Bộ sách Mission IELTS được ví như khóa học IELTS tại nhà cho mọi người. Hiện tại bộ sách đang có 2 cuốn Mission IELTS 1 và Mission IELTS 2 (đầy đủ ebook và CD). Các bạn sẽ cùng IELTS Fighter đi khám phá từng cuốn sách này có gì đặc biệt nhé!

Xem thêm bài viết:

mission ielts

Mission IELTS 1

Nội dung cuốn sách bao gồm 16 Unit lớn tương ứng với từng bài học và từng TOPIC thường có trong đề thi IELTS. Mỗi topic bài học theo kỹ năng vì vậy 16 Unit chúng ta sẽ có 4 Unit speaking, 4 listening, 4 Unit reading và 4 Unit writing.

Bộ sách này phù hợp với những bạn đã học IELTS trình độ khoảng 4.5 IELTS trở lên, cần sử dụng tài liệu để học tổng hợp lại kiến thức hiệu quả nhất.

Các topic: About yourself, Travelling, Investigating, Population, Education, Accommodation, Gadgets, Crime, Free time and entertainment, Jobs, Working in business, Transport, Modern Jiving, Talks presentations and lectures, The natural world, Global issues. 

Tài liệu gồm có:

- 16 Unit đi sâu vào các chủ đề từ những nguồn tin cậy.

- Các bài tập từ vựng, collocations, ngữ pháp... sẽ giúp các bạn luyện tập ghi nhớ kiến thức đã học và áp dụng được cả từ vựng và ngữ pháp trong câu văn đúng hoàn cảnh.

- Bổ sung cho các bạn cách sử từ vựng, ngữ pháp đưa idea vào trong speaking và writing.

- Cung cấp bạn các bài tập thực hành 4 kỹ năng để luyện tập nhiều hơn với CD đầy đủ.

- Chia sẻ kinh nghiệm, chiến thuật làm dạng bài reading và listening; cùng với đó mẹo sẽ giúp bạn ghi điểm tốt trong writing và speaking, tránh những sai lầm mất điểm. 

Mission IELTS 2

Tiếp theo là cuốn Mission IELTS 2 sẽ giúp các bạn nào luyện tập kiến thức tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi thật với 10 Unit 9 bài học, topic: Study time and downtime, Coming to a new country, Biology and health, Statistics trends and processes, Cultural identity, Getting trained, Effective communication, Environmental health, Across the generations, The internet, The media, Society and care.

Ý nghĩa nội dung bài học trong Mission IELTS 2 cũng tương tự như Mision 1. Tuy nhiên, cuốn này với nhiều topic khó hơn nên các bạn phải có kiến thức khoảng 5.5 IELTS sử dụng ôn thi đạt điểm IELTS 6.5 nhé!

Link download về sách: https://drive.google.com/drive/u/3/folders/1YA6fKcp8IZTRGhz_aHNeLRIcPrMdFRv2 

Chúc các bạn học tốt và chinh phục điểm IELTS thật cao nhé! Đừng quên xem bài học khác trên website: http://ielts-fighter.com nhé!