Đạt 7.0 IELTS sau thời gian dài nỗ lực, các bạn học sinh chia sẻ cảm xúc với tấm bằng này trên tay. Mỗi chia sẻ mang đến những cảm nhận riêng về tình cảm của các bạn với IELTS Fighter.

5 khóa học và cột mốc 7.0 IELTS

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Nguyễn Ngọc Trâm

Overall: 7.0 IELTS

THPT chuyên Sư Phạm

Read-7.5, Lis-7.0, Wri-6.5, Speak-7.0

Học viên lớp: PREF977, F1457, A1258, B21822, LĐ24589

Chào các bạn nha, mình là Trâm, học viên tại cơ sở IELTS Fighter Trần Quốc Hoàn. Mình đã theo học trung tâm 5 khóa, bắt đầu từ 1 năm trước, trong đó lớp học cuối cùng là lớp luyện đề cấp tốc LĐ24589 của thầy Huy Hoàng. Mình mới thi IELTS lần đầu tại IDP ngày 29/08 và vừa nhận được kết quả nên hôm nay mình muốn review một chút về lớp học tại IELTS Fighter.

ngọc trâm 7.0 ielts

Mình đã theo học tại trung tâm một thời gian dài, từ lớp PreF của cô Phương, lớp F của cô Hạnh Nguyên, lớp A của thầy nam, lớp B của cô Mỹ và cuối cùng là lớp luyên đề IELTS của thầy Huy Hoàng. Các thầy cô đều trẻ, nhiệt huyết và giảng dạy nhiệt tình, hướng dẫn lớp học tận tâm. Mình cảm thấy được học cùng thầy cô đã giúp mình tăng thêm động lực, từng ngày cải thiện kỹ năng. Từ một người chưa biết gì về IELTS, nay mình đã tự tin hơn rất nhiều.

Đặc biệt là lớp cuối cùng, lớp đề của thầy Hoàng. Lớp đề của thầy, chuyên sâu vào 2 kĩ năng Writing và Speaking. Các buổi Writing, thầy cho lớp luyện theo các dạng bài khác nhau, khoảng từ 10-15 đề mỗi buổi, và đặc biệt là thầy tập trung vào việc cách phát triển idea theo tư duy đơn giản, logic, chứ không áp lực học viên học quá nhiều từ vựng, nên mỗi buổi học đều cảm thấy thoải mái và đạt được hiệu suất cao. Về nhà, mình viết rất nhiều bài gửi thầy, và thầy đều chấm và chữa cho mình trong thời gian ngắn. Speaking thì thầy luyện chủ yếu ở part 2 và part 3, các đề thầy cho lớp luyện cũng rất sát với đề thi thật.

Một lần nữa, em xin cảm ơn các thầy cô đã rất tận tâm hướng dẫn và giúp đỡ em rất nhiều trong suốt quá trình ôn luyện vừa qua ạ. Cảm ơn trung tâm đã tạo môi trường học tập chất lượng, các chị tư vấn nhiệt tình, những buổi workshop hay các hoạt động "ăn chơi" các dịp lễ, dịp này dịp nọ mà chỉ tham gia học em mới được trải nghiệm. Chúc trung tâm ngày càng phát triển và cùng nhiều bạn học viên cán đích IELTS thành công. 

Chúc mọi người cũng sớm đạt target mình mong muốn, tự tin hơn với IELTS trong tay ạ.

Hành trình từ F đến LĐ của Đức

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Đoàn Minh Đức

Overall: 7.0 IELTS

Học sinh lớp 11

Read-8.5, Lis-7.0, Wri-6.0, Speak-6.5

Học viên lớp: F1463, A1334, B25627, LĐ26578

Chào mọi người, mình là Minh Đức, học viên lớp F1463 của cô Thùy Dương, A1334 của thầy Quân và mới nhất là B25627 của cô An và lớp LD26578 của cô Hạnh sau đó do mình không có điều kiện học trực tiếp tại IELTS Fighter, nên mình đã chọn lớp online của thầy Minh.

minh đước 7.0 IELTS bảng điểm minh đước 7.0 IELTS

Mình vừa đạt target 7.0, nên mình muốn review về các lớp học đã giúp mình đạt được thành tích này. Lớp F và lớp A là hai lớp mình được từng bước làm quen với IELTS, luyện tập các dạng bài cơ bản và nâng cao. Hai thầy cô đã từng bước giúp mình bước đến với IELTS dễ dàng hơn. Về lớp B thì mình chủ yếu luyện tập nâng cao hơn, các thầy cô rất tâm huyết trong việc chỉ ra các lỗi sai của học sinh và chỉ ra những kiến thức chuyên sâu hơn. Ngoài ra, các thầy cô cũng cho mình các trang web hữu ích để phục vụ quá trình ôn luyện của mình.

