Team IELTS Fighter Thanh Hóa khoe điểm 7, 8 sau thời gian luyện tập chăm chỉ. Một số chia sẻ về hành trình vừa qua với những kỷ niệm đáng nhớ.

Phương Anh tăng từ 3.0 lên 7.0

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Lê Phương Anh

Học sinh lớp 12, THPT Nguyễn Mộng Tuân

Overall: 7.0 IELTS

Read-5.5, Lis-8.5, Wri-6.5, Speak-6.5

Học viên lớp: PREF27893, F30659, A40287, B47403, LĐ49364

Xin chào mọi người, mình là học viên lớp lộ trình đầu vào 3.0 với lớp PreF cùng thầy Hoài Nam, lớp F và A với thầy Victor Lê và các lớp B và LĐ của thầy Kenny T.

Lê Phương Anh 7.0 IELTS Chứng chỉ Lê Phương Anh 7.0 IELTS

Mình viết bài này để bày tỏ sự biết ơn đối với các thầy cô đã giúp mình nâng cao cả 4 kỹ năng và đạt được mục tiêu trong kỳ thi IELTS. Nhờ phương pháp giảng dạy RIPL chất lượng và không khí lớp học, mình đã có động lực học tập và tiến bộ rõ rệt.

Kỹ năng Nghe (Listening)

Các bài tập nghe tại IELTS Fighter rất đa dạng và sát với đề thi thật. Các giáo viên thường xuyên cung cấp những tips và phương pháp làm bài giúp mình cải thiện tốc độ nắm bắt thông tin trong các đoạn hội thoại dài và phức tạp. Mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi làm các bài nghe trong kỳ thi thật.

Kỹ năng Nói (Speaking)

Một trong những điều mình thích nhất là các buổi luyện nói với giáo viên nước ngoài. Nhờ sự chỉ dẫn tận tình của thầy Nam, thầy Victor Lê và thầy Kenny T, mình đã cải thiện được khả năng phát âm và học cách xây dựng ý tưởng trả lời một cách tự nhiên, mạch lạc. Các bài thi thử Speaking tại lớp cũng giúp mình quen với áp lực thời gian và tăng độ tự tin khi đối mặt với giám khảo thật.

Đặc biệt các buổi bổ trợ cuối tuần cùng nhiều thầy cô và bạn bè giúp mình có được môi trường luyện nói nhiều hơn và tự tin hơn nữa. 

Kỹ năng Đọc (Reading)

Kỹ năng đọc được các thầy hướng dẫn rất kỹ lưỡng, từ cách tìm ý chính, đọc lướt đến phân tích câu hỏi. Mình đã học được nhiều kỹ thuật tìm thông tin nhanh chóng và tránh các bẫy thường gặp trong đề thi. Nhờ vậy, mình có thể tiết kiệm thời gian làm bài và cải thiện điểm số Reading.

Kỹ năng Viết (Writing)

Phần Writing luôn là kỹ năng mình gặp nhiều khó khăn nhất, nhưng sau khi học tại IELTS Fighter, mình đã tiến bộ đáng kể. Thầy cô cung cấp rất nhiều tài liệu và đề thi mẫu giúp mình hiểu rõ cấu trúc bài viết, cách triển khai ý tưởng, và làm thế nào để bài viết mạch lạc, đúng yêu cầu. Mình cũng nhận được phản hồi chi tiết sau mỗi bài viết, giúp mình sửa lỗi và phát triển kỹ năng viết tốt hơn.

Mình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô tại IELTS Fighter và chúc tất cả các bạn học viên sớm đạt được mục tiêu của mình

Ngọc Minh đạt 8.0 IELTS sau lớp online/offline

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Lê Ngọc Minh

Học sinh lớp 12, THPT Tĩnh Gia 1

Overall: 8.0 IELTS

Read-9.0, Lis-9.0, Wri-7.5, Speak-6.5

Học viên lớp: EIF57, LĐ42067

Xin chào mọi người trong group, em xin phép chia sẻ cảm nhận của em về khóa học với thầy giáo Bùi Thuật ạ. Em thi ngày 5/8 paper-based và may mắn đạt được số điểm 8.0 như mong muốn.

