Các bạn học viên luyện thi IELTS tại lớp F344 đã cùng nhau trải qua hơn 2 tháng học tập với thầy Trọng Dũng. Quãng thời gian tuy ngắn nhưng đã để lại trong lòng mọi người nhiều cảm xúc khó quên.

Đơn giản chỉ là  " Em rất vui" cũng đã đủ để thể hiện tình cảm của các học viên với thầy Dũng và trung tâm IELTS Fighter Trần Quốc Hoàn. Lời chia tay đẹp nhất không cần nhiều nhưng cũng đủ ghi dấu ấn.

Nguyễn Thùy Trang: " Sau khóa học của thầy Dũng, mình cảm thấy rất vui vì được học nhiều kiến thức hay ho từ thầy. Thầy khá vui tính nên học trò luôn có cảm giác thoải mái và hứng thú học. Mình rất muốn tiếp tục khóa học tại trung tâm để đạt được mục tiêu đề ra trong tương lai. Cảm ơn thầy và trung tâm IELTS Fighter!"

 Nguyễn Thị Khánh Linh: "  Hơn 2 tháng đã trôi qua kể từ ngày học cùng lớp. Đó quả thực là một khoảng thời gian học tập vui vẻ và hiệu quả. Thầy Dũng - người đã trực tiếp hướng dẫn và giảng dạy cả lớp trong thời gian vừa qua là một người rất nhiệt tình, hòa đồng, vui vẻ, nhưng đôi lúc cũng hơi "tâm hồn không trong sáng". Nhưng cũng vì thế mà thầy thích hợp đi dạy " bọn trẻ non nớt" như chúng em. Và cuối cùng xin cảm ơn thầy đã dành tâm huyết cho lớp trong thời gian qua." 

Hà Hải Nam: " Cảm ơn IELTS Fighter và giáo viên đã giúp đỡ học viên trong quá trình hơn 2 tháng học tập tại đây. Hy vọng sẽ tiếp tục cùng IELTS Fighter trên quãng đường hoàn thành mục tiêu IELTS." 

Phạm Mai Linh: " Hôm nay là ngày cuối rồi thầy nhỉ? Trong hơn hai tháng qua, được làm việc cùng thầy, được thầy dạy, chúng em, em rất quý thầy. Em chúc thầy luôn vui vẻ, khỏe và mãi đẹp trai.

À, thầy còn không có " tâm hồn trong sáng nữa" Mong là thầy không bao giờ "quên tên em"!

 Em rất vui! Lời chia sẻ đơn giản nhưng hàm chứa " nhiều tâm sự" sâu sa của các bạn học viên. Khép lại một khóa học, các bạn có thêm cho mình kiến thức đồng thời có những khoảnh khắc vui vẻ, thú vị không bao giờ quên được!

Học tại IELTS Fighter, hy vọng đem lại cho các bạn nhiều kiến thức đồng thời tăng thêm động lực chinh phục đỉnh cao IELTS trong thời gian tới! Hãy cùng tiến bước chinh phục IELTS cùng chúng tôi nhé!

Xem thêm tâm thư lớp học: