Trong xu thế toàn cầu hóa ngày nay, tầm quan trọng của Tiếng Anh không thể phủ nhận và bỏ qua vì nó được dùng phổ biến mọi nơi trên thế giới.

Tuy nhiên với nhiều người việc học ngôn ngữ khác không phải là dễ dàng! Ghi nhớ và vận dụng những kiến thức tiếng Anh đã học vào các lĩnh vực mới, vào công việc mới đôi khi lại là những trở ngại lớn, bởi số lượng kiến thức quá nhiều và khó nắm bắt.

Hiểu được các vấn đề này, IELTS Fighter đã giúp các bạn tổng hợp, và gửi tặng kho tàng kiến thức tiếng Anh trong cuốn sách 30 ngày phủ xanh IELTS – như một bước đệm giúp các bạn củng cố lại toàn bộ kiến thức đã học trong những năm tháng vừa qua.

30 ngày phủ xanh ielts

Giới thiệu chi tiết 30 ngày phủ xanh IELTS

Lộ trình học của sách được chia theo 30 ngày học liên tục. Trong đó, 20 bài học và luyện ngữ pháp quan trọng còn 10 bài luyện từ vựng. Thiết kế sách không phải sẵn có mà là kiểu mở, đòi hỏi bạn cần tự học để tự nâng cao trình độ của mình.

Trong đó, 20 chủ điểm ngữ pháp xoay quanh:

  • 7 thì sử dụng nhiều nhất trong bài thi IELTS.
  • Các dạng trạng từ, danh từ, tính từ, mạo từ…
  • Các loại câu mệnh đề quan hệ, câu bị động, câu điều kiện…

Đi kèm kiến thức chính là phần bài tập chi tiết, đặc biệt theo hướng IELTS để các bạn hiểu được sự liên kết, cách sử dụng trong IELTS như thế nào. Một số mẹo và cách ghi nhớ riêng hy vọng giúp bạn hiểu hơn kiến thức.

  • 10 chủ điểm từ vựng thường gặp trong cuộc sống, công việc, chứng chỉ IELTS và các bài tập thực hành giúp ghi nhớ từ vựng.
  • Những từ vựng theo chủ đề như People, Lifestyle, Communication, History, Art, Culture, Earnings, rewards and benefits, Entertainment, art, sports, the media...được thiết kế theo bài đọc, viết của IELTS, đưa đến nguồn từ học thuật đa dạng cho các bạn.

 

Sử dụng cuốn sách này như thế nào sao cho hiệu quả?

Điểm đặc biệt của cuốn sách này chính là bên cạnh các kiến thức cho sẵn, các bạn sẽ có các phần trống làm bài tập và điền từ vựng. Vì vậy, để học tốt cuốn sách này, các bạn có thể học theo 2 hướng sau đây:

Cách 1: 

• Đọc kiến thức lý thuyết trước, phân tích các ví dụ

• Đóng sách lại và ghi nhớ kiến thức trong 5 phút

• Mở sách làm bài tập

• Kiểm tra đáp án và xem lại các câu nhầm lần, phân tích lỗi sai

• Chốt lại kiến thức cần nhớ

Cách 2:

• Làm bài tập trước khi đọc lý thuyết

• Kiểm tra đáp án và phân tích lỗi sai hoặc các câu chưa làm được bằng cách đọc phần lý thuyết.

• Chốt lại kiến thức cần nhớ

(Cách này thường áp dụng cho những bạn đã có nền tảng ngữ pháp tương đối ổn và muốn ôn tập lại)

Link tải full 30 ngày học các bạn hãy click theo link dưới, chọn bắt đầu với facebook của bạn để nhận link trong inbox của facebook nha:

 30 ngày phủ xanh IELTS


Lưu ý: 30 ngày phủ xanh IELTS là tên đổi từ Đột phá tiếng Anh cho người mới bắt đầu nhé các bạn!

Các bạn nên dành thời gian và xác định mỗi ngày học hết 1 bài học theo lộ trình để sau 30 ngày thực sự quay lại ôn chắc kiến thức cơ bản này. Những kiến thức này sẽ là hành trang để các bạn chuẩn bị cho hành trình học IELTS được tốc chiến.

Các bạn có thể xem kỹ hơn các bài học để nâng cao trình độ của bản thân theo các khóa online miễn phí thì IELTS Fighter nhé:

“Thành công của chúng ta là dựa trên sự kiên trì chứ không phải dựa trên sự may mắn”

IELTS Fighter chúc bạn luôn thành công trên còn đường chinh phục ngôn ngữ của mình!

Chúc các bạn học tập hiệu quả nhé!