Hotline: 0903 411 666   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Cách Paraphrase trong IELTS và các website paraphrasing miễn phí

Tags:     

Nhằm giúp người học IELTS có thể sử dụng kỹ năng Paraphrase tốt hơn, Mr Đức và Ms Mia 8.5 IELTS đến từ IELTS Fighter đã cùng chia sẻ những cách học hiệu quả trên báo VnExpress. Bài học thuộc chuỗi dự án Phổ cập IELTS cho người Việt hợp tác bởi VnExpress và IELTS Fighter.

Các cách Paraphrase ghi điểm trong bài thi IELTS

Chia sẻ trên báo VnExpress, Mr Đức - cố vấn học thuật IELTS Fighter cùng phân tích về các bẫy Paraphrase thường gặp. Paraphrase không chỉ dùng riêng một kỹ năng mà phần thi nào cũng đều gặp phải. Nên cần tỉnh táo để hiểu được “bẫy” đồng thời chọn được đáp án đúng hơn.

Link full bài chia sẻ: https://vnexpress.net/cach-hanh-van-hay-trong-bai-thi-ielts-4293807.html

các cách paraphrase trong ielts 1

Xem bài chia sẻ của Mr Đức:

 

Với kỹ năng Listening - Reading, việc phân tích các câu Paraphrase sẽ giúp bạn tìm ra đáp án dễ dàng hơn, giúp bạn tránh mắc bẫy trong khi làm bài. Ví dụ với Reading, câu hỏi được đặt ra đôi khi đã được viết khác đi và bạn cần hiểu rõ để tìm được chuẩn đáp án.

Đặc biệt trong kỹ năng Writing - Speaking thì các bạn áp dụng Paraphrase chủ động hơn, giúp cải thiện band điểm của bản thân. Ví dụ như Paraphrase đề bài Task 1 là điều mà ai cũng đều cần luyện tập.

Hy vọng với chia sẻ từ Mr Đức, các bạn áp dụng luyện hiệu quả hơn.

Các website paraphrasing miễn phí thú vị

Bên cạnh hướng dẫn cách Paraphrase của thầy Đức, Ms Mia tiếp bước chia sẻ về những website, công cụ giúp bạn luyện tập kỹ năng này hiệu quả.

Những web mà Ms Mia giới thiệu là Articlerewritertool, quillbot, paraphrasing-tool đều quen thuộc với đa số người học khi đã đạt đến trình 6.0-7.0 Writing. Các bạn cùng theo dõi hướng chia sẻ và cách sử dụng hiệu quả qua bài viết và video của Ms Mia.

Link bài chia sẻ: https://vnexpress.net/cac-website-cung-cap-cong-cu-paraphrasing-mien-phi-4295124.html

các website paraphrasing miễn phí

Mỗi website đều có những ưu nhược điểm riêng, các bạn cùng thử nghiệm để tự nâng cao band điểm của mình hiệu quả hơn nhé. Bài chia sẻ Ms Mia chỉ ra các lỗi Paraphrase mà người học hay mắc phải cùng ví dụ chi tiết để dễ hình dung hơn. Và để chữa lỗi cũng như áp dụng viết lại câu ổn hơn, bạn có thể bắt đầu theo các website hữu ích.

Chia sẻ video chi tiết từ Ms Mia:

Những bài học chia sẻ cách luyện thi IELTS hiệu quả sẽ tiếp tục được đội ngũ chuyên môn 8.0 IELTS chúng mình đăng tải trên báo VnExpress, cả nhà chú ý theo dõi hàng tuần để đọc được những bài mới nhất nha.

Đăng ký nhận trọn bộ tài liệu kỹ năng chia sẻ trên báo VnExpress cùng IELTS Fighter theo link này nhé: https://hocieltsvnexpress.ielts-fighter.com/ 

Sau khi kết thúc dự án vào cuối năm 2021, chúng mình sẽ soạn thảo bộ ebook tổng hợp các chia sẻ, gói gọn gửi đến bạn để luyện tập mỗi ngày nha.

Chặng đường chia sẻ trên báo VnEpress của IELTS Fighter mới chỉ bắt đầu, còn một quãng đường dài lên sóng nhiều bài học khác, các bạn cùng học chăm nhé.


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