×
 Hotline: 0903 411 666   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Cánh cửa du học Thạc sĩ tại Úc rộng mở với cô giáo Bắc Ninh khi sở hữu chứng chỉ IELTS 7.0 chỉ sau một mùa hè tranh thủ ôn luyện online

Tags:     

Cô giáo ấy là Nguyễn Thị Hà, đang công tác tại một trường THPT tại Bắc Ninh. Mặc dù du học Thạc sĩ Giáo dục là ước mơ trong Hà từ lâu, cô cũng đã dự định ôn luyện IELTS từ đầu năm nhưng mọi bận rộn từ trường về nhà cứ cuốn Hà theo, mãi đến tháng 6 – bước vào kỳ nghỉ hè năm 2017, cô giáo trẻ mới có thể hạ quyết tâm tự luyện theo lộ trình online mà IELTS Fighter gửi tặng qua mail với mục tiêu chinh phục điểm số 6.5 để kịp nộp hồ sơ vào tháng 10.

Vừa ở tỉnh không có điều kiện đi học trung tâm, bận rộn công tác giảng dạy, đang có con nhỏ hai tuổi, lại chưa từng luyện thi IELTS bao giờ, hi vọng về chứng chỉ 6.5 khá mong manh với Hà, tuy nhiên cuối tháng 7, Hà quyết định thi thử một lần, “nếu không đạt, mình sẽ khăn gói xuống Hà Nội, tìm đến IELTS Fighter để học”.

Lộ trình luyện IELTS và tài liệu cô giáo Hà đã theo học:

 


Kết quả bất ngờ đến vào một ngày đầu tháng 8, khi chứng chỉ IELTS 7.0 đã gọi tên Hà - vượt qua cả sự mong đợi. Hà vui mừng nhắn tin báo điểm về với IELTS Fighter, không quên nhắn nhủ:

Mình chân thành gửi lời cảm ơn đến trung tâm vì những lộ trình tự luyện IELTS, những video liên quan, những livestream…

Mình con nhỏ ở xa lại thi gấp, may nhờ những tài liệu được đội ngũ IELTS Fighter chia sẻ mà mình đã có hướng đi khá ổn!

Thật sự mong con đường tiếp cận ngoại ngữ sắp tới sẽ gặp được những nơi đầy nhiệt huyết như IELTS Fighter!

Cô giáo trẻ Nguyễn Thị Hà nói thêm, Hà theo dõi fanpage IELTS Fighter – Chiến binh IELTS vì vô cùng yêu thích cách truyền cảm hứng của trung tâm.

Quá trình tự ôn, mình dùng sách Writing from A to Z do IELTS Fighter tự biên soạn. Cách viết sách siêu dễ học, dễ tiếp thu nên việc ôn luyện cũng đỡ ngán hơn hẳn!”

Quãng thời gian sang Úc sắp tới của Hà còn có sự đồng hành của chồng. Trước đó, anh không hề sử dụng tiếng Anh, giờ mới bắt đầu cày. Hà chia sẻ, hai vợ chồng cứ bảo nhau cố gắng thôi, chứ sang đó không quen biết ai cả! Để xóa "mù tiếng Anh" cho người-đồng-hành-đặc-biệt-ấy, Hà đã đăng ký lộ trình học cho anh tại Ms Hoa Giao tiếp để sang đó anh sớm có thể hòa nhập và giao tiếp được với mọi người, việc học giao tiếp ổn rồi anh cũng sẽ đăng ký khóa học tại IELTS Fighter để nhanh chóng hoàn tất hồ sơ.

Hà cho biết, thực sự cô cũng rất may mắn khi có gia đình luôn ủng hộ, tạo điều kiện cho Hà ôn tập, nhưng em bé quấn mẹ nên phải cố gắng thật nhiều, trong tháng ôn Hà tập trung cao độ, mỗi ngày luyện tập khoảng 2-3h. Cuối tuần đưa bé về ngoại hoặc lúc bé ốm thì không thể ngồi vào bàn được, thì tranh thủ vào xem các video của trung tâm.

 

  Gia đình nhỏ hạnh phúc của cô giáo Nguyễn Thị Hà. Pepsi - cậu con trai đầu lòng của vợ chồng Hà đã 2 tuổi, quấn mẹ như đuôi sam

Ước mơ đến với Úc – nơi nổi tiếng với nền giáo dục văn minh đã sắp thành hiện thực, mọi thứ thuận lợi đầu năm sau Hà sẽ bước lên chuyến bay để sang đó. Chứng chỉ 7.0 IELTS được một số trường tại Úc ưu tiên người học không phải tham gia khoá tiếng ban đầu trước khi bước vào khóa học chính thức nữa, quãng thời gian dành cho việc học của Hà tại Ức sẽ giảm bớt được một phần.

Mỗi người đều có những bận rộn rất riêng trong cuộc sống, đều có những lý do để biện hộ cho trình độ tiếng Anh lẹt đẹt của mình, nhưng thông qua câu chuyện của vợ chồng cô giáo trẻ Nguyễn Thị Hà, trung tâm muốn nhắn gửi đến các em – những ai đang khao khát thay đổi cuộc sống, công việc, “bắt đầu học tiếng Anh không bao giờ là quá muộn

IELTS Fighter đã có mặt tại cả ba miền Bắc – Trung – Nam sở hữu nhiều cơ sở được đặt tại các Thành phố Hà Nội – Đà Nẵng – TP. HCM với mong muốn mang đến học viên IELTS trên cả nước chương trình học ngắn gọn, hiệu quả, chi phí phải chăng.

Nhưng không dừng lại ở đó, một món quà dành cho những bạn ở xa, không có điều kiện đến học tại Trung tâm đó là “kho tài liệu online” đa dạng, đầy đủ, được chia sẻ bài bản dễ hiểu phù hợp tất cả mọi người ở mọi cấp độ. Chỉ cần các em xác định rõ mục tiêu, sắp xếp thời gian hợp lý, hãy cùng đồng hành với IELTS Fighter và điểm số mục tiêu nhất định sẽ không xa vời đâu các em nhé!

IELTS Fighter đã, đang & sẽ luôn là cầu nối đưa các em đến được với điểm số mục tiêu IELTS nhanh nhất, là người bạn đồng hành tiếp thêm sức mạnh cho các em vững bước trên con đường chinh phục tiếng Anh bằng kho tài liệu càng ngày càng phong phú!

Cám ơn cô giáo trẻ Nguyễn Thị Hà đã tin tưởng lựa chọn IELTS Fighter là người bạn đồng hành như thế, mến chúc hai vợ chồng Hà mọi thứ đều thuận lợi, cánh cửa sang Úc rộng mở với cả gia đình; trung tâm luôn mong được đón nghe những tin tuyệt vời tiếp theo từ Hà – và hàng ngàn học viên online khác của IELTS Fighter!

Bài viết tham khảo:

khoá học IELTS trọn gói 6.5 - IELTS fighter


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