Giọng Anh - Anh là ngôn ngữ bình chọn quyến rũ nhất thế giới trong cuộc khảo sát của Global Dating về giọng nói (accent). Điều đó, các bạn đã thấy vẻ đẹp của giọng Anh - Anh luôn khiến đối phương nghe cảm thấy yêu thích hơn, đó cũng chính lý do vì sao mà có rất rất nhiều bạn lại muốn luyện nói tiếng Anh chuẩn giọng Anh Anh. 

Vì vậy hôm nay IELTS Fighter sẽ giới thiệu tới các bạn 10 kênh youtube CỰC CHẤT  giúp bạn luyện giọng Anh - Anh tốt nhất nhé.

Cùng xem thêm: Top 9 kênh Youtube tự học IELTS toàn diện

#1. Real English With Real Teachers

Đã tham gia 19 thg 8, 2016

43.249 người đăng ký

1.008.753 lượt xem

https://www.youtube.com/channel/UCddhCpo99TYiSiRhmzVVSEg

Cái tên nói tên tất cả, kênh này chủ yếu về Tiếng Anh thực tế đời sống thường nhật của người bản xứ hay dùng. Các thấy cô sẽ cùng trò chuyện chia sẻ vấn đề thú vị trong cuộc sống từ đó sẽ bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kiến thức nói tiếng Anh giao tiếp hằng ngày như những người bản xứ.

 Real English With Real Teachers

#2. Anglopheinia

Đã tham gia 17 thg 10, 2013

344.962 người đăng ký

29.501.577 lượt xem

https://www.youtube.com/user/AnglopheniaTV

Nữ MC cá tính xinh đẹp Kate Arnell sẽ dẫn dắt chương trình Anglopheinia và đem đến cho bạn những câu chuyện hài hước, vui nhộn khám phá những nét độc đáo của nước Anh như ẩm thực, con người, hay cảnh quan. Mỗi video chỉ khoảng 3 - 5 phút rất ngắn gọn để người học không cảm thấy nhàm chán 

#3. Luke English podcasts

Đã tham gia 13 thg 4, 2009

32.516 người đăng ký

3.887.931 lượt xem

https://www.youtube.com/user/LukesEnglishPodcast

Nếu bạn yêu thích nước Anh nhưng không có điều kiện được tới Anh du lịch thì kênh Luke English podcasts chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Chàng Luke trong câu chuyện sẽ dẫn dắt chúng ta đi khám phá mọi con đường, ngóc ngách đời sống, văn hoá của người Anh.

Những audio của Luke chắc chắn sẽ khiến bạn cười và học được rất nhiều từ mới, cấu trúc câu, thành ngữ, cách diễn đạt hay của người bản xứ đó. Còn chờ điều gì mà các bạn không đăng ký follow ngay Luke English podcasts.

Luke English podcasts

#4. The School of Life

Đã tham gia 18 thg 5, 2010

2.964.019 người đăng ký

262.167.694 lượt xem

https://www.youtube.com/user/schooloflifechannel

Kênh youtube The School of Life mở ra cho chúng ta kiến thức về cuộc sống từ con người, văn hoá, xã hội, du lịch... Qua hình ảnh hoạt hình sắc màu và sinh động sẽ luôn cuốn hút các bạn theo dõi khám phá những điều thú vị mà không trường lớp nào dạy bạn. Đây là kênh youtube mà mình cực thích bởi giúp cho chúng ta vừa có kiến thức cuộc sống lại cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh tốt nhất. 

#5. BBC Learning English

Đã tham gia 17 thg 6, 2008

865.577 người đăng ký

54.236.211 lượt xem

https://www.youtube.com/user/bbclearningenglish/

Kênh BBC Learning English quá nổi tiếng trong cộng đồng người học Tiếng Anh trên toàn thế giới rồi. Chắc không cần giới thiệu gì nhiều các bạn sẽ biết khi luyện tiếng Anh giọng Anh - Anh thì BBC chính là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn. Các video được xây dựng chuyên nghiệp, xoay quanh các chủ đề quen thuộc sẽ giúp bạn dễ theo học và thu lượm cho bản thân được khá lớn từ vựng, ngữ pháp hay. 

#6. English with Lucy

https://www.youtube.com/channel/UCz4tgANd4yy8Oe0iXCdSWfA

Không chỉ yêu tiếng Anh nếu các bạn yêu thích con người nước Anh thì Cô giáo Lucy xinh đẹp đến từ Cambridge, UK sẽ khiến bạn không thể rời mắt qua những video dạy Tiếng Anh của cô.

Các video vô cùng dễ hiểu cho cả người mất gốc có thể theo dõi được, cùng với hình ảnh minnh họa sinh động, lắng nghe giọng nói nhẹ nhàng, quyến rũ đậm chất Anh sẽ khiến các bạn cảm thấy cực thích thú.

Bạn sẽ cảm nhận vẻ đẹp của ngôn ngữ thông qua các bài học thực tế: Giao tiếp Tiếng Anh của bản xứ, chuẩn hóa phát âm, những mẹo nhỏ để bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn! Từ đây bạn sẽ yêu thích tiếng Anh, khao khát được khám phá và học tiếng Anh tốt nhất.

English with Lucy

#7. Jade Joddle

Đã tham gia 6 thg 1, 2016

707.098 người đăng ký

27.795.306 lượt xem

https://www.youtube.com/user/EnglishByJade/about

Những video đặc biệt chất lượng cho kỹ năng Speaking,  chia sẻ câu chuyện rất đời thường về cuộc sống, văn hóa của Anh quốc, bí quyết tự tin nói tiếng Anh trôi chảy, từ lóng tất cả sẽ có trên kênh Jade Joddle.

Còn điều gì thú vị hơn khi các bạn vừa học tiếng Anh khám phá những vẻ đẹp tuyệt vời của nước Anh, điều này giúp bạn càng yêu thích ngôn ngữ tiếng Anh hơn rất nhiều đó.

#8. ETJ English

https://www.youtube.com/channel/UCBHtnQGUChkwG1eyWL5EA9g

Kênh youtube ETJ English của thầy Elliot sẽ đem đến cho bạn những bài học ngắn về từ vựng, ngữ pháp, luyện pháp âm tiếng Anh chuẩn theo đúng ngữ điệu người bản xứ. Đặc biệt bạn luyện thi IELTS thì đây là kênh tiếng Anh giúp bạn có kiến thức tốt để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS hiệu quả hơn. 

#9. Learn English with Papa Teach Me

Đã tham gia 4 thg 4, 2016

83.101 người đăng ký

2.268.321 lượt xem

https://www.youtube.com/channel/UCwk6ifONlkvqnoMF2uyA05g

Mình rất ấn tượng bởi khiếu hài hước của anh chàng này cùng sự đa dạng videos và bài học Phát âm chuẩn, ngữ pháp, từ vựng.

Các bạn sẽ không bao giờ cảm thấy học áp lực, mệt mỏi hay căng thăng chút nào với các bài học Learn English with Papa Teach Me, vừa thưởng thức video vừa cười trong khi ngôn ngữ cứ tự ngấm vào đầu lúc nào không biết cực kỳ hiệu quả luôn nhé!

Learn English with Papa Teach Me

#10. Benjamin's English Classes (engVid)

Đã tham gia 23 thg 4, 2014

204.045 người đăng ký

7.271.721 lượt xem

https://www.youtube.com/user/EnglishBenjamin

Đã từng là một diễn viên lâu năm, Benjamin offer bạn rất nhiều videos hữu ích về cách cải thiện phát âm, giọng nói, mẫu câu tiếng Anh giao tiếp, ngữ pháp, từ vựng. Kênh yotube Benjamin's English Classes sẽ đem đến cho các bạn những bài học chất lượng và bổ ích để bạn nâng cao trình độ tiếng Anh hiệu quả. 

Trên đây là 10 KÊNH YOUTUBE TỰ LUYỆN SPEAKING GIỌNG ANH-ANH CỰC CHẤT hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn yêu thích giọng Anh - Anh có nguồn luyện nói tốt nhất!