Bên cạnh đó, lớp luyện đề cũng cho mình thử sức với các dạng đề với độ khó khác nhau. Các dạng đề đó đều được cô Hạnh chữa khá kỹ và nó cũng nằm trong phần forecast nên làm những dạng đề đó cũng củng cố được kỹ năng làm bài của mình rất nhiều, đặc biệt là kỹ năng listening. Những nỗ lực của thầy cô kết hợp với sự tự tin trong khả năng của bản thân đã giúp mình đạt được aim 7.0 này.

Nhân đây, em xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô đã dìu dắt em thời gian qua. Nhờ sự tận tâm của thầy cô đã giúp em tự tin hơn trên con đường học tập này. Và em xin cảm ơn đến các chị tư vấn đã xếp lớp, hỗ trợ giải đáp thắc mắc, tài liệu thường xuyên cho em ạ.

Tự tin cán đích 7.0 sau 1 lớp học

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Nguyễn Phương Huyền

Overall: 7.0 IELTS

THPT cầu Giấy

Read-7.0, Lis-7.0, Wri-6.5, Speak-7.0

Học viên lớp: B24588

phương huyền 7.0 ielts

Xin chào mọi người, mình là Phương Huyền, khóa học B24588 là khóa học IELTS đầu tiên và cũng là duy nhất của mình, và thật tình cờ mình lại tham gia vào lớp học của thầy Hoàng tại IELTS Fighter 44 Trần Quốc Hoàn. Trái ngược với những suy nghĩ ban đầu của mình là 1 giáo viên IELTS phải có phong thái chuyên gia, hào nhoáng, thầy Hoàng lại vô cùng bình dị và gần gũi với học viên, đúng phong cách của một Đảng viên mẫu mực.

Về phong cách thì là như vậy, còn về giáo trình của thầy thì cũng rất khác. Ko có những bài tập riêng lẻ, những trò chơi "vui là chính" như ở các lớp học khác, thầy Hoàng luôn để cho học viên có cái nhìn tổng quan về vấn đề, đồng thời cũng phân tích vấn đề ở một góc độ đơn giản nhưng chặt chẽ và sâu sắc. Trước khi vào lớp của thầy, Speaking của mình cũng khá tốt, nên mình cảm thấy kĩ năng thầy giúp mình nhiều nhất chính là Writing và Reading.

Mình đã viết và gửi rất nhiều bài Writing để thầy chữa, và bất kể thời gian ngày hay đêm, thầy luôn chấm và chữa bài chi tiết, nên kĩ năng của mình đã được cải thiện rất nhiều. Đặc biệt là, sát ngày thi của mình, thầy cũng sắp xếp để mình có 1 buổi mock test với thầy, và 1 buổi mock test với chính các giám khảo IELTS tại IDP 30 Triệu Việt Vương, và việc được thực chiến với thầy Hoàng và các giám khảo IDP đã giúp mình có thêm rất nhiều kinh nghiệm thực chiến cho kì thi thật.

Em xin chân thành cảm ơn thầy Hoàng một lần nữa, vì dù thực sự cũng có những lúc 2 thầy trò bất đồng quan điểm, nhưng thầy vẫn luôn luôn support em bằng tất cả tấm lòng ạ.

Dũng và cột mốc 7.0 đáng nhớ

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Nguyễn Quốc Dũng

Overall: 7.0 IELTS

Học sinh lớp 9

Read-7.0, Lis-7.5, Wri-6.0, Speak-6.5

Học viên lớp: A23689, B25973, LĐ27496

Chào các bạn, mình là Dũng, học viên lớp lớp A và B của thầy Lưu Quang Hiển và lớp luyện đề của thầy Huy Hoàng, tại IELTS Fighter 22 Nguyễn Hoàng, 2 thầy giáo có rất nhiều học viên điểm cao tại trung tâm.

quốc dũng 7.0 ielts bảng điểm quốc dũng 7.0 ielts

Mình vừa đạt target 7.0 ngay lần đầu tiên thi, nên mình muốn review về lớp đề của các thầy cô tại IELTS Fighter:

Về lớp A, B của thầy Hiển, kĩ năng mình cải thiện được nhiều nhất chắc là kỹ năng listening của mình, đồng thời cũng có một chút sự tiến bộ của reading và speaking, do ở trên lớp bọn mình thường hay có những bài mini test cho nên việc làm đề cũng sẽ được sử dụng và làm quen hơn!

