Các bạn thân mến, để luyện thi IELTS, đặc biệt là đối với những bạn mới bắt đầu, rất cần một nền tảng tiếng Anh vững chắc và xây dựng cho mình những kỹ năng làm bài riêng của IELTS.

Vì lý do đó, IELTS Fighter đã xây dựng khóa học Pre IELTS, là level đầu tiên tiên theo lộ trình đạt mục tiêu cao hơn cho các bạn ddeens5.0-6.0-7.0 nhé. Giai đoạn này sẽ là bước đệm cung cấp cho các bạn kiến thức nền tảng cơ bản vững chắc để sẵn sàng cho việc chinh phục IELTS ở những mục tiêu cao và xa hơn.

Đặc biệt, thời điểm hiện tại, IELTS Fighter đã có khóa học trực tuyến hiện đại với lớp học tại nhà, dễ dàng kết nối, không sợ Corona. Các bạn cùng tham khảo mô hình học trực tuyến ngay video này:

CAM KẾT & QUYỀN LỢI

➤ Đảm bảo hết mất gốc, đầu ra 3.0-3.5 IELTS, không đạt học lại miễn phí

➤ Giáo viên giảng dạy đều có trình độ 8.0 IELTS trở lên, chuyên môn giỏi. Xem chi tiết đội ngũ giáo viên Tại đây

➤ Hỗ trợ học online và offline song song, chữa bài thường xuyên

➤ Số buổi học: 21 buổi/42h + 20h bổ trợ liên tục

Thông tin khóa Pre IELTS

A. Ai phù hợp với level này?

Pre IELTS được thiết kế dành cho các bạn có mong muốn chinh phục IELTS từ đầu:

➢ Mất gốc tiếng Anh

➢ Chưa có nền tảng tiếng Anh vững chắc

➢ Chưa từng tiếp xúc với IELTS, không nắm rõ được cấu trúc bài thi , dạng đề thi IELTS.

➢ Ngữ pháp còn yếu, chưa biết cách nhận dạng và sử dụng các dạng từ phổ biến

➢ Chưa biết cách phát âm, phát âm chưa chuẩn, còn sai nhiều âm cơ bản.

➢ Nghe chưa tốt, chưa biết cách nghe tiếng Anh hiệu quả

B. Điểm đầu ra của bạn là 3.0

Học viên được đảm bảo đầu ra là điểm tổng 4 kỹ năng là band 3.0

Trong trường hợp học viên không đạt điểm đầu ra, các bạn sẽ được học lại 01 khóa học hoàn toàn miễn phí tại trung tâm. Tuy nhiên, các bạn học viên chú ý thực hiệu đầy đủ điều kiện làm đủ bài tập về nhà, đi học đủ số buổi học, trên lớp học tập chăm chỉ dưới sự hướng dẫn của giáo viên giảng dạy.

Trên thực tế có rất nhiều bạn học viên tại trung tâm IELTS Fighter chỉ sau level Pre đầu ra đạt 5.0 IELTS. Tất cả nhờ sự nỗ lực học tập chăm chỉ của học viên cùng với lối giảng bài tận tâm của giáo viên để giúp các em học hiệu quả hơn. Chính vì vậy, các em hoàn toàn yên tâm học tại IELTS Fighter để đạt điểm số như:

Kinh nghiệm học IELTS 7.0 từ con số 0 của bộ tứ học sinh

Cách học 7.0 IELTS xét tuyển đại học của top 6 học sinh Hà Nội

Top 7 học viên xuất sắc đạt 8.0 IELTS

Học IELTS từ con số 0 và quả ngọt 7.0 của Tiểu Mai

C. Thời lượng khóa học: 21 buổi (42 giờ)

➢ Thời lượng level Pre 21 buổi (42 giờ)+ 20 giờ học bổ trợ offline vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần +bổ trợ với cô giáo 1 buổi/ 1 tuần + học online miễn phí.

➢ Ngoài ra, tại IELTS Fighter các bạn còn được hỗ trợ học tập miễn phí mọi lúc tại thư viện IELTS, các thầy cô của IELTS Fighter sẽ trực tiếp hỗ trợ học tập các bạn ngay tại thư viện cũng như tham gia các hoạt động offline diễn ra hàng tuần.

➢ Đội ngũ giáo viên thường trực tại cơ sở sẽ hỗ trợ gia sư nhóm nhỏ thường xuyên, bạn đến tham gia giải đáp hàng ngày nhé.

➢ Đặc biệt trong quá trình học IELTS các bạn có bất cứ khó khăn gì hoàn toàn có thể nhận được hướng dẫn qua fanpage IELTS fighter - Chiến binh IELTS và Group IELTS Fighter - Hỗ trợ học tập

D. Nội dung và giáo trình Pre IELTS  - IELTS Fighter 

Toàn bộ nội dung giáo trình do Đội ngũ Giảng viên - Chiến Binh 8.5 IELTS của IELTS Fighter biên soạn theo chuẩn đề thi IELTS của ĐH Cambridge. Giáo trình được xây dựng bám sát với đề thi IELTS sẽ giúp các bạn học tiếp cận trực tiếp với kiến thức của bài thi IELTS một cách hiệu quả nhất.

Ở Pre-IELTS, các  bạn sẽ được tiếp cận và làm quen với 4 kỹ năng tuy nhiên sẽ đẩy mạnh về Listening + Reading hơn. Thời lượng các buổi học và kiến thức chủ đạo chi tiết bên dưới.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm