều là những cây hài chính hiệu nhé, nhiều khi đi học chủ yếu là vì miếng cười này đó. Nhờ đó mà lần đầu tiên tớ cảm thấy thật sự hào hứng khi được đi học nha, vì thật sự vui lắm luôn, vừa thư giãn vừa được tiếp thu kiến thức, ai mà không thích nè.

Sau đây tớ có vài tips ôn IELTS muốn chia sẻ cho mng nha.

Listening và Reading:

Tớ đã ôn ielts được mấy năm, khoảng thời gian có thể gọi là khá dài giúp tớ ngộ ra được một chân lý, đó là chỉ có cày đề là cách tốt nhất để nâng ban điểm cho hai kĩ năng kéo điểm chủ chốt này. Tớ hay làm đề trên study4 nè, đáp án đúng mà còn có lời giải chi tiết nữa, trước khi học cô Trinh tớ còn không biết đến sự tồn tại của trang web thần thánh này đâu.

Lấy độc trị độc, càng sợ dạng nào thì càng làm nhiều vào dạng đấy, cày đến khi nào nhìn ra được điểm yếu của mình và khắc phục nó thì thôi. Nhiều khi thấy nản thì có thể nghỉ một chút nè, bằng cách xem phim nước ngoài hoặc đọc truyện tranh tiếng anh, không đc để thời gian chết đâu nha.

Ngoài ra còn có thể luyện listening bằng cách chép chính tả, cá nhân tớ thấy phương pháp này rất có ích luôn. Làm xong reading không được bỏ đó mà nhớ phải tra từ mới, để tiết kiệm thời gian thì đừng tra từng chữ một mà hãy đọc bài dịch của cả bài ý, nhiều khi biết được cả một đống cấu trúc hay luôn.

Writing:

Tớ biết đây là một kĩ năng khó lên band vì mình không thể tự luyện được nó, mà cần có người hướng dẫn, chấm chữa và chỉ ra lỗi sai.

Lúc đầu tớ cũng không trông mong gì vào kĩ năng này lắm đâu, may làm sao trước hai tháng thi đi học lớp bổ trợ wri của cô Trinh, được cô chỉ bảo đến từng câu từng chữ, còn biết thêm được nhiều từ và cách diễn đạt hay, mỗi lần đi học về là một lần nhìn ra vô vàn lỗi sai và tiếp thu được nhiều thêm kinh nghiệm xương máu, đi thi cũng tự tin hơn hẳn.

Lời khuyên chân thành là nên đi học thêm các lớp bổ trợ của trung tâm nha, vừa miễn phí mà quan trọng là mình có môi trường để luyện tập được nhiều với hiệu quả hơn ý.

Speaking:

Học theo forecast nè, đương nhiên mình không thể thuộc đc hết đâu, nhưng có chuẩn bị thì vẫn yên tâm hơn mà, ít ra có ý tưởng mà nói kẻo vào phòng thi lại bế tắc.

Nên gộp các đề có thể dùng chung một câu trả lời nè, quan trọng là phải bình tĩnh nha, nói được ít thì cũng là nói, nên dừng thì dừng, chứ hoảng lên là hay nói vô tri lắm.

Nói chung là cảm ơn trung tâm và các thầy cô rất nhiều, trước khi gặp đc mng tớ chưa bao giờ dám nghĩ có một ngày mình sẽ đạt được thành tựu như thế này. Cuối cùng là chúc mng ôn thi thật tốt và đạt đc aim như nguyện vọng nha.

Học 1-1 chinh phục 7.0 sau 20 buổi

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Phạm Bảo Lâm

Overall: 7.0 IELTS

THPT Archimedes Đông Anh

Read-7.5, Lis-6.5, Wri-6.5, Speak-7.0

Học viên lớp: LTTB39569

Xin chào mọi người! Mình muốn chia sẻ ít điều về quá trình học và đạt được điểm IELTS theo nguyện vọng của mình.

Bảo Lâm 7.0 ielts

Trước đây mình chưa từng học qua IELTS mà chỉ tìm hiểu khi biết đó là một trong những điều kiện xét tuyển mà các trường đại học top đầu Việt Nam sử dụng để tuyển sinh viên. Cho đến khi mình được tiếp xúc trực tiếp và có sự giới thiệu cũng như hướng dẫn khi bắt đầu vào cấp 3. Tuy vậy mình đã trải qua cả một năm học lớp 10 online vì dịch Covid-19 nên đã bỏ bẫng IELTS gần như hoàn toàn và chỉ quay trở lại học từ đầu vào lớp 11, tháng 9 năm 2022. Đến cuối năm học trường mình có tổ chức kì thi để đánh giá năng lực học sinh và tư vấn để đăng kí dự thi IELTS nhưng mình chưa thực sự tự tin khi điểm thi thử trên trường chỉ được loanh quanh 5.5-6.0.

Mặc dù vậy mình vẫn đăng kí dự thi vào ngày 3/6/2023 với aim 7.0 =)). Lúc đó mình hoàn toàn không tự tin tự ôn tập và tìm đến trung tâm IELTS Fighter và đầu tiên đã gặp được cô Trần Phượng. Cô tư vấn rất nhiệt tình cùng với sự hỏi han về tình hình học tập và lên kế hoạch test online ngay cho mình vì mình không thể tham gia các lớp học offline của trung tâm. Vì vậy nên cô và thầy Bùi Hải Long đã test nhanh ngay cho mình và lên lộ trình học tập rất chi tiết với chưa đến 20 buổi đến hôm mình thi! Ấn tượng của mình là cô Phượng rất nhiệt tình và quan tâm đến học sinh còn thầy Long rất vui tính =)) cách dạy của thầy hoàn toàn phù hợp với mình bên cạnh sự thoải mái thời gian với lớp học online LTTB39569 với những mẹo làm bài hay, ôn writing chấm chữa kĩ càng và forecast speaking do chính thầy soạn rất sát với đề thi nên mình rất tự tin đi thi và đạt được kết quả như mong đợi. Chỉ hơi tiếc phần Reading xíu, gặp đề hơi khoai nên bị lỡ điểm.

Em xin cảm ơn cô Phượng và thầy Long vì đã đồng hành cùng em trong khoảng thời gian dù ngắn nhưng rất hiệu quả và đã giúp em đạt được kết quả mong muốn ạ.

"Học tập chăm chỉ" điểm số tăng tiến

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Ngô Xuân Hòa

Overall: 7.0 IELTS

THPT Vinschool

Read-8.0, Lis-7.5, Wri-6.5, Speak-6.0

Học viên lớp: PREF26593, F29174, A32576, B35082, B40367

Xin chào mọi người, mình là học viên lớp B40367 của thầy Văn Anh( James nguyễn ) ở IELTS FIGHTER 468 NGUYỄN VĂN CỪ. Trước đó, mình bắt đầu từ lớp PreF của cô Nhật Linh, sau đó lên dần và đến được lớp B. Khởi điểm của mình là vào tháng 7 năm ngoái, khi mới biết đến IELTS, mẹ mình cho đăng ký test ở trung tâm và được con số OVERALL 4.5.

xuân Hòa 7.0 IELTS bảng điểm xuân Hòa 7.0 IELTS

Cụ thể, do có nền tảng từ trước nên Rea và lLis của mình được 6.0 nhưng do lần đầu tiếp xúc với IELTS nên Wri và Spe được có 3.0. Lúc đầu do chưa có mục tiêu, mình khá thờ ơ về việc học IELTS và hầu như không làm btap, hay đến muộn và hay nói chuyện với bạn. Mình cũng có một người bạn đi học cùng và 2 bọn mình hay mất tập trung. Đến lúc vào tháng 5 năm nay, tớ và cậu bạn đó đã phải học lại lớp B do thiếu điểm. May thay, mình đã có mục tiêu là đi du học nên đã tập trung hơn vào lần học lại này, cũng như chăm chỉ làm btap và hay dc thầy khen. Mình đã nhảy từ 4.5 lên 7.0 và mình tin rằng con số này có thể cao hơn nữa.

Trong khi thi, do time management của tớ kém nên chỉ làm dc nửa task 1 phần wri, lúc đó tưởng dc có 5.5 thôi. may thay do task 2 tớ tập trung nên đã kéo điểm wri lên 6.5, điểm số mà tớ k ngờ tới. Còn kĩ năng Rea và Lis, mình hay được 7.0-9.0 khi làm sách Cam từ 14 đến 18 nên mình rất tự tin khi thi xong. Spe thì đây là lần đầu mình thi nên hơi lo lắng và thể hiện k dc tốt. Một lần nữa, rất cảm ơn trung tâm vì đã theo sát mình trong hành trình đạt aim và xây dựng bản thân.