Với lớp luyện đề của thầy Hoàng, mình ấn tượng nhất với sự nhiệt tình và tận tâm, gần gũi với học sinh, ở lớp đề sẽ được luyện nhiều hơn, mình luyện thêm về phần speaking và writing và cũng có sự tiến bộ trong hai kỹ năng đó.Đặc biệt, thầy Hoàng update bộ đề dự đoán speaking rất sớm, và đề thi của mình cũng trúng vào đề mà thầy đã dự đoán trên lớp, cho nên việc ôn thi thì mình chỉ cần ôn theo forecast là yên tâm thi rồi!

Một lần nữa em xin cảm ơn các thầy cô tại IELTS Fighter và các chị tư vấn viên đã nhiệt tình giúp đỡ em trong suốt thời gian vừa qua ạ.

Tấm bằng 7.0 này mình đã luôn ao ước, tấm bằng mình cũng từng coi là một thứ gì đó xa xỉ, khó với lấy, nhưng nhờ sự nhiệt huyết, tận tâm và cách dạy học của trung tâm, sự vui tính của thầy cô và với sự nỗ lực của mình thì việc đi thi cũng không phải quá khó khăn và căng thẳng.

Hành trình từ F đến LĐ của Đức

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Trần Minh Quân

Overall: 7.0 IELTS

Học sinh lớp 12

Read-7.5, Lis-6.5, Wri-7.0, Speak-6.0

Học viên lớp: B3671, B24905, LĐ27496

Hi xin chào mọi người, mình là Quân và mình đã đăng kí thi ở IDP vào ngày 24/9 và đã đạt được aim 7.0.

Minh quân 7.0 ielts bảng điểm Minh quân 7.0 ielts

Để đạt được kết quả này thì không chỉ có mỗi sự cố gắng của mình, mà còn nhờ sự giúp đỡ và chỉ bảo tận tình của các thầy cô và anh chị bên IF. Mình đã học 3 khóa ở IF, B3671 của cô Kiều Anh, B24905 của thầy Hiển và lớp Luyện đề của thầy Hoàng. Thật sự cảm ơn rất nhiều các anh chị và thầy cô bên IF, cũng như các bạn đã học cùng khóa với mình đã tận tâm giúp đỡ và chỉ bảo mình để có kết quả như hôm nay.

Lớp LĐ27496 của mình chắc là thế hệ học viên đầu tiên mà thầy Hoàng sử dụng bộ đề cương do thầy tự biên soạn để giảng dạy, nên mình cảm thấy phương pháp giảng dạy của thầy Hoàng thực sự phù hợp với những học viên không có quá nhiều nền tảng về tiếng Anh trong khi lại có ít thời gian ôn tập như mình. Nguyên tắc dạy của thầy là "đơn giản, khéo léo và logic", và slogan này xuyên suốt tất cả các kĩ năng. Điều đặc biệt là thầy Hoàng có nhiều mối quan hệ với các đơn vị tổng hợp đề thi nên thầy update cực nhanh bộ đề dự đoán speaking, và ngay khi có đề speaking thì thầy đã hướng dẫn và tổ chức cho lớp ôn luôn theo bộ đề mới, nên mình đi thi Speaking đúng ngay vào đề thầy đã cho trên lớp. Mình muốn cảm ơn thầy đã nhiệt tình support mình trước, trong và sau kỳ thi. Thầy respond học viên cực kỳ nhanh, và điểm Speaking và Writing thầy chấm cho mình trên lớp cũng sát với điểm thi thật của mình!

Trải qua 3 khóa học, mình cảm thấy học tại IELTS Fighter là lựa chọn đúng đắn. Hy vọng các bạn cũng sẽ có lựa chọn lộ trình học cho dù ở nhà hay ở trung tâm đều tốt và sớm đạt mục tiêu nhé.

Học online tự tin cán đích 7.0

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Hoàng hồng đức

Overall: 7.0 IELTS

Học sinh lớp 12

Read-8.0, Lis-7.5, Wri-6.0, Speak-6.5

Học viên lớp: B25574, LĐ21807

Chào mọi người, mình là Đức, học viên lớp B và LĐ của thầy Nhật Minh, do mình không có điều kiện học trực tiếp tại IELTS Fighter, nên mình đã chọn lớp online của thầy Minh. Mình vừa đạt target 7.0, nên mình muốn review về lớp đề của các thầy cô tại IELTS Fighter.

hồng đức 7.0 ielts

Khi theo học lớp của thầy Minh, kĩ năng mình cải thiện được nhiều nhất chắc là kỹ năng speaking của mình, đồng thời cũng có một chút sự tiến bộ của reading và listening, do ở trên lớp bọn mình thường hay có những bài mini test cho nên việc làm đề cũng dễ làm quen hơn!

Một lần nữa mình xin cảm ơn thầy Minh tại IELTS Fighter và các chị tư vấn viên đã nhiệt tình giúp đỡ mình trong suốt thời gian vừa qua, tấm bằng 7.0 này mình đã luôn ao ước, tấm bằng mình cũng từng coi là một thứ gì đó khó đạt tới, và mình cũng không có quá nhiều điều kiện, nhưng nhờ sự nhiệt huyết, tận tâm và cách dạy học của trung tâm, sự vui tính, nhưng cũng rất chỉnh chu của thầy cô và với sự nỗ lực của mình thì việc đat aim cũng không quá khó khăn.

Học online tự tin cán đích 7.0

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Nguyễn Danh Lâm

Overall: 7.0 IELTS

THPT Marie Curie

Read-7.0, Lis-7.5, Wri-6.5, Speak-6.5

Học viên lớp: B24092

Hi mọi người!

Mình là Nguyễn Danh Lâm, học viên B24902 của thầy Hiển hơi đẹp zai ở IELTS Fighter cơ sở Trần Quốc Hoàn.

danh lâm 7.0 ielts bảng điểm danh lâm 7.0 ielts

Sau khi kết thúc khóa B thì mình đã quyết định đi thi luôn vào tháng 8 này cho máu và đạt điểm Overall là 7.0. Mình khá là hài lòng với kết quả này vì mình đã đạt được đúng target đề ra ban đầu, và mình xin chia sẻ về quá trình mình đạt band 7.0 của mình với mọi người

Listening: Đây là một trong hai kỹ năng (cùng với Reading) mà mình nghĩ sẽ là nhân tố gánh team cho bài thi IELTS của mình. Do đây là kỹ năng thông hiểu vậy nên là cách mà mình áp dụng đơn giản là học từ vựng và luyện tập thường xuyên. Thực sự ban đầu mình cũng không thích nghe nhiều lắm, tuy nhiên thầy Hiển có hướng dẫn mình việc lựa chọn chủ đề cũng như các nguồn listening khá là thú vị như Ted Ed, Nas Daily. Ngoài việc nghe những chủ đề như vậy thì mình cũng luyện tập kỹ năng làm đề bằng cuốn Cam thần thánh, đề Plus hay Simulation để thuần thục và quen với việc thi thật hơn, cũng như thử thách bản thân với những đề khó hơn.

Reading: Tương tự như Listening, mình cũng tập trung nhiều thời gian cho kỹ năng đọc, tuy nhiên mình luyện kỹ chứ không cố gắng làm nhiều nhất có thể. Sau khi làm xong thì mình sẽ cố gắng check lại thật kỹ những câu mình làm sai để hiểu rõ những trick của bài đọc và tránh.

Writing: Kỹ năng này mình không thực sự tự tin lắm, tuy nhiên nhờ có sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô ở IELTS FIGHTER mình đã biết cách triển khai ý. Trung tâm cung cấp cho mình template của tất cả các dạng bài writing của IELTS rất chi tiết và cụ thể nên việc của mình chỉ cần áp dụng, thêm từ vào là có được bài viết hoàn chỉnh.

Speaking: Đề Forecast được thầy cung cấp khá là sát và được luyện tập nhiều lúc học nên khi đi thi mình chỉ cần dùng hết những gì được học, điểm xuyết vào một vài từ vựng học thuật rất là hay của thầy Hiển nữa. Part 3 hơi học búa một chút tuy nhiên nhìn chung kỹ năng nói mình đã thể hiện đúng được khả năng của mình.

Cảm ơn các thầy cô và trung tâm đã cho mình và các bạn có được những trải nghiệm tuỵt vời với IELTS. Các thầy cô luôn rất nhiệt huyết và tận tình với học viên. Và em rất cảm ơn các chị tư vấn đã nhiệt tình hỗ trợ em ạ!

Chúc mọi người đạt được thành công trên con đường chinh phục IELTS của bản thân.

Học đi học lại vẫn đến IELTS Fighter

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Nguyễn Vũ Quang Tùng

Overall: 7.0 IELTS

✪ THPT Thăng Long Hà Nội

Read-7.5, Lis-6.5, Wri-6.0, Speak-7.0

Học viên lớp: B544, B24493

Cảm ơn IELTS Fighter!

