×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Trọn bộ tài liệu IELTS Listening Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4 {PDF + Audio}

Tags:     

IELTS Listening Recent Actual Test là bộ tài liệu luyện thi IELTS cực hay cung cấp cho các bạn những bộ đề thi IELTS thật nhất. Hiện tại bộ sách IELTS Listening Recent Actual Test đang có 4 cuốn tương đương với Vol 1, Vol 2, Vol 3 và Vol 4. 

Xem thêm bài viết khác:

Bộ sách này các bạn nên sử dụng trong quá trình luyện đề thi để hiểu rõ hơn về cấu trúc đề thi IELTS cũng như luyện tập làm quen với những đề thi IELTS listening thật, hiểu được độ khó bài thi ở mức độ nào và kiểm tra đo lường kiến thức trình độ bản thân hiện tại

Với mỗi cuốn sách IELTS Listening Recent Actual Test sẽ cung cấp cho các bạn 6 đề thi vì vậy, với 4 cuốn sách các bạn có 24 đề thi IELTS listening để luyện tập (Đầy đủ PDF + Audio) . Các bạn download sách về in ra luyện làm đề nhé! Ngoài ra, trong bài viết này mình chia sẻ thêm cho các bạn cuốn IELTS Reading Recent Actual Tests Vol 5 bạn có những bộ đề IELTS reading mới nhất luyện thi reading tốt nhất nhé.

Group IELTS

Link FULL: DOWNLOAD NGAY

➥ IELTS Listening Recent Actual Test 1: TẠI ĐÂY

➥ IELTS Listening Recent Actual Test 2: TẠI ĐÂY

 IELTS Listening Recent Actual Test 3: TẠI ĐÂY

➥ IELTS Listening Recent Actual Test 4: TẠI ĐÂY

IELTS Listening Recent Actual Test 4

Các bạn IELTS Fighter ơi! Hãy download bộ sách IELTS Listening Recent Actual Test về và luyện tập ngay nhé, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn chinh phục điểm IELTS cao như mong muốn.


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