Ngọc Minh 8.0 IELTS bảng điểm Ngọc Minh 8.0 IELTS

Em đã học online khoảng 1 năm rưỡi nhưng cảm thấy kiến thức mình còn nhiều thiếu sót nên đăng ký thêm lớp luyện đề 10 buổi trực tiếp với thầy. Thầy Thuật rất nhiệt tình, luôn quan tâm và dặn dò em cẩn thận trong thời gian luyện thi và thậm chí cả trước ngày thi thầy còn ôn lại writing cho em :). Thầy sửa bài rất chi tiết nên bài nào em viết thầy đều gạch và sửa đỏ cả giấy, thầy giải thích rõ ràng những lỗi sai và cách khắc phục, giúp em nâng cao cả 4 kỹ năng nhất là writing với speaking. Em đã tiến bộ rất nhiều nhờ có sự hướng dẫn của thầy, mặc dù 1 số kĩ năng điểm chưa cao nhưng em xin cảm ơn thầy giáo đã dành thời gian và công sức cho khóa học này.

Chúc mọi người học tốt và đạt aim ạ.

Đức Tuấn về đích 6.5 IELTS

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Phạm Đức Tuấn

Học sinh lớp 12, THPT Thiệu Hóa

Overall: 6.5 IELTS

Read-6.0, Lis-6.5, Wri-6.5, Speak-6.5

Học viên lớp: PreF62378, FIE67410, FAIE71741

Chào mọi người, mình là Tuấn học viên tại IELTS Fighter cơ sở Phan Chu Trinh, Thanh Hoá.

Phạm Đức Tuấn 6.5 IELTS Chứng chỉ Phạm Đức Tuấn 6.5 IELTS

Mình chỉ mới tiếp xúc và tìm hiểu IELTS từ tháng 8/2024, tại thời điểm này mình vẫn là một tờ giấy trắng, chưa có bất kỳ kiến thức hay hiểu biếy gì về IELTS. Mình có tham khảo các trung tâm tại Thanh Hoá và đã chọn IELTS Fighter. Đầu vào của mình là 3.5 khi ấy cả 4 kỹ năng của mình đều rất yếu, tuy nhiên nhờ sự giảng dạy tận tình và lộ trình hiệu quả của trung tâm, mình đã lên band liên tục và không bị chững band. Và đến tháng 3/2025 mình đã kết thúc chương trình học một cách khá là nhanh chóng nhưng vẫn vững kiến thức.

Mình muốn gửi lời cảm ơn tới các thầy cô và các chị ở trung tâm đã support và hỗ trợ mình rất nhiệt tình trong suốt quá trình học. Đặc biệt là cô Mai Linh, cô đã đồng hành với mình từ khoá 4.5-6.5. cô Linh dạy rất chi tiết và dễ hiểu, phương pháp dạy của cô cũng rất hợp với mình. ngoài thời gian trên lớp, về nhà cô cũng rất nhiệt tình trong việc đôn đốc các bạn làm bài tập và tìm kiếm những tài liệu hay. có vấn đề gì mình thắc mắc hay cần sự hỗ trợ thì cô Linh luôn sẵn sàng giúp đỡ mình ngay cả khi mình đã học xong tại trung tâm.

Về hôm đi thi, đối với cá nhân mình thì mình thấy đề tương đối khó, nhưng mình nghĩ đó là cách tốt nhất để phân loại và đánh giá một cách chính xác nhất. Mình đã cố gắng hết sức và vận dụng hết khả năng, kiến thức để hoàn thành bài thi và mình đã đạt aim.

Mình cảm ơn IELTS Fighter vì đã đồng hành và tạo nền móng cho mình để đạt được mục tiêu đề ra. Mong trung tâm sẽ tiếp tục phát triển và gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp!

Mình đã học 7.5 IELTS như thế nào?

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Vũ Thanh Tâm

Học sinh lớp 12, THPT Hà Trung

Overall: 7.0 IELTS

Read-8.0, Lis-8.0, Wri-7.0, Speak-6.0

Học viên lớp: PREF27893, F30659, A34831, B40290, LĐ45468

Chào mọi người, mình tên là Tâm và mình xin có đôi lời chia sẻ đến các bạn về trải nghiệm học tập của mình tại IELTS Fighter Lô 10 Phan Chu Trinh, Thành Phố Thanh Hoá ạ. Mình theo học lộ trình https://ielts-fighter.com/ielts-master.html  từ lớp PREF, đầu vào 3.0 và cuối cùng mình đạt được 7.5 IELTS rồi.

Thanh tâm 7.5 IELTS

Mình thầy Nam từ lớp PreF đến A sau đó lớp B và LĐ là thầy Thuật. Các lớp dưới mình được đi từng bước làm quen với IELTS, luyện các chủ đề cơ bản đến nâng cao theo từng level. Nhờ đó mà mình từng bước tiếp nhận, luyện tập hiệu quả. Các chiến thuật, cách làm bài theo từng kỹ năng được các thầy hướng dẫn tỉ mỉ, chấm chữa bài tận tình để mình cải thiện lỗi sai. Với tuyến lộ trình từ cơ bản đến nâng cao, kiến thức chắt lọc và logic này giúp mình luyện tập đúng hướng so với lan man tự học tại nhà.