Ngày 2/9 vừa qua e đã nhận được kết quả thi của bản thân là 7.0. Một kết quả đã giúp em có thể chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp và xét tuyển sắp tới ạ.

Do có những lý do khác nhau mà em đã bắt đầu học IELTS từ năm lớp 10, với lớp B. Sau đó em chưa đi thi rồi đến thời điểm cuối năm này, em cần bằng IELTS nên đã quyết định chọn học lại tại trung tâm, vì những trải nghiệm tốt trước đó mà em đã có ở trung tâm.

Sau 2 năm học ở IELTS Fighter Trường Chinh, e thấy trung tâm có cơ sở vật chất rất tốt, các thầy cô tận tâm và thậm chí cả các chị lễ tân cũng luôn tận tình giúp đỡ tụi e để tiến bộ hơn từng ngày.  Em không biết nói gì hơn, em xin cảm ơn thầy cô và trung tâm nhiều ạ.

quang tùng 7.0 ielts bảng điểm quang tùng 7.0 ielts

Học đi học lại vẫn đến IELTS Fighter

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Trần Hương Giang

Overall: 7.0 IELTS

THPT Ngô Thì Nhậm

Read-7.5, Lis-8.0, Wri-6.5, Speak-6.0

Học viên lớp: B580, B24493, LĐ23554

Chào mọi người , mình là thành viên lớp B24493+LD23554 ở IELTS Fighter Trường Chinh, mình đã thi paper-based ở ĐH kinh tế quốc dân 11/8/2022 và đạt overall 7.0.

hương giang 7.0 ielts bảng điểm hương giang 7.0 ielts

Dưới đây mình xin được phép chia sẻ những trải nghiệm cá nhân của mình sau lần thi này:

LISTENING: mình cũng không có nhiều lời khuyên cho phần này vì chủ yếu mình cày CAM thôi. Vì thế nên hãy cứ luyện nhiều lần nhé

READING:

Reading là kĩ năng mình đạt điểm cao nhất và cũng một phần tự tin nhất với kĩ năng này . mọi người nên luyện thêm những nguồn sách báo ở ngoài nữa, với mình là NATIONAL GEOGRAPHIC nha

WRITING-SPEAKING

Writing và Speaking chắc là hai kỹ năng mà mình yếu nhất do vốn từ vựng hạn chế

Phần Writing task 1 ngày mình thi là vào MIX . Một dạng bài đối với mình là khá dex vì mình ôn nhiều nhất dạng số liệu

Phần Writing task 2 với mình thì chỉ cần nắm được template của từng dạng bài là cũng viết được bài ngon nghẻ rồi, từ vựng với ngữ pháp thì hên xui hen. và điều quan trọng nhất là phải viết dàn ý, không là sẽ bị thiếu thời gian như mình đó.

Phần Speaking thì mình khá tiếc khi gặp trong forecast rồi nhưng chưa xây dựng câu trả lời. Mình khuyên các bạn nên đá qua cái forecast trước khi thi nha kẻo húi tiếc.

Nói về quá trình học IELTS thì mình đã từng học khóa B khoảng hơn 1 năm trước, sau đó mình chưa có đi thi. Sau 1 năm, để củng cố lại kiến thức, mình tiếp tục chọn IELTS Fighter cùng đồng hành. Với những trải nghiệm tốt dù năm trước hay năm nay, mình đều chấm điểm 10 cho trung tâm. Đặc biệt, em xin chân thành cảm ơn tất cả các Thầy Cô đã đồng hành cùng em suốt một chặng đường vừa qua, nhờ thầy cô em đã tự tin đi thi và đạt mục tiêu như mong đợi.

Cảm ơn mọi ngừi đã đọc phần chia sẻ của mình . Chúc mọi người ôn luyện thật tốt và đạt điểm số như ý nhé.

----

Mỗi học viên đến với IELTS Fighter đều mang những trải nghiệm riêng - những điều đó làm nên trải nghiệm về chất lượng IELTS Fighter có tốt không riêng biệt. Mặc dù vẫn còn đâu đó những điều chưa thể đạt đến sự hài lòng "tốt không tì vết" nhưng IELTS Fighter tin rằng, mọi nỗ lực, cố gắng cùng nhau sẽ mang đến kết quả tốt nhất, đạt được mục tiêu mà mình hướng tới.

IELTS Fighter luôn sẵn sàng hỗ trợ và cùng bạn tiến tới tương lai. Hãy inbox cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn nha!

Đăng ký tư vấn học IELTS