Các em thân mến, những học viên mong muốn thi thử IELTS, thi thử IELTS miễn phí và chưa biết thi thử IELTS ở đâu? mong muốn tư vấn lộ trình học IELTS chi tiết và hiệu quả nhất!

>> Link đăng ký thi thử miễn phí: https://ielts-fighter.com/dang-ky-tu-van-mien-phi 

Cảm ơn các em đã yếu mến cô cùng IELTS Fighter trong suốt thời gian qua. Đáp lại những tình cảm đó, thầy cô luôn quyết tâm mang tới cho các em những kiến thức tốt nhất bằng tất cả sự nhiệt tình, yêu thương và nỗ lực trong suốt quá trình giảng dạy.

Bên cạnh đó, thầy cô luôn sẵn sàng ghi nhận ý kiến và chia sẻ trên group IELTS Fighter - hỗ trợ học tập để giúp đỡ các bạn học tập tốt hơn kể cả các bạn tự học tại nhà.

Trong suốt quá trình học, việc kiểm tra IELTS và có lộ trình học tập là điều vô cùng cần thiết đối với các em. Chính vì vậy, trung tâm luôn tổ chức một bài kiếm tra giữa kì và cuối kì cũng như tư vấn, hỗ trợ học tập mọi lúc dành cho các em.

Tuy nhiên, đối với các em không phải là học viên của IELTS Fighter thì việc có một đề thi thử IELTS đánh giá chuẩn xác năng lực bản thân cũng như một lộ trình học tập đầy đủ là điều rất khó.

   Lợi ích thi thử IELTS tại IELTS fighter: 

       1. Các em sẽ được thi hoàn toàn miễn phí 100%

       2. Đánh giá tổng quan kiến thức tiếng Anh của bản thân. 

       3. Cơ hội làm quen với cấu trúc và dạng đề thi IELTS mới nhất.

       4. Chọn cho mình khoá học IELTS phù hợp với trình độ để ôn thi  IELTS tốt nhất


 Đáp lại tình cảm yêu mến của các em, trung tâm quyết định mở chương trình thi thử IELTS miễn phí và tư vấn lộ trình học miễn phí hàng tuần, các em có thể lựa chọn một trong các cơ sở gần với nơi mình sống nhất của IELTS Fighter để đăng ký thi thử.

Tất cả các buổi thi thử IELTS và tư vấn lộ trình đều là MIỄN PHÍ nhé. Ngoài ra khi đến thi thử IELTS các em sẽ được trực tiếp tư vấn Lộ trình học IELTS cũng như chia sẻ các tài liệu IELTS phù hợp với từng Level của các bạn. Giờ đây thi thử IELTS ở đâu? sẽ không còn là vấn đề băn khoăn của các em trong việc đánh giá trình độ tiếng anh IELTS của bản thân nữa nhé! 

Một điều tuyệt vời nữa đó chính là IELTS Fighter hằng năm sẽ tổ chức đợt thi thử IELTS cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc -viết nên các bạn hãy thường xuyên theo dõi thông tin trên page của trung tâm để cập nhật thông tin và được trải nghiệm thi thử IELTS thực sự trước khi bạn bước vào kỳ thi thật. 

Đối với các bạn chưa hiểu về IELTS đang trong quá trình bắt đầu học để đăng ký thi IELTS thật để lấy chứng chỉ IELTS các em hãy tham khảo thông tin 2 bài viết sau: 

Các em điền đầy đủ thông tin đăng kí tham gia thi thử IELTS vào dưới đây nhé!

Chúc các em luôn nỗ lực và tiến bộ không ngừng! Hẹn gặp lại các em tại buổi thi thử IELTS nhé!