Từ PreF đến LĐ, Thành Trung đạt 7.0 đầu ra

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Đoàn Thành Trung

Overall: 7.0 IELTS

THPT Thạch Bàn

Read-8.0, Lis-6.5, Wri-6.5, Speak-6.0

Học viên lớp: PREF26593, F29174, A32576, B35082, B40367, LĐ40369

Xin chào mọi người, mình là Trung, theo học tại IELTS Fighter Nguyễn Văn Cừ. Mình đã đạt 7.0 IELTS sau hơn 1 năm ôn luyện. Đây là số điểm mục tiêu của mình và mình rất vui vì đã đạt được, chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới.

thành trung 7.0 ielts bảng điểm thành trung 7.0 ielts

Mình theo học lộ trình lớp PreF, từ band điểm 3.0 rồi lên lớp dần nên chủ yếu kiến thức mình học theo hướng dẫn của thầy cô. Mỗi lớp học mình được làm quen dạng bài rồi kiến thức tập trung nhờ đó mà mình luyện tập có chọn lọc hơn. Tài liệu giáo trình ở trung tâm cung cấp đủ kiến thức cần thiết cho mình để luyện đề nâng cao nữa. Mỗi lớp thầy cô dạy đều tận tình và chấm chữa bài thường xuyên, chỉ là mình không làm đủ bài tập. Nếu siêng năng hơn chắc điểm mình sẽ càng cao hơn nữa.

Sắp tới mình cũng có ý định sẽ học thêm để nâng band điểm, sử dụng IELTS cho các mục tiêu mới trong tương lai. Hy vọng các bạn cũng đạt được điểm số mình mong ước nhé. Chúc các bạn luyện tốt và sớm đạt điểm cao nha.

Hải Nam cán mốc 7.0 sau 4 lớp

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Lê An Hải Nam

Overall: 7.0 IELTS

Read-8.0, Lis-8.0, Wri-6.5, Speak-5.5

Học viên lớp: A1345, B29309, LĐ32364, LĐ38304

Chào các bạn, mình là Nhật Nam, là học viên lớp LĐ38304 của thầy Huy Hoàng tại IELTS Fighter 44 Trần Quốc Hoàn. Mình mới thi IELTS lần đầu và mình đã đạt 7.0.

Hải Nam 7.0 IELTS bảng điểm Hải Nam 7.0 IELTS

Hôm nay mình xin review cụ thể vào đề thi. Mình thi ngày 12/08 tại IDP.

- Listening: Tốc độ Listening thì mình thấy tương đương sách Cam, các bạn ôn theo bộ sách Cam hoặc làm Actual test là ok. Mình trúng 2 part Listening và 1 đoạn passage Reading trong bộ đề nghe đọc của thầy Hoàng gửi cho lớp.

- Reading: reading thì mình thấy form đề giống trong Cam 16.

- Writing: Writing task 1 thì mình vào Bar chart

Task 2 thì mình vào đề: business and cultural contacts between countries.

- Speaking:

Speaking part 1 mình gặp chủ đề study, stay up late

Speaking part 2 của mình là Desribe a website you often visit.

Part 3 mình gặp chủ đề internet và library

Các đề này thì có trong bộ đề dự đoán mà thầy Hoàng đã gửi cho các lớp từ đầu khóa.

Cuối cùng, em xin cảm ơn thầy Hoàng và IELTS Fighter 44 Trần Quốc Hoàn đã đồng hành cùng em trong suốt quá trình học, ôn và luyện vừa qua ạ.

Chúc các bạn học tập tốt và sớm đạt điểm cao nhé.

---

Chúc mừng các bạn học viên đã hoàn thành mục tiêu của mình, cảm ơn các bạn đã lựa chọn IELTS Fighter đồng hành thời gian qua. Chúc các bạn sẽ thành công hơn trong chặng đường học tập sắp tới nha.

Còn mọi người thì sao, đã có dự định IELTS như thế nào? Hãy cùng inbox hoặc cmt cho cô biết mục tiêu để cô tư vấn khóa học phù hợp nhé!