Đặc biệt, khóa Luyện Đề là khóa cuối cùng mà mình học ở trung tâm để chuẩn bị cho kì thi IELTS nên đã để lại một ấn tượng lớn đối với cá nhân mình. Đến với lớp Luyện Đề thì mình được vào học lớp của thầy BÙI THUẬT. Mình cũng rất thích không khí lớp học mà thầy tạo ra và nhờ thế mình học chú tâm hơn nhiều khi nghe thầy giảng về kĩ năng Speaking cũng như Writing. Nhờ thầy mà bản thân mình học được siêu nhiều Idioms. Về phần Writing thì đây không phải là sở trường của mình nhưng nhờ có thầy những bài khó đến mấy cũng trở nên đơn giản hơn nhiều và mình biết cách viết bám sát đề hơn, tư duy và lập luận thuyết phục hơn. Thầy giúp mình định hướng và nhận xét rất chi tiết, dễ hiểu, đặc biệt thầy gửi rất là nhiều đề để làm, và trong mỗi giờ học thầy sẽ sửa rất kĩ để mình tránh mắc phải lỗi sai cũ , hướng dẫn thêm những từ vựng và cấu trúc để bài viết trở nên hay hơn. Thầy luôn hỗ trợ mình bất cứ khi nào mình cần, nhờ thế mà kĩ năng này mình đã cải thiện hơn rất nhiều. Em cảm ơn thầy và trung tâm rất nhiều ạaa.

Tóm lại qua 1 năm học IELTS bên trung tâm, mình đã biết rõ hơn về IELTS cũng như những lợi ích mà IELTS mang lại. Kết quả mình đạt được là sự cố gắng và giúp đỡ của cả 1 đội ngũ tư vấn và giáo viên tâm huyết. Chúc mọi người đạt được số điểm bản thân mong muốn.

Văn Lưu chinh phục 7.0 sau 3 lớp

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Nguyễn Văn Lưu

Học sinh lớp 12, THPT Chu Văn An

Overall: 7.0 IELTS

Read-8.0, Lis-8.0, Wri-7.0, Speak-6.0

Học viên lớp: A25569, B33835, LĐ38411

Chào mọi người, mình tên là Nguyễn Văn Lưu và mình xin có đôi lời chia sẻ đến các bạn về trải nghiệm học tập của mình tại IELTS Fighter ạ.

nguyễn văn lưu 7.0 ielts bảng điểm nguyễn văn lưu 7.0 ielts

Mình theo học 3 lớp: A-B-LĐ. Mình học trước khóa A và sau đó mới học tiếp hai khóa Fighter B, LĐ. Thời điểm này, mình học ở trung tâm để chuẩn bị cho kì thi IELTS nên đã để lại một ấn tượng lớn đối với cá nhân mình. Lớp B và LĐ thì theo cảm nhận của mình sẽ tập trung cũng như là học nghiêm túc hơn. Lúc đấy mình được vào học lớp của thầy Bùi Thuật.

Bản thân mình cũng rất thích không khí lớp học mà thầy tạo ra. Trong lớp, mình học chú tâm hơn nhiều khi nghe thầy giảng về kĩ năng Speaking cũng như Writing. Nhờ thầy mà em biết Speaking không thể chỉ nói không thôi mà còn có những tiêu chí khác nữa, nhất là cách trình bày và giải thích ý tưởng khi nói. Cách thầy cho mình ý khi gặp một dạng bài khó hay cách thầy nhận xét dưới những post mình nộp bài tập cũng tạo động lực cho mình rất nhiều. Nhờ thầy mà bản thân mình học được khá nhiều Idioms hay và biết liên kết câu hơn.

Writing phải nói là sở trưởng của mình, và nhờ thầy những bài khó đến mấy cũng trở nên đơn giản và mình viết bám sát đề hơn, tư duy và lập luận thuyết phục hơn. Thầy còn giúp tụi mình định hướng và nhận xét từng phần một rất chi tiết và rõ ràng. Trong giờ học thầy sẽ sửa luôn tại lớp, đưa ra các từ vựng và cấu trúc hay và bài tập về nhà thầy cũng chấm không sót một bài nào. Cảm ơn thầy và trung tâm rất nhiều ạ.

So với các bạn khác trong group thì mình còn cần cải thiện rất nhiều và listening và speaking nữa, mình sẽ quyết tâm hơn nữa.

Tóm lại qua chưa đến 1 năm học IELTS bên trung tâm, mình đã biết rõ hơn về IELTS cũng như những lợi ích mà IELTS mang lại. Kết quả mình đạt được là sự cố gắng và giúp đỡ của cả 1 đội ngũ tư vấn và giáo viên. Chúc mọi người đạt được số điểm bản thân mong muốn!!

Phương Linh học on/off linh hoạt đạt 7.5 IELTS

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Thái Phương Linh

Học sinh lớp 12, THPT Phan Thúc Trực

Overall: 7.5 IELTS

Read-8.5, Lis-7.5, Wri-7.5, Speak-6.5

Học viên lớp: PREF26531, F29043, A31994, B37994, LĐ52935

Chào mọi người,

Em là Phương Linh, học viên lộ trình từ 3.0 lớp PreF đến 7.0 lớp Lđ và mới đây em đi thi IELTS đạt 7.5 vượt aim, em rất vui và cảm ơn thầy cô giáo IELTS Fighter đã đồng hành thời gian qua, giúp em đạt được điểm số ngày hôm nay.

Thái Phương Linh 7.5 IELTS Chứng chỉ Thái Phương Linh 7.5 IELTS

Thầy Hoài Nam, cô Nguyệt Ánh, cô Thu Thủy, cô Trang Đài, cô Mai Trang là những giáo viên đã dạy em thời gian qua. Nhờ phương pháp RIPL, lộ trình học tinh gọn với kiến thức phù hợp theo level của trung tâm cùng với sự hướng dẫn của thầy cô đã giúp em từng bước làm quen với bài thi, học cách làm bài, phân bố thời gian, diễn đạt logic...để tự tin đi thi. Mặc dù mỗi lớp em học mỗi giáo viên riêng nhưng ai cũng rất tận tâm và năng lượng, giúp chúng em học tập tốt và động lực rất nhiều.

Một lần nữa em cảm ơn trung tâm, thầy cô giáo đã hỗ trợ em tận tình thời gian qua. Chúc thầy cô nhiều sức khỏe để tiếp tục chặng đường trao giảng kiến thức và thêm nhiều học viên đạt aim hơn.

Mọi người cũng thi tốt và chúc ai cũng đạt target nhé ạ!

Hạnh Nguyên từ chưa biết gì đến 6.0 IELTS

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Thi Hạnh Nguyên

Học sinh lớp 12, THPT Triệu Sơn 2

Overall: 6.0 IELTS

Read-8.5, Lis-7.5, Wri-7.5, Speak-6.5

Học viên lớp: PRE47141, PREF51003, FIE55259, FAIE59854, FBIE62385, LĐ65696

Xin chào mọi người, em là Nguyên học viên của thầy Nam Lê tại IELTS Fighter Thanh Hóa. Gần đây em vừa hoàn thành bài thi IELTS và đạt overall 6.0 nên đây là vài chia sẻ về quá trình luyện thi của em.

Thi Hạnh Nguyên 6.0 IELTS Chứng chỉ Thi Hạnh Nguyên 6.0 IELTS

Trước hết, em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến thầy Nam Lê– người đã đồng hành, hướng dẫn và truyền động lực cho em trong suốt quá trình luyện thi IELTS. Nhờ sự tận tâm giảng dạy, sự kiên nhẫn giải đáp từng thắc mắc và những góp ý cụ thể từ thầy, em mới có thể đạt được kết quả hôm nay.

Hành trình học IELTS với em thực sự không hề dễ dàng. Em từng rất lo lắng về kỹ năng Speaking và Writing, nhiều lúc nản chí vì không thấy tiến bộ rõ rệt. Nhưng thầy luôn động viên, chỉ ra lỗi sai, hướng dẫn cách cải thiện từng bước một. Dù vẫn còn gặp khó khăn trong 2 kĩ năng nhưng em đã tiến bộ rất nhiều nhờ những phương pháp và tài liệu mà thầy chỉ dạy.

Dù kết quả lần này vẫn còn khiêm tốn và còn nhiều điểm cần cải thiện, nhưng em xem đây là cột mốc quan trọng trên hành trình học tập của mình. Em sẽ tiếp tục rèn luyện để chinh phục band điểm cao hơn trong tương lai.

Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn thầy và trung tâm vì tất cả sự tận tâm và nhiệt huyết. Kết quả này không chỉ là thành quả cá nhân của em, mà còn là minh chứng cho công sức giảng dạy và đồng hành của thầy.

-----

Chúc mừng các bạn học viên nhà IELTS Fighter Thanh Hóa với điểm số ấn tượng. Cảm ơn các bạn đã chọn IELTS Fighter đã đồng hành thời gian qua.

Mời mọi người cùng tham khảo thêm lộ trình khóa học mà các bạn học sinh nhà mình đã học ở đây nha: https://ielts-fighter.com/ielts-master.